Home Xu Hướng Tóc Nam Đẹp Nhuộm tóc nam màu Xám Khói – Xu hướng tóc nam HOT nhất 2021

Nhuộm tóc nam màu Xám Khói – Xu hướng tóc nam HOT nhất 2021

by TOCNAMDEP
0 comment

Ngoài việc tìm kiếm một kiểu tóc đẹp, thì nhuộm tóc thời trang sẽ giúp mang đến cho các chàng trai một phong cách mới, hiện đại, đặc biệt là bắt kịp được với những xu hướng thời trang mới trên thế giới. Bên cạnh những màu nhuộm tóc nam thời trang khác, nhuộm tóc nam màu xám khói dường như đang trở thành một  xu hướng tóc nam đẹp hot nhất cho đến nay. Đó cũng chính là lý khiến không ít anh em trăn trở trong vịệc tìm kiếm và quyết định nhuộm một kiểu tóc xám khói đẹp.

Xem thêm: [TOP] Các kiểu Tóc Nam Đẹp 2021 HOT nhất | KHÔNG XEM PHÍ CẢ ĐỜI !

I/ Giới thiệu về màu tóc nam xám khói 2021

Tóc nam màu xám khói được phân loại là một màu tóc thời trang, màu tóc này được pha trộn giữa màu trắng và màu xám (grey), tạo nên màu xám khói. Tùy theo sở thích, hoặc lựa chọn của bạn theo bảng màu tóc nam đẹp, mà bạn có thể yêu cầu các stylist hay barber điều chỉnh các công đoạn pha màu, cũng như công đoạn nhuộm nhằm tạo ra một màu tóc xám khói nam có sắc độ phù hợp.

Xem thêm: Tổng hợp những màu tóc nam đẹp thời trang nhất 2021

nhuộm tóc nam màu xám khói

Để có được một mái tóc nam màu khói ưng ý nhất, bước đầu tiên anh em phải lựa chọn cắt một kiểu tóc nam đẹp phù hợp, có thể là với hình dạng khuôn mặt, độ tuổi, cũng như là phong cách thời trang của mình. Để lựa được một mẫu tóc nam đẹp, bạn có thể tìm từ các nguồn online như TOCNAMDEP, yêu cầu tư vấn online miễn phí từ một số salon uy tín như 2VEE HAIR STATION, hoặc một cách truyền thống là nhận tư vấn trực tiếp từ stylist khi đến tiệm làm tóc.

Sau khi đã có được kiểu tóc ưng ý, việc chọn một màu xám khói phù hợp là giai đoạn quan trọng. Màu tóc cho nam đẹp này có khá nhiều sắc độ khác nhau, chúng sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Chắc chắn, nếu bạn đang đi học, thì không nên lựa chọn màu nhuộm này, bởi xám khói không phải là màu tóc cho học sinh nam phù hợp. Tuy nhiên, nếu trong giai đoạn nghỉ hè, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm màu tóc này.

nhuộm tóc nam màu xám khói

Bởi là một màu tóc nam thời trang, nên không phải ai cũng làm được kiểu tóc này. Việc nhuộm tóc nam màu xám khói cần đi qua công đoạn tẩy tóc, đưa tóc về sắc độ sáng, đòi hỏi ít nhất 2 lần tẩy tóc. Tiếp theo là công đoạn pha màu, rồi đến nhuộm tóc.

Để tạo ra được một sản phẩm là mái tóc xám khói đẹp nhất, đòi hỏi các stylist, barber phải là một người lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, chỉ cần một sơ suất nhỏ (tỉ lệ trộn thuốc, cách quét lên tóc, thời gian nhuộm,…) sẽ tạo ra một kết quả khác. Trên thực tế không ít trường hợp nhiều anh em đi nhuộm màu xám khói nhưng đều nhận được một kết quả cực kỳ tồi tệ, do đó việc lựa chọn một địa chỉ cắt, nhuộm tóc uy tín là điều cần thiết đối với mỗi chàng trai.

ĐẶT LỊCH NHUỘM TÓC TRƯỚC

Xem thêmMàu tóc cho Học Sinh Nam – Những lựa chọn nào phù hợp và Đẹp nhất 2021

II/ Những màu tóc nam xám khói đẹp nhất hiện nay

Ngoài việc lựa chọn màu tóc nam xám khói từ bảng màu, anh em có thể tham khảo một số mẫu tóc nam xám khói đẹp, đặc biệt là những mẫu tóc nam xám khói Hàn Quốc dưới đây, chúng sẽ rõ ràng, trực quan và giúp anh em dễ dàng lựa chọn hơn.

tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

nhuộm tóc nam màu xám khói

ĐẶT LỊCH NHUỘM TÓC NAM

 
Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]
0 comment
0

Related Posts