#100+ Kiểu tóc Layer Nam đẹp nhất – [Trend] Tóc nam Hàn Quốc

TÓC NAM ĐẸP LAYER HÀN QUỐC

Kiểu tóc Layer nam đẹp, còn được gọi kiểu tóc nam Layer, hay kiểu tóc nam tỉa Layer là tên gọi của một trong những kiểu tóc nam đẹp hot nhất trong nhiều năm qua. Mặc dù xuất hiện đã nhiều năm, kèm với đó là sự phát triển mạnh mẽ của hàng ngàn mẫu tóc nam đẹp xu hướng hiện đại khác nhau, nhưng kiểu tóc Layer nam vẫn chưa hề hết hot, ngược lại, nó ngày càng được sáng tạo và đổi mới.

Trong bài viết này, hãy cùng 2Vee Hair Station – Tóc Nam Đẹp đi khám phá những thông tin về kiểu tóc nam Layer, cũng như những kiểu tóc Layer nam đẹp nhất – xu hướng mới nhất năm 2024 anh em nhé!

1. Kiểu tóc Layer nam là gì?

Kiểu tóc Layer nam, hay còn gọi là kiểu tóc nam Layer, là một kiểu tóc nam để mái với cách cắt tỉa mái xếp lớp, tạo thành hiệu ứng Layered với nhiều lớp (tầng) chồng lên nhau. Tóc nam Layer là một trong những kiểu tóc nam Hàn Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Nhắc lại một chút về lịch sử, cách đây tầm 10 – 15 năm về trước, xu hướng tóc nam đẹp Hàn Quốc du nhập vào nước ta một cách mạnh mẽ, những kiểu tóc Hàn Quốc nổi bật có thể kể đến như tóc nam xoăn, tóc nam 2 mái,… trong đó, kiểu tóc Layer nam là một trong những kiểu được anh em thời đó yêu thích nhất.

Kiểu tóc Layer nam là gì?

Không chỉ tồn tại ở một giai đoạn ngắn, mà tóc Layer cho nam còn phát triển mạnh mẽ cho đến tận ngày nay. Từ năm 2017 đến nay là 2024, các kiểu tóc Layer cho nam đẹp vẫn được các chàng trai stylist không ngừng sáng tạo, kết hợp với xu hướng tóc nam đẹp hiện đại, từ đó tạo ra vô số kiểu tóc Layer mới đẹp và hiện đại hơn, thích hợp hợp cho các chàng lựa chọn, đặc biệt là các chàng trai trẻ.

Xem thêm: [XU HƯỚNG] Các kiểu mẫu TÓC NAM ĐẸP | TOP TREND

Cùng với nhiều kiểu tóc nam đẹp hiện đại phương Tây, cũng như những phong cách tóc nam Hàn Quốc nổi tiếng khác, kiểu tóc Layer nam được nhận định sẽ tiếp tục trở thành xu hướng cho thời trang tóc nam đẹp 2024.

2. Đặc điểm kiểu tóc nam Layer

Về đặc điểm, kiểu tóc Layer nam phong cách Hàn Quốc nổi bật với phần mái được thả xuống, có thể được cắt tỉa, tạo kiểu và tạo ra nhiều biến tấu khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều mang đặc điểm chung là kiểu cắt tỉa xếp lớp.

Đặc điểm kiểu tóc nam Layer

Đặc điểm kiểu tóc nam Layer

Ngày nay, xu hướng của tóc nam Layer có sự thay đổi để bắt kịp xu hướng. Đa phần những mái tóc Layer nam được kết hợp với phong cách cắt tóc nam Undercut, tức là phần 2 bên và gáy được cắt ngắn gọn, thường là cắt fade (low fade, mid fade, high fade hay taper fade) ngắn gọn gàng. Ngoài ra, xu hướng uốn xoăn, hay nhuộm một màu tóc nam đẹp cho kiểu tóc nam Layer cũng được anh em chú trọng.

3. Những kiểu tóc Layer nam 2024 MỚI NHẤT

Bùng nổ từ nhiều năm về trước, từng khiến nhiều tín đồ mộ điệu phải thán phục,, tóc nam Layer xuất hiện với hàng loạt những phong cách đình đám, được hàng trăm ngàn anh em đón nhận. Dưới đây là danh sách các kiểu tóc nam Layer đẹp nhất 2024 , chúng ta cùng đi khám phá ngay nhé!

3.1. Kiểu tóc Layer nam ngắn

Kiểu tóc Layer nam ngắn nói về những mái tóc nam dạng Layer được cắt ngắn gọn theo xu hướng các kiểu tóc nam ngắn đẹp 2024 . Khi lựa chọn kiểu tóc này, anh em vừa đảm bảo cho cảm giác ngắn gọn, thoải mái, phù hợp với thời tiết nóng nực mùa Hè, đặc biệt là các chàng trai trẻ trung, năng động, ưa thích thể thao.

Những kiểu tóc Layer nam 2019 đẹp nhất

Kiểu tóc Layer nam ngắn

Kiểu tóc Layer nam ngắn

Xem FullBiến tấu Style với 21+ Kiểu tóc Layer Ngắn Nam đẹp thần sầu

Tóc nam ngắn dạng Layer cũng được xếp vào danh sách kiểu tóc nam ngắn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

3.2. Kiểu tóc nam Layer dài

Trái ngược với kiểu tóc Layer ngắn, thì kiểu tóc nam Layer dài lại có phần mái được để dài hơn một chút, trong khi đó phần xung quanh (2 bên và gáy) có thể để dài theo phong cách cổ điển, hoặc cắt Undercut ngắn gọn.

Xem FullBST Những Kiểu tóc Layer nam Dài cho AE thỏa sức tỏa sáng!

Với một mái tóc Layer dài, sẽ mang lại cho các chàng trai vẻ điển trai lãng tử, một vẻ đẹp nhẹ nhàng. Anh em có thể tham khảo và lựa chọn nhé!

3.3. Kiểu tóc Layer nam Hàn Quốc

Kiểu tóc nam Layer Hàn Quốc chỉ về những mái tóc Layer cho nam giới được cắt tỉa, tạo kiểu mang các đặc điểm đặc trưng của kiểu tóc nam Hàn Quốc. Những kiểu này thường nổi bật với phần tóc mái được uốn xoăn nhẹ nhàng, kết hợp thêm một số màu nhuộm Hàn Quốc.

Khám phá Full22+ Kiểu tóc Layer nam Hàn Quốc đẹp mỹ mãn cho AE

Những mái tóc Layer Hàn Quốc này thường được áp dụng cho các men có làn da trắng, ưa nhìn, càng giúp tôn thêm màu da cho chàng.

3.4. Kiểu Tóc Layer nam Việt Nam

Nói về kiểu tóc Layer cho nam giới thì cũng không thể bỏ qua các kiểu tóc đậm chất Việt Nam. Không chỉ bê nguyên các phong cách của nước ngoài, nhưng các barber, stylist của Việt Nam có tay nghề thực sự tốt khi luôn cải tiến, sáng tạo và biến đổi các kiểu tóc, trong đó có phong cách Layer để tạo ra những mái tóc có chất riêng, phù hợp hơn cho lựa chọn của anh em chúng ta.

Kiểu Tóc Layer nam Việt Nam

Kiểu Tóc Layer nam Việt Nam

Kiểu Tóc Layer nam Việt Nam

Kiểu Tóc Layer nam Việt Nam

Kiểu Tóc Layer nam Việt Nam

Kiểu Tóc Layer nam Việt Nam

Khám phá Full6+ Kiểu tóc Layer nam Việt Nam – Đẹp và Đậm tính thời trang

3.5. Kiểu tóc Layer nam Uốn

Như ad đã đề cập ở trên, không chỉ kiểu tóc nam Layer, mà đa phần những kiểu tóc nam đẹp 2024  còn thường áp dụng các phương pháp uốn xoăn đẹp. Những mái tóc Layer uốn xoăn anh em có thể thường bắt gặp như xoăn nhẹ, xoăn sóng, xoăn phồng, xoăn tít,…

Kiểu tóc Layer nam Uốn

Kiểu tóc Layer nam Uốn

Kiểu tóc Layer nam Uốn

Khám phá: 999+ Kiểu Uốn tóc Layer nam Hot nhất

3.6. Kiểu tóc Layer nam Uốn xoăn nhẹ

Để có được mái tóc nam đẹp dạng Layer xoăn nhẹ nhàng, tình cảm, việc áp dụng thêm phương pháp tạo kiểu bằng uốn nhẹ là việc bắt buộc đối với những chàng trai có mái tóc thẳng.

Kiểu tóc Layer nam Uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc Layer nam Uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc Layer nam Uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc Layer nam Uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc Layer nam Uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc Layer nam Uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc Layer nam Uốn xoăn nhẹ

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]