Sự bùng nổ những kiểu tóc xoăn đẹp cho nam trong năm 2017

Sự bùng nổ những kiểu tóc xoăn đẹp cho nam trong năm 2017

Mái tóc bằng cách uốn xoăn, tùy vào sở thích cũng như chất tóc mà sẽ có nhiều những kiểu xoăn khác nhau. Là một trong những kiểu tóc nam hót nhất hiện nay hãy cùng ad tham khảo những kiểu tóc xoăn nam đẹp có thể trở thành xu hướng trong năm 2017 tới nhé.

Với sự theo dõi của ad, trong thời gian gần đây thì có nhiều bạn đã mạnh dạn hơn trong việc làm đẹp cho mái tóc bằng cách uốn xoăn, tùy vào sở thích cũng như chất tóc mà sẽ có nhiều những kiểu xoăn khác nhau. Là một trong những kiểu tóc nam hót nhất hiện nay hãy cùng ad tham khảo những kiểu tóc xoăn nam đẹp có thể trở thành xu hướng trong năm 2017 tới nhé.

1. Curly fade

kiểu tóc nam Curly fade

Đối với những bạn có mái tóc mỏng và thưa mà muốn có một kiểu tóc thật phong cách và cá tính thì đây sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn, nhưng đòi hỏi bạn cần có một chút máu nghệ sĩ trong huyết quản và làm công việc liên quan tới nghệ thuật như ca sĩ, nhạc công hay vũ công. Còn nếu là dân thường thì sẽ không hợp với bạn đâu vì việc đội mũ bảo hiểm sẽ “giết chết” kiểu tóc này, đặc biệt là những bạn có da đầu tiết nhiều dầu sẽ làm phần tóc xoăn bị xẹp và có hiện tượng bết đấy.

kiểu tóc nam đẹp Curly fade

mẫu tóc nam Curly fade

 

2. Slickback wavy

tóc đẹp xoăn Slickback wavy

Bạn đã chán kiểu chải chuốt bóng bẩy của Slick back classic…. Bạn cần một điều gì đó mới mẻ hơn ??? Đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Với những lọn tóc xoăn nhẹ vuốt ra phía sau, tạo cảm giác bồng bềnh cho tóc và đem lại một cái nhìn mới mẻ và bay bổng hơn cho bạn, không cần phải sử dụng pomade nữa mà các bạn có thể trải nghiệm với những dòng wax tạo kiểu khác nhau với những công dụng mà mùi hương khác nhau. Thật tuyệt phải không nào ???

tóc nam Slickback wavy

mẫu tóc đẹp Slickback wavy

 

3. Textured wavy spiky

kiểu tóc nam xoăn ngắn Textured wavy spiky

Đối với kiểu tóc nam đẹp này bạn không cần phải uốn xoăn mà chỉ cần đôi tay khéo léo là bạn có thể có một mái tóc nam ngắn đẹp rất đẳng cấp rồi. Hãy xem về cách tạo kiểu của kiểu tóc này theo link này (cách tạo kiểu tóc textured đẹp) hãy sử dụng những sản phẩm tạo kiểu có độ giữ nếp cao và không bóng cho mẫu tóc nam này nhé.

kiểu tóc nam đẹp Textured xoăn

mau toc nam xoan dep Textured wavy spiky

 

4. Curly Quiff

kiểu tóc nam xoăn Curly Quiff

Kiểu tóc đẹp này thật sự sẽ rất hữu ích cho bạn để tạo ra sự lộn xộn trong kết cấu của kiểu tóc, với đa số chất tóc của người Việt thì kiểu tóc Quiff là một kiểu tóc khá khó để vì dài quá sẽ thành slickback hoặc underut mà ngắn quá sẽ thành spiky và khó để vào nếp. Cách hay nhất là các bạn hãy uốn nhẹ mái tóc của mình để khi tạo kiểu các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và wax để có thể có một kiểu tóc ưng ý nhất.

kiểu tóc nam xoăn đẹp Curly Quiff

    Quá đẹp phải không nào ?

tóc nam xoăn đẹp Curly Quiff

 

5. Curly Sidepart

tóc nam đẹp Curly Sidepart

Một bản nâng cấp khác của side part và là người anh em của hard part, kiểu tóc này đem lại cho bạn một cái nhìn mới lạ và độc đáo với phần tóc xoăn ở trên cùng phần tóc xung quanh được fade gọn gàng và đường kẻ ngôi sắc nét chia đôi giữa phần “cứng rắn” phía dưới và phần “mềm mại bay bổng” ở trên tạo ra một tổng thể hoàn hảo cho chủ nhân của nó. Quá tuyệt phải không ?

mẫu tóc nam xoăn Curly Sidepart

tóc nam Curly Sidepart đẹp 2017

 

6. Natural wavy

kiểu tóc đẹp Natural wavy

Một trong các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp thì kiểu tóc này đạt điểm số rất cao vì có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau và có thể tạo kiểu một cách nhanh chóng và đơn giản. Các bạn hãy uống xoăn nhẹ một chút để tạo cho tóc những gợn sóng nhẹ nhàng để kiểu tóc trông bay bổng hơn. Các bạn có thể tùy chọn kiểu tóc mái dài Hàn Quốc hoặc mái ngắn đều ổn cả. Hãy sử dụng những sản phầm tạo kiểu có một chút bóng để kiểu tóc trở nên hoàn hảo nhé.

tóc nam hàn quốc Natural wavy

tóc đẹp nam Natural wavy

 

7. Undercut Wavy

kiểu tóc nam thịnh hành Undercut Wavy

Undercut là kiểu tóc đã quá quen thuộc với chúng ta trong suốt những năm qua, và bây giờ đã đến lúc thêm chút “gia vị” cho nó bằng những lọn tóc gợn sóng nhẹ nhàng để phá đi sự khuôn khổ của nó. Với những lọn tóc xoăn này các bạn nên sử dụng những sản phẩm sáp vuốt tóc có nhiều dưỡng và có độ bóng khoảng 2/5 nhé.

Xem thêm: Làm thế nào để kiểu tóc xoăn nam của mình luôn luôn đẹp: https://tocnamdep.com/lam-the-nao-de-kieu-toc-xoan-nam-cua-minh-luon-luon-dep

tóc nam đẹp 2017 Undercut Wavy

2VEE HAIR STATION đang có chương trình uốn tóc được cắt tóc free gói FULL 2VEE SENIOR! Chỉ với 2OOK bạn sẽ có ngay một mái tóc đẹp - theo phong cách xu hướng tóc nam 2017. Xem thêm chi tiết dịch vụ 2Vee Hàn Quốc tại đây "Dịch Vụ 2Vee Hair Station Hàn Quốc"

T.G: TEAM 2VEE

Mọi sao chép hãy ghi nguồn tocnamdep.com

Xem thêm: Tổng hợp địa chỉ mua sáp vuốt tóc ở hà nội | 2Vee Hàn Quốc

Bình luận

VIDEO - TẠO KIỂU