“Soái ca” với những kiểu tóc Quiff đẹp dành cho các bạn tóc dày

Ông cha ta có câu “Mỗi cây mỗi hoa mỗi người mỗi hoàn cảnh” quả đúng là như vậy, có người cao người thấp, có người mang kiểu tóc nam dày có người tóc mỏng. Tuy nhiên, chúng ta không thể chấp nhận hoàn cảnh đó được vì có thể thay đổi được bản thân. Những bạn sở hữu mái tóc dày vẫn có thể tạo cho mình phong cách riêng với những kiểu tóc Quiff đẹp mà các nàng nhìn thấy đã “mê mệt”. Hãy cùng 2Vee Hair Station tạo phong cách “lột xác” với kiểu tóc Quiff này nhé.

>>Xem thêmList các Kiểu tóc Quiff 2019 đẹp phù hợp với Anh Em chúng mình

tóc nam đẹp quiff
Kiểu Quiff cổ điển
Kiểu tóc này, bắt đầu xuất hiện từ những năm 1950. Quiff nhanh chóng trở thành một kiểu trong những kiểu tóc nam đẹp ưa thích bởi ưu điểm là phù hợp thanh niên và trung niên, sự đứng đắn pha trộn với nét nam tính cổ điển sẽ làm bạn nổi bật trong mắt bạn bè. Độ dài phần tóc hai bên mai và sau gáy không dài quá và ngắn quá, nên giữ chúng ngắn hơn so với phần tóc trên đầu để tạo ra sự cân hợp lý. Nếu tóc hai bên mai và sau gáy quá dài thì  kiểu tóc của bạn sẽ rất nặng nề còn nếu quá ngắn thì lại phá vỡ đi vẻ tinh tế của quiff cổ điển.

tóc quiff đẹp
Kiểu Quiff hiện đại
Quiff hiện đại đòi hỏi sự tương phản cực kỳ lớn giữa phần tóc ở trên đầu so với tóc hai bên và sau gáy. Độ tương phản càng lớn thì kiểu tóc của bạn sẽ càng bắt mắt, nổi bật hơn. 

kiểu tóc Quiff tóc dày
Bạn hãy nói với gã cắt tóc là hãy tỉa mỏng mái tóc và tỉa layer đầu ngọn sợi tóc để khi tạo kiểu hay vuốt sáp sẽ vào nếp dễ dàng hơn. Hay bạn, là một người sở hữu tóc dày, bạn đã từng cắt ở nhiều tiệm mà chưa được ưng ý với bạn thì bạn có thể tới 2Vee Hair Station để được có được tư vấn và cắt kiểu tóc mà bạn ưng ý nhé.

mẫu tóc Quiff cho tóc dày
Gợi ý sản phẩm cho kiểu tóc Quiff 
Dòng wax “đặc trị” cho kiểu tóc này, mình gợi ý cho các bạn dòng sản phẩm 2Vee. Hãng này, có nhiều sản phẩm phù hợp với mọi chất tóc. Nếu tóc bạn khó vào nếp thì bạn có thể tham khảo Matte wax có độ giữ nếp 5/5 và độ bóng 0/5 còn nếu tóc bạn dễ vào nếp thì sử dụng Hard wax có độ giữ nếp 4/5 và độ bóng 2/5.

kiểu tóc Quiff đẹp cho tóc dày 

T.G: TEAM 2VEE

Xem thêm:

  1. Những kiểu tóc nam quiff đẹp dành cho giới công sở 2017
  2. Những mẫu tóc quiff đẹp cho người năng động và thích thể thao
  3. “Bùng nổ” kiểu tóc quiff đẹp mùa đông dành cho sinh viên
  4. Kiểu tóc nam đẹp Modern Quiff dành cho những bạn tóc mỏng

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]