Sáp vuốt tóc tạo màu tạm thời, có nên thử hay không?

Sáp vuốt tóc tạo màu tạm thời là loại sản phẩm đang bùng nổ từ đầu năm 2016. Nhưng thực sự có nên sử dụng những loại sáp đổi màu này không? Tác dụng thật của những loại sáp này là gì? Hãy cùng 2Vee Hair Station đi tìm hiểu nhé!

Ưu Điểm:

Sáp vuốt tóc đổi màu thường lên màu nhanh và ổn định, bạn có thể thay đổi màu sắc của tóc theo ý muốn. Đặc biệt với khả năng bị rửa trôi trong nước & dễ sử dụng, cho nên sáp vuốt tóc có màu hot hơn bao giờ hết. Bạn cũng không cần phải nhuộm màu tóc đẹp mỗi khi đi chơi hay đi dự tiệc, bởi sáp vuốt tóc tạo màu có thể giúp bạn thay đổi màu tóc theo từng ngày & có thể dễ phối hợp với các màu sắc khác nhau.

Sáp vuốt tóc tạo màu tạm thời

Nhược Điểm:

Trên thị trường đang vô vàn các loại sáp vuốt tóc đổi màu kém chất lượng. Tại sao ad lại nói là kém chất lượng? Bởi hầu như tất cả các loại sáp đổi màu trên thị trường hiện nay đều là hàng Trung Quốc (95%).

Sáp vuốt tóc tạo màu tạm thời khi gặp nước sẽ bị rửa trôi, cho nên khi gặp trời mưa thì chắc chắn áo bạn sẽ không tránh khỏi bị bẩn :))

Khi lấy sáp vuốt tóc tạm thời ra lòng bàn tay để tạo kiểu, bạn sẽ cảm thấy thực sự không còn thích thú với sáp lên màu nữa. Bởi nếu bạn không chú ý khi tạo kiểu, chắc chắn sẽ dính ra quần áo & các vật dụng xung quanh.

Sáp lên màu tạm thời không có khả năng giữ nếp tóc như các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc khác. Nếu bạn muốn vừa giữ nếp tóc & lên màu tóc thì ad khuyên bạn nên đi nhuộm nhé . Bởi nếu bạn kết hợp 2 loại wax với nhau, sẽ khiến cho mái tóc bạn bị khô cứng, xơ tóc & luôn tạo cảm giác khó chịu mỗi khi lùa tay vào tóc. Đôi lúc còn bị sáp lên màu vấy bẩn ra tay.

Sản phẩm

Qua các phần ưu điểm và nhược điểm ad nêu ở trên, mà bạn vẫn muốn sử dụng sáp vuốt tóc tạm thời thì ad khuyên bạn nên dùng các dòng sản phẩm chính hãng sau: Keo xịt tóc màu Familiar (Việt Nam) giá khoảng 25k – 40k, Sáp vuốt tóc màu ASH (Hàn Quốc) giá khoảng 500k – 600k,..

Sáp lên màu tạm thời

Hãy comment bên dưới ý kiến của bạn, để được đội ngũ 2VEE hỗ trợ nhé!

T.G: TEAM 2VEE

Mọi sao chép hãy ghi nguồn tocnamdep.com

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]