Những món đồ cổ điển sẽ trở thành xu hướng trong tương lai

Một quy luật tồn tại từ khi con người tạo ra quần áo, chính là: Thời trang nam luôn biến chuyển theo thời gian, nhưng có những món đồ thách thức quy luật đó. 

Áo khoác cổ Grandad

Còn được gọi là chiếc áo cổ đứng, món đồ quyền lực phong cách smart – casual này là một item cổ điển – hiện đại theo đúng nghĩa của nó. Với phong cách thanh lịch và cảm giác retro tinh tế, phong cách này dường như chắc chắn “bám rễ” trong tủ quần áo của nam giới trong nhiều năm tới.

Áo khoác cổ Grandad

"Khi đàn ông già đi, họ thấy mình đang lái xe khỏi những dấu vết của tuổi trẻ. Nó chỉ là một sự kiện lớn lên, giống như mái đầu hói và bụng bia", nhà biên tập trang web Topman Jamie Carson nói. "Thử nghiệm với kiểu dáng là một cách thông minh để hướng các món đồ kinh điển theo xu hướng, đó là lý do tại sao một cổ áo màu trắng, rõ nét là xu hướng tương lai của áo shirt".

Giày trainers buộc dây

Điểm cộng dành cho loại giày này là kết cấu nhẹ, thoải mái và đơn giản là nó trông cực ngầu. Chính vì sự hấp dẫn này, những đôi giày trainers buộc dây đã bùng nổ trong dòng chảy thời trang nam giới chính thống và có vẻ như được định sẵn sẽ trở thành đôi giày mà bạn yêu thích trong tương lai.

Giày trainers buộc dây

“Giày trainers buộc dây được dựng trên công nghệ khá mới, nhưng đã tạo được một hit lớn với những người đam mê thời trang nam giới,” Alexander McCalla, một stylist ở dịch vụ thời trang trực tuyến cá nhân cho nam giới nói. "Đó là sự lựa chọn dễ dàng cho việc ăn mặc hằng ngày, cho dù đi dạo hoặc vào thành phố, chắc chắn là một xu hướng của tương lai."

Quần jogger bó

Nếu chỉ có một điều mà phong trào vận động hành động để lại dấu ấn trên thời trang nam giới, chúng tôi và Chris Seddon của công ty bán hàng quần áo The Chapar sẽ đưa một cơn sốt vào nó là jogger bó.

Quần jogger bó

"Thể thao kết hợp thời trang vẫn là một hiện tượng tương đối mới, và đó là bất cứ ai đoán những gì sẽ đứng vững trước các thử nghiệm thực sự của thời gian. Nhưng, nói rằng, với tính thẩm mỹ và sự thoải mái tối đa, quần jogger bó là một trong những món mà tôi sẽ phải rút ví."

Ba lô da

Trong những năm gần đây, ba lô đã tiến hành rất nhiều thay đổi, từ một đồ vật chỉ để mang đi du lịch bụi hay đi học với phong cách casual trở thành một item có tính thời trang và sang trọng.

Ba lô da

Xem thêm: Các cách phối màu cho trang phục nam giới | Tóc Nam Đẹp

Imogen Ashby, một nhà thiết kế tại dịch vụ mua sắm cá nhân Enclothed cho biết: "Bạn có thể sử dụng ba lô khi bạn đang trên xe buýt trường học trong ngày, tuy nhiên, khi được chế tạo bằng da màu đen hoặc nâu, đây sẽ là món đồ cực kỳ tinh tế và thiết thực để có thể sử dụng trong môi trường làm việc."

Áo khoác Coach

Áo khoác của huấn luyện viên đã là một mặt hàng quần áo đường phố, với nguồn gốc vững chắc được sử dụng trong các môn thể thao. Hoàn hảo để điều khiển nhiệt độ nhờ lớp vỏ ngoài nhẹ và không thấm nước, đây sẽ là món đồ sớm trở lại trên các móc treo ở cửa hàng quần áo.

Áo khoác Coach

Biên tập viên của New Look, Luke McCarthy giải thích: "Đó là sự đa năng của chiếc áo khoác mà làm cho nó trở thành một món đồ cổ điển sẽ trở lại trong tương lai . "Với nylon, cotton pha trộn và thậm chí là các phiên bản denim ngoài kia, phong cách lưng chẻ sẽ làm cho nó dễ dàng để phối hợp với bất cứ ai."

Áo khoác không có cấu trúc

Sự kết hợp của trang phục smart và smart đã có một số hậu quả không mong đợi – giày trainers, chúng tôi đang nhìn vào bạn – nhưng nó cũng đã tạo ra một cách thoải mái hơn về các sản phẩm may mặc và áo khoác không có cấu trúc là một item cổ điển chắc chắn của năm tới.

Áo khoác không có cấu trúc

Ashby của Enclothed cho biết: "Người mặc áo khoác không có cấu trúc sẽ là một cảm hứng cho tủ quần áo trong suốt nhiều năm." Mặc quần jeans và áo thun, hoặc áo sơ mi và áo phông, loại áo khoác này sẽ trở thành chiếc áo khoác trong tương lai của bạn."

Quần áo bơi ngắn

Bạn có thực sự nghĩ rằng các bậc thầy sang trọng của năm 2040 sẽ được bắt gặp xung quanh bãi biển trong quần short túi boardgy? Tất nhiên là không. Quần bơi được thiết kế chuẩn đã trở thành tiêu chuẩn vàng và sự nổi tiếng của chúng sẽ tiếp tục leo lên.

Tom Courcey, phó tổng biên tập của nhà bán lẻ đồ trang sức trực tuyến The Idle Man, cho biết: "Đàn ông không muốn những chiếc quần short thon dài và đầu gối này. "Một loại quần gọn, được trang bị ngắn hơn giống như cổ điển là những gì sẽ được nhìn thấy trong tương lai, sau một vài thập kỷ tạm thời chìm xuống."

Dựa trên những xu hướng của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, chúng ta có thể dự đoán những món đồ cổ điển trên sẽ quay trở lại tủ quần áo của nam giới trong tương lai. Các anh em của Tóc Nam Đẹp còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình những item trên đi nào!

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]