[Review]Xịt Phồng Tóc Reuzel Grooming Tonic/350ml

reuzel blue pomade chinh hang

 Reuzel Grooming Tonic vẫn luôn là một sản phẩm được đông đảo anh em thường xuyên tạo kiểu tóc yêu thích và coi như là “vật bất ly thân” để có được kiểu tóc ấn tượng nhất. Đây là một trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc của Reuzel Pomade với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều anh em chưa biết đến. Hãy cùng Tocnamdep.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1/ Thông tin cơ bản về Reuzel Grooming Tonic

 • Xuất xứ: Hà Lan
 • Thương hiệu: Reuzel
 • Hãng sản xuất: Schorem
 • Tên sản phẩm: Xịt tạo phồng tóc Reuzel Grooming Tonic -Pre Styling
 • Dạng chai: cổ điển, khi dùng anh em phải rót ra tay, không giống như dạng xịt hiện đại anh em thường thấy.

1.1/ Thiết kế  Reuzel Grooming Tonic

Ban đầu khi mới nhìn qua em này ad cứ nghĩ là chai rượu ngoại. Reuzel tonic có thiết kế khá bắt mắt với chai nhựa dạng trong suốt được cách điệu khá cầu kì. Trên thân sản phẩm có hoa văn nổi đặc trưng của hãng Reuzel khiến cho sản phẩm này càng ấn tượng. 

Nắp hộp được thiết kế với van chống tràn giúp anh em có thể kiểm soát được lượng dùng để không bị rót ra tay quá nhiều.   

reuzel grooming chinh hang

1.2/ Cấu tạo của  Reuzel Grooming Tonic

Reuzel Grooming Tonic là một dạng dung dịch đậm đặc màu vàng nhạt, khi rót ra tay anh em sẽ thấy độ nhờn, sánh và ẩm nhất định. Tuy nhiên, khi apply em nó lên tóc thì anh em toàn toàn không co cảm giác nhờn rít, bết dính khó chịu. Tonic vẫn tạo cho tóc độ “tơi” tự nhiên để kết hợp cùng các sản phẩm tạo kiểu khác.

1.3 /Ưu điểm vượt trội

So với nhiều dòng Pre Styling khác thì Tonic là dòng sản phẩm được anh em lựa chọn nhiều nhất tại Tocnamdep.com vì những ưu điểm như:

 • Làm tăng khả năng giữ nếp cho tóc;
 • Tạo độ phồng tự nhiên theo ý muốn, đặc biệt là tăng độ phồng cho anh em có chất tóc mỏng;
 • Cung cấp độ ẩm cho tóc, hạn chế khô tóc dưới tác động của nhiệt;
 • Mùi hương ngọt dịu tạo cho anh em sự nhấp dẫn nhất định.

2/ Khả năng giữ nếp và Restyle

2.1/ Khả năng giữ nếp (Hold)

Mặc dù không phải là sản phẩm chuyên dụng về tạo kiểu tóc nhưng sau khi sấy tóc thì Reuzel Tonic có khả năng giữ nếp tầm trung. Vì thế nếu như anh em mong muốn nếp tóc được giữ lâu dài hơn thì nên kết hợp với các sản phẩm vuốt tóc dòng Pomade nhé! 

2.2/ Khả năng tạo độ bóng ( Shine)

Tonic giữ được cho tóc độ bóng tự nhiên nhất định do sản phẩm có khả năng cung cấp độ ẩm và khả năng bảo vệ tóc dưới nhiệt. Do đó, khi anh em sử dụng Tonic sẽ thấy tóc có sức sống và mềm mại hơn, đặc biệt anh em nào có chất tóc cứng, tóc không mọc đều. 

reuzel tonic chinh hang

2.3/ Volume & Textured

So với phân khúc về giá thì ad đánh giá khả năng tạo texture và volume của Tonic khá tốt. Sản phẩm giúp anh em tạo hình tóc, khả năng tạo độ phồng vừa phải. Sau khi sử dụng thì anh em cũng có thể thấy một điều rõ ràng là Tonic giúp anh em tạo lọn tóc to dễ dàng, ấn tượng hơn.

Đặc biệt với anh em nào thích kiểu tóc khó làm, khó tạo kiểu với dòng Pomade thì Tonic giúp anh em tạo phồng, tạo kiểu và giúp form tóc đẹp hơn. 

3/ Cách sử dụng  Reuzel Grooming Tonic

3.1/ Hướng dẫn tạo kiểu cùng Reuzel Grooming Tonic

Để phát huy hết tác dụng của Tonic anh em có thể tham khảo cách sử dụng mà ad vẫn áp dụng như sau:

 • Bước 1: Làm sạch tóc, lau cho tóc còn độ ẩm nhất định. Lắc đều chai Tonic khoảng vài giây;
 • Bước 2: Đổ một lượng vừa phải Tonic ra tay ( khoảng 3-4 giọt) và đánh tan. Sau đó thoa đều lên tóc, dùng tay cào nhẹ để tonic thấm đều lên tóc. 
 • Bước 3: Sấy tóc và tạo kiểu bằng lược hoặc tay theo kiểu mà anh em mong muốn;
 • Bước 4: Khi tóc khô, anh em có thể dùng thêm sáp vuốt tóc dòng Pomade để tạo kiểu theo ý thích. Xịt chút gôm lên tóc để cố định kiểu tóc là OK.

3.2/ VIDEO – Tip & Trick tạo kiểu cùng  Reuzel Grooming Tonic

Dưới đây là video giới thiệu và cách sử dụng của sản phẩm Reuzel Grooming Tonic!

4/ Tổng kết/Một số thắc mắc về  Reuzel Grooming Tonic

4.1/ Reuzel Grooming Tonic có hàng giả không?

Có thể nói Tonic hiên nay là sản phẩm bị làm giả, làm nhái nhiều nhất trong số các sản phẩm nhà Reuzel Pomade. Anh em hãy chú ý về thiết kế, tem mác của nhà sản xuất, loại mặt hàng, công dụng, mùi hương, màu sắc của sản phẩm… có đúng với mô tả không. Nếu như đầy đủ và đúng các thông tin thì hãy lựa chọn nhé!

reuzel tonic chinh hang

4.2/ Reuzel Grooming Tonic có giá bao nhiêu?

Tonic (bản vàng) được bán khoảng 500.000 đồng tại các đại lý được nhà sản xuất ủy quyền. Mức giá này cũng có thể chênh lệch đôi chút ở một số cơ sở. Tuy nhiên với ad thì đây là mức giá phù hợp với những tính năng mà em nó mang lại.

Sau khi mở nắp thì anh em có thể sử dụng khoảng 12-13 tháng, nếu như anh em dùng liên tục thì anh em cũng có thể sử dụng được vài tháng cho sản phẩm này.

Như vậy là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội và dễ sử dụng. Khi sử dụng anh em không chỉ tạo được kiểu tóc như mong muốn mà còn có thể giúp dưỡng tóc, hạn chế tổn thương tóc. Nên đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với anh em thường xuyên tạo kiểu tóc.

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]