Pre Styling hiệu quả với chai xịt dưỡng Suavecito Grooming

Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng một ngày nắng rực rỡ như những gì đang diễn ra trên đường phố Việt Nam điển hình (à mà chờ đã, đọc hết rồi hãy nhắm mắt), bạn sải những bước tự tin trên phố. Mặt trời đang ngả dần về phía Tây và ánh hoàng hôn nhảy nhót trên mái tóc mà sáng nay bạn đã bỏ công chăm chút. Bạn thoáng liếc nhìn bóng mình trong gương khi bước qua một cửa hàng. Trông bạn rất tuyệt! Gió khẽ lướt qua những lọn tóc của bạn và bạn bắt đầu lo lắng về kết cấu của nó. Tuy nhiên cho đến khi bạn về tới nhà và soi lại mình trong gương trước khi chuẩn bị cho bữa tiệc tối, tóc bạn vẫn thật tuyệt! Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã dùng chai xịt dưỡng Pre Styling Suavecito Grooming Spray sáng nay!

pre styling

Chà, quả là một viễn cảnh ấn tượng phải không? Những điều trên không hề là tưởng tượng xa vời cho đến khi bạn thực sự trải nghiệm phép màu mà chai xịt dưỡng Suavecito Grooming mang lại. 

Trên thị trường đang có rất nhiều Grooming Spray nổi tiếng như: By Vilain Side Kick, Reuzel Grooming,.. nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều Grooming Spray tự làm, thường không được đảm bảo chất lượng dễ khiến mái tóc bị xơ, rối. Chai xịt dưỡng Suavecito Grooming Spray dung tích 237ml được nhập khẩu 100% từ Mỹ sẽ mang lại chất lượng ở một “đẳng cấp” hoàn toàn khác. Đối với các tín đồ pomade, Suavecito đã không còn là cái tên xa lạ nhưng đầu năm 2016 hãng đã bắt đầu lấn sân sang sản xuất wax, những loại wax hợp với chất tóc người Việt Nam như: Suavecito Premium Blends,.. Và hỗ trợ tối đa cho quá trình Pre Styling trước khi tạo kiểu là trợ thủ đắc lực Suavecito Grooming Spray. Với 4,8/5 sao từ đánh giá khách hàng trên trang chủ của hãng Suavecito, sản phẩm đang được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng.

Suavecito Grooming Spray

Suavecito Grooming Spray được coi như một sản phẩm Pre – Styling cao cấp. Sản phẩm giúp mái tóc giữ nếp lâu hơn – kéo dài thời gian, tạo độ phồng tối đa. Cũng như các sản phẩm khác, Suavecito Grooming Spray tạo lớp màng mỏng bảo vệ tóc khi sấy hay duỗi ở nhiệt độ cao.

Mặc dù thiết kế ở dạng chai xịt nhưng Suavecito Grooming Spray lại không chứa các aerosol (sol khí) gây hại cho môi trường như nhiều dòng sản phẩm dạng xịt đặc biệt là các sản phẩm handmade giá rẻ nhiều hóa chất độc hại. Bạn sẽ được trải nghiệm độ giữ nếp cực tốt đi kèm với độ bắt sáng hoàn hảo của sản phẩm. Hiếm có chai xịt dưỡng tóc nào lại mang lại độ bắt sáng đẹp tự nhiên như anh chàng xương khô (logo của hãng) Suavecito Grooming Spray này. Sau khi sử dụng, bạn cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng gột rửa sản phẩm bằng dầu gội thông thường. Suavecito Grooming Spray hoàn toàn phù hợp với mọi loại tóc từ xoăn tới thẳng, dày tới mỏng. 

chai xịt dưỡng Suavecito Grooming Spray

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật về sản phẩm Pre Styling tốt nhất 2017

Bạn có thể kết hợp sử dụng Suavecito Grooming Spray với các sản phẩm pomade hay wax của Suavecito hoặc không. Chai xịt dưỡng Suavecito Grooming Spray được thiết kế để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu phong cách cá nhân của bạn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản: mở nắp, để chai xịt cách mái tóc khoảng 10-15cm, dùng tay che mắt khi xịt, Suavecito Grooming Spray sẽ giúp khóa chắc kết cấu mái tóc của bạn suốt cả ngày dài. Bạn chỉ cần kết hợp với một chút sáp vuốt tóc hoặc pomade để hoàn thiện vẻ ngoài của mình. Vượt qua giới hạn yêu cầu thông thường đối với một sản phẩm chai xịt dưỡng Pre Styling, Suavecito Grooming Spray có một công thức chống bụi bẩn mà không gây kích ứng cho tóc hay da đầu của bạn.

Suavecito Grooming Spray tiến đích shop

Với tất cả những tác dụng vô cùng vi diệu trên, thật không ngạc nhiên khi ngày càng nhiều quý ông trên toàn thế giới săn đón sản phẩm chai xịt dưỡng tóc Suavecito Grooming Spray và tin cậy sử dụng hằng ngày. Tại Việt Nam,  cảm ơn Tiến Đích Shop đã cho chúng tôi mượn chai Suavecito Grooming Spray để review! Tiến Đích Shop đang là đơn vị nhập khẩu Suavecito Grooming Spray 100% từ Mỹ. Chỉ với 350 000, bạn đã có thể sở hữu phép màu tạo kiểu này rồi đấy!

Chi tiết sản phẩm: https://tiendichshop.vn/chai-xit-duong-suavecito-grooming

Chúc các bạn luôn đẹp và phong cách!

 

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]