Home Video Tóc Nam Đẹp Tạo kiểu tóc nam Texture đẹp, cho mái tóc xoăn nhẹ

Tạo kiểu tóc nam Texture đẹp, cho mái tóc xoăn nhẹ

by BIÊN TẬP

Xin chào các bạn 😀 !!! rất vui được chào đón các bạn trở lại với loạt bài “những kiểu tóc textured đẹp cho nam”. Ở bài trước ad đã chia sẻ với các bạn về kiểu tóc texture đẹp cho tóc ngắn và thẳng. Ở bài viết này ad sẽ không nói đến cách tạo kiểu nữa vì nó cũng giống với cách tạo kiểu ở những bài viết trước thôi (cách tạo kiểu tóc texture đẹp) nhưng ad sẽ chia sẻ nhiều hơn về những sản phẩm tạo kiểu và cách dưỡng tóc sau khi uốn phù hợp với kiểu tóc đẹp này nhé.

kiểu tóc textured đẹp cho nam

Chất tóc này khá hiếm đối với tóc người Việt Nam. Nếu bạn đang sở hữu chất tóc này thì chúc mừng, bạn đã tiết kiệm đáng kể tri phí cho việc uốn tóc và kiểu tóc đẹp này là dành cho bạn *tung hoa*. Còn với những bạn không sở hữu chất tóc này thì cũng đừng buồn 2vee hair station luôn chào đón các bạn *he he*. Một điều lưu ý là các bạn chỉ nên uốn nhẹ nhàng thôi không cần phải quá xoăn như cục bông tắm đâu vì nếu xoăn quá sẽ khó và ít sự lựa chọn trong việc tạo kiểu hơn.

kiểu tóc textured đẹp cho mái tóc xoăn nhẹ

Cái hay của kiểu tóc này là dễ tạo kiểu, giữ nếp lâu và không bị xẹp nhiều khi tháo mũ bảo hiểm ra. Với những lọn xoăn, gương mặt của các bạn sẽ trở nên mềm mại hơn, phong cách và thời trang hơn đấy. Kiểu tóc này cũng không bị ảnh hưởng nhiều khi tóc dài ra, nhưng nếu hai bên và đằng sau dài ra thì hãy gọt nó đi để không làm hỏng phom đầu của bạn.

kiểu tóc nam textured đẹp cho mái tóc xoăn nhẹ

Đối với những bạn đã uốn thì ad có một lời khuyên cho các bạn đây, để phục hồi lại những hư tổn do sự tác động của thuốc uốn các bạn nên lựa chọn những loại dầu gội mang thành phần thiên nhiên và có nhiều dưỡng giúp tóc hết khô xơ như: Macadamia, davines v..v… Lưu ý: Tránh mua ở ngoài thị trường mà hãy đến các salon tóc để mua những loại dầu gội này vì sẽ tránh được những trường hợp mua phải hàng nhái. Các bạn cũng nên sử dụng những loại dầu dưỡng tóc sau khi gội nữa vì tóc sau khi gội sạch sẽ hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất phục hồi, nếu được hãy mua những loại dầu dưỡng cùng hãng với dầu gội ( Hãy bôi dưỡng khi tóc còn ẩm để dưỡng chất được thấm đều hơn nhé ). Cuối cùng không thể thiếu những sản phẩm tạo kiểu phù hợp với kiểu tóc này như 2vee volume wax ( Hàn Quốc ), osis +2 mess up (Đức), TiGi Bed Head (Mỹ), Hanz De Fuko Scheme Cream (Mỹ), By Vilain Powermade (Đan Mạch) v…v…. 

T.G: Phạm Hùng

 

Tổng hợp chi tiết cách tạo kiểu tóc textured đẹp cho nam:

  1. Cách tạo kiểu textured đẹp cho tóc dày

  2. Mẹo tạo kiểu Texture cho tóc ngắn và thẳng – Choppy Crop

  3. Tạo kiểu tóc Texture đẹp cho tóc mỏng và sợi nhỏ

  4. Tóc nam đẹp Texture cùng phong cách Hàn Quốc

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts