Home Video Tóc Nam Đẹp Tạo kiểu tóc Texture đẹp cho tóc mỏng và sợi nhỏ

Tạo kiểu tóc Texture đẹp cho tóc mỏng và sợi nhỏ

by BIÊN TẬP

Hello mấy chế ! để tiếp tục loạt bài chia sẻ về cách tạo kiểu textured đẹp cho nam và những kiểu tóc nam đẹp. Thì hôm nay ad sẽ chia sẻ về chất tóc mỏng và sợi nhỏ những điều kiện để có được kiểu tóc ưng ý nhất nhé.

Đầu tiên chúng ta sẽ nói qua một chút về chất tóc mỏng: khác với chất tóc dày, tóc mỏng có khối lượng và kích thước nhỏ hơn khá nhiều so với chất tóc dày. Một ví dụ để các bạn dễ hình dung về kích thước của 2 loại tóc này đó là “ ngón tay cái tượng trưng cho tóc dày thì tóc mỏng sợi nhỏ sẽ chỉ bằng ngón tay út thôi”.

Tạo kiểu tóc Texture đẹp cho tóc mỏng

Điểm cộng của chất tóc này là sẽ dễ tạo kiểu textured hơn vì chất tóc này gần giống với chất tóc của người Châu Âu nhưng sẽ khó giữ nếp hơn. Điểm trừ của chất tóc này là khó giữ nếp, không có độ phồng và mất phom khi tóc dài ra. Lời khuyên cho các bạn là nên uốn nhẹ để có độ phồng và giữ nếp tốt hơn nhé. Lưu ý: nếu bạn không muốn uốn thì hãy cắt ngắn để những lớp tóc đan xen sẽ mang lại cảm giác dày dặn hơn đấy.

Tạo kiểu tóc Texture nam cho tóc mỏng

Gợi ý cách tạo kiểu và những sản phẩm phù hợp:

Sau khi gội sạch, lau khô bằng khăn, khi sấy khô hãy sấy nhiều vào phần chân tóc để tạo độ phồng. Vừa sấy vừa nắm vào phần tóc tỉa để tạo texture, sau đó xoa đều sáp vào lòng bàn tay và vuốt đều lên bề mặt tóc và tạo kiểu theo ý muốn là ok nhé. Những sản phẩm tạo kiểu phù hợp với chất tóc này là những loại có độ giữ nếp cao và ít bóng như Morris Motley Wax (úc), Hanz de fuko quicksand (Mỹ) v..v.. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn về kiểu tóc này thì các bạn hãy ib cho ad trong fanpage 2vee Hair Station – Tóc Nam Đẹp để được tư vấn nhé.

T.G: Phạm Hùng

 

Tổng hợp chi tiết cách tạo kiểu tóc textured đẹp cho nam:

  1. Cách tạo kiểu textured đẹp cho tóc dày

  2. Mẹo tạo kiểu Texture cho tóc ngắn và thẳng – Choppy Crop

  3. Tạo kiểu tóc nam Texture đẹp, cho mái tóc xoăn nhẹ

  4. Tóc nam đẹp Texture cùng phong cách Hàn Quốc

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts