Phân biệt wax, gel, cream, Putty and Clay, pomade

Trên thị trường đang có rất nhiều loại sáp vuốt tóc với nhiều dạng khác nhau. Nhưng bạn vẫn đang bối rối không biết mình nên dùng loại nào cho phù hợp. Để tạo được kiểu tóc nam đẹp ưng ý, theo ý thích của riêng mình cũng không quá khó ! Chỉ cần một số điều cơ bản, bạn nên biết khi chọn nhé.

Wax

Đây là một sản phẩm rất linh hoạt vì nó giúp bạn tạo kiểu tóc theo phong cách nhanh nhất có thể. Wax giúp bạn trông tự nhiên, Từ một cái nhìn thoải mái đến một cái nhìn kiểm soát, không có quá nhiều độ bóng trong các sản phẩm wax. Đặc biệt bạn có thể Restyle tóc của bạn bất cứ lúc nào, mà bàn tay không bị dính.

Gel

Sử dụng gel nếu bạn có mái tóc dày vì nó giúp giữ cho tóc của bạn tại chỗ. Nhưng nhược điểm của gel đó là bạn không thể Restyle mái tóc của bạn, bởi nó sẽ khô và cứng sau khi sử dụng.

Bạn có thể sử dụng gel cho cả tóc ướt và khô, gel sẽ giúp bạn giữ phong cách của bạn vào ngày dài.  Miễn là bạn không chạm tay vào mái tóc của bạn.

phân biệt wax và gel

Cream

Kem là dạng giữ nếp nhẹ, tạo một chút độ bóng và mềm mượt khi sử dụng. Phù hợp với những bạn đang sở hữu: tóc lượn sóng hay tóc xoăn. Bạn nên sử dụng các loại kem để mang lại tốt nhất cho mái tóc của bạn. Nên bôi lên tóc ướt để tránh xoăn cứng.

Putty and Clay

Trong những loại sáp có chữ “Clay” nói lên phần nào độ cứng của chất sáp trong hộp. Putty and Clay là dạng đất sét, khô và cứng. Phù hợp với những bạn thích phong cách tóc lộn xộn, và phù hợp cho mọi loại tóc. Bạn cũng dễ dàng tạo những kiểu tóc nam đang thịnh hành nhất hiện nay bằng những loại sáp có dạng Putty and Clay.

sáp vuốt tóc 2vee

Pomade

Pomade là loại sáp đang được phổ biến tại Việt Nam trong những tháng gần đây. Pomade ( Sáp Thơm ) hướng tới một phong cách thanh lịch hơn. Pomade được chia làm 2 loại gốc nước và gốc dầu, đương nhiên nó cũng phần nào ảnh hưởng tới độ bóng cho mái tóc sau khi sử dụng. Pomade phù hợp với mọi loại tóc, bạn nên sử dụng sản phẩm pomade light nếu đang sở hữu tóc mỏng.

Mỗi khi sử dụng xong bạn nên gội đầu khô để loại bỏ sáp. Sử dụng ít hơn cho một hiệu ứng tốt hơn, đặc biệt pomade sẽ tạo ấn tượng với tất cả các cô gái!

pomade cao cấp

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]