50+ Kiểu tóc Đầu Nấm hiện đại – xu hướng mới năm 2023

Phổ biến trong thập niên 60 và 70, kiểu tóc Đầu Nấm dành cho nam giới dường như đang trỗi dậy và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là trong năm 2023 này. Tóc Đầu Nấm quả thực là một phong cách có thể dễ dàng tùy chỉnh, biến hóa bằng cách tạo kiểu để có cái nhìn chuyên nghiệp, hoặc phong cách tự do thoải mái tùy vào lựa chọn của anh chàng!

Kiểu tóc đầu nấm nam

Mục Lục Nội Dung

I/ Giới thiệu về kiểu tóc Đầu Nấm năm 2023

1. Kiểu tóc Đầu Nấm là gì?

Kiểu tóc Đầu Nấm, hay còn gọi là kiểu tóc cây nấm, kiểu tóc mái nấm,… là một trong những kiểu tóc nam mang phong cách trẻ trung cho phái mạnh. Với đặc điểm nổi bật là mái tóc được nuôi đều từ đỉnh đầu, thả buông xuống, phần mái của kiểu tóc được cắt bằng hoặc vòm trong phạm vi trán, xung quanh đầu phần dưới cũng thường được cắt chắn ngắn ở phần dưới, tạo ra mái tóc mà khi nhìn vào bạn liên tưởng ngay đến cây nấm. Đây chính là nguồn gốc cho tên gọi của kiểu tóc này.

Kiểu tóc Đầu Nấm là gì?

2. Đặc điểm của kiểu tóc Đầu Nấm nam

Kiểu tóc Đầu Nấm này thực sự phù hợp với những chàng trai trẻ tuổi, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên đang độ tuổi đi học. Đối với bất cứ chàng trai nào, tóc Đầu Nấm tạo ra sự trẻ trung rõ rệt hơn so với độ tuổi thực, do đó nó còn được xếp vào danh sách những kiểu tóc nam giúp “ăn gian tuổi” và được không ít người yêu thích lựa chọn.

Đặc điểm của kiểu tóc Đầu Nấm nam

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi, điều chỉnh để tạo ra một phong cách tóc nam Đầu Nấm để phù hợp với phong cách mong muốn của mình như: độ trẻ trung, tính cách, môi trường học tập, làm việc, cách phối hợp thời trang quen thuộc,…

ĐẶT LỊCH UỐN TÓC TẠI 2VEE SALON

II/ Những kiểu tóc Đầu Nấm nam đẹp hoàn hảo cho AE lựa chọn năm 2023

Ngay bây giờ, Anh Em hãy cùng Tóc Nam Đẹp đi khám phá qua một số kiểu tóc nam Đầu Nấm đẹp mang phong cách hiện đại, hoặc cổ điển đẹp nhất trong thời gian vừa qua, cũng như lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp và ưng ý nhấ nhé!

1. Tóc Đầu Nấm Undercut nhuộm xanh đen

Anh chàng này có sự tự tin cần thiết để lựa chọn kiểu tóc này! Hai bên đã được cắt khá ngắn dọc theo hai bên và tóc đã được nhuộm thêm một màu xanh đậm táo bạo, chỉ để lại phần tóc nguyên bản với một chút màu đen bên dưới, tạo ra một cái nhìn khá thời trang và hiện đại.

Tóc Đầu Nấm Undercut nhuộm xanh đen

2. Kiểu tóc Đầu Nấm cắt vòm cổ điển

Phong cách tóc Đầu Nấm này giúp tạo khung cho khuôn mặt của chàng trai trẻ một cách hoàn hảo và làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt của anh ta. Mái tóc nâu của chàng trai đã được để lại hơi dài hơn bình thường, đồng thời, phần mai và gáy được giữ nguyên.

Kiểu tóc Đầu Nấm cắt vòm cổ điển

3. Kiểu tóc nam Đầu Nấm uốn xoăn

Cũng như nhiều kiểu tóc nam đẹp mang phong cách hiện đại khác, kiểu tóc Đầu Nấm cho nam rất linh hoạt, vì vậy nó có thể hoạt động tốt trên cả tóc thẳng và xoăn, như bạn thấy ở đây. Anh em có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một kiểu uốn tóc nam Đầu Nấm đẹp và ưng ý tại các địa chỉ làm tóc nam đẹp chuyên nghiệp như 2Vee Hair Station.

Kiểu tóc nam Đầu Nấm uốn xoăn

4. Kiểu tóc Đầu Nấm đẹp cho dân công sở

Nhiều người cho rằng kiểu tóc nam Đầu Nấm thường sẽ phù hợp chỉ cho những chàng trai trẻ, mang xu hướng phá cách, tuy nhiên người đàn ông này cho thấy nó cũng có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt, tạo ra những kiểu phù hợp với môi trường làm việc.

Kiểu tóc Đầu Nấm đẹp cho dân công sở

ĐẶT LỊCH UỐN TÓC TẠI 2VEE SALON

Chìa khóa cho cái nhìn chuyên nghiệp hơn này là giữ tóc mái ở phía trên lông mày và tai. Một phụ kiện như kính cận, hay kính trắng thời trang thực sự phù hợp và giúp làm chàng trở nên nổi bật.

5. Kiểu tóc Đầu Nấm nhuộm xanh thời trang

Kiểu tóc của chàng trai trẻ này được làm cho nổi bật hơn nữa bởi màu sắc anh ta đã chọn: một loại xanh bạc hà rất nhẹ. Ngoài màu sắc thời trang nhuộm nổi, bật, cách cắt kiểu Đầu Nấm này có chút ảnh hưởng và có nét tương đồng với các mái tóc nam Layer và Two Block Hàn Quốc.

Kiểu tóc Đầu Nấm nhuộm xanh thời trang

6. Kiểu tóc Đầu Nấm nhuộm tím + uốn phồng

Tóc đã được cắt thành một đường gọn gàng, gần như thẳng trên trán, trông cực kì phù hợp với khuôn mặt hơi dài của mình. Anh ấy đã chọn một màu đỏ tím và mái tóc gợn sóng của anh ấy làm tăng thêm phong cách phong cách.

Kiểu tóc Đầu Nấm nhuộm tím + uốn phồng

Phần tóc Đầu Nấm ở phía trên được vuốt tạo Textured (lọn tóc) trông có vẻ như anh chàng là một người có nghề thực sự.

ĐẶT LỊCH UỐN TÓC TẠI 2VEE SALON

7. Kiểu tóc Đầu Nấm nhuộm trắng băng giá màu bạch kim

Ở đây chúng ta thấy một phiên bản cổ điển của phong cách tóc nam Đầu Nấm – mái tóc màu trắng ngọc trai của anh ta đã được cắt theo hình dạng up bát (cùng chiều dài xung quanh) với Màu nhuộm Bạch kim bắt mắt tạo ra sự thu hút cho phong cách của mình.

Kiểu tóc Đầu Nấm nhuộm trắng băng giá màu bạch kim

8. Tóc Đầu năm nhuộm vàng rêu nổi bật

Ở đây chúng ta lại thấy phiên bản cắt úp bát khác của mái tóc Đầu Nấm. Phần tóc trên cùng đã được để lại khá dài để nó che đi phần tóc bên dưới.

Tóc Đầu năm nhuộm vàng rêu nổi bật

9. Tóc Đầu Nấm cắt kiểu Choppy Fringe vuốt Textured

Kiểu tóc mái dài, xoăn xù này hoạt động tốt trên khuôn mặt dài và tóc đã được cắt tỉa để chỉ che tai. Mái tóc cũng được tạo kiểu bằng cách thêm vào Volume (độ phồng) và kết cấu textured cực kì hợp lí.

Tóc Đầu Nấm cắt kiểu Choppy Fringe vuốt Textured

10. Kiểu tóc Đầu Nấm mái dài đẹp gợi cảm

Tóc thẳng có nhược điểm đôi khi trông phẳng, nhưng kiểu cắt này mang lại hình dạng và độ phồng cho tóc. Kết quả là tạo ra cái nhìn có vẻ chững chạc, trưởng thành hơn cho chàng, tuy nhiên có thể bạn sẽ phải đối diện với sự nóng bức khi để kiểu tóc này, đặc biệt là vào mùa Hè với khi hậu như ở Việt Nam.

Kiểu tóc Đầu Nấm mái dài đẹp gợi cảm

ĐẶT LỊCH UỐN TÓC TẠI 2VEE SALON

11. Kiểu tóc Đầu Nấm đen cắt Taper Fade

Một phong cách tóc Đầu Nấm khá đẹp khác, nổi bật với sự gọn gàng, chỉn chu từ cách cắt đến tạo kiểu. Kiểu tóc đã được cắt theo cùng một chiều dài xung quanh và việc cắt tóc đã được thực hiện bằng phương pháp Undercut thấp, có thể là Tapper Fade, hoặc cạo sát.

Kiểu tóc Đầu Nấm đen cắt Taper Fade

12. Kiểu tóc Đầu Nấm dài xu hướng cổ điển

Trong phiên bản năm 60 của nấm này, mái tóc này được để dài ra một chút và uốn cụp vào để tạo khung cho khuôn mặt và mắt. mặc dù là phong cách tóc Đầu Nấm cổ điển nhưng anh em cũng có thể lựa chọn nó như một sự phá cách của thời trang tóc nam hiện đại.

Kiểu tóc Đầu Nấm dài xu hướng cổ điển

13. Trông chuyên nghiệp với cách cắt Đầu Nấm Textured

Ở đây một lần nữa chúng ta thấy làm thế nào phong cách nấm có thể được điều chỉnh để tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Tóc đã được cắt tỉa khá gọn gàng ở phía trước và hai bên và thả rơi xuống ngay phía trên lông mày.

Trông chuyên nghiệp với cách cắt Đầu Nấm Textured

14. Kiểu tóc Đầu Nấm cắt úp bát

Trong phiên bản hình bát giác này, mái tóc đã được cắt ngắn đến mức giữa (Mid Cut) bằng phương pháp Undercut sát ở xung quanh, tạo ra sự gọn gàng, thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang.

Kiểu tóc Đầu Nấm cắt úp bát

15. Tóc Đầu Nấm sáng bóng

Chàng trai trẻ này đang khuấy động phong cách này với mái tóc đen sáng và bóng mượt. Thêm vào đó là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo với cách phối đồ Fashion xu hướng hiện đại, tạo nên sự hài hòa và giúp bạn tỏa sáng thực sự.

 Tóc Đầu Nấm sáng bóng

ĐẶT LỊCH UỐN TÓC TẠI 2VEE SALON

16. Kiểu tóc Đầu Nấm dạng Choppy Crop

Kiểu tóc Choppy Crop chắc hẳn đã trở nên quá quen thuộc đối với hàng triệu anh em nam giới Việt Nam trong nhiều năm qua, vừa mang lại vẻ đẹp trẻ trung, vừa mát mẻ, đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đó là những lý do mà cho đến nay, kiểu tóc này vẫn chưa hết Hot.

Kiểu tóc Đầu Nấm dạng Choppy Crop

17. Kiểu tóc Bát úp ngắn

Kiểu tóc Đầu Nấm cắt theo phong cách hình học bắt mắt này đã được tạo ra bằng cách cắt tóc cao hơn bình thường và cạo sạch tóc dọc hai bên.

Kiểu tóc Bát úp ngắn

18. Kiểu cắt Đầu Nấm phá cách thời trang

Ở đây chúng ta thấy một lọn tóc dài hơn kéo dài xuống làm cho kiểu tóc Đầu Nấm trở nên vô cùng khá độc đáo. Mái tóc đã được cắt thẳng trên trán và kết cấu ở phía sau, và việc thêm các điểm nhấn màu xanh đậm làm tăng thêm độ kịch tính cho kiểu style này.

Kiểu cắt Đầu Nấm phá cách thời trang

19. Tóc nâu cắt up bát mái ngắn

Anh ta có các đặc điểm đục và tóc thẳng chết cần thiết để kéo theo phong cách này. Một lần nữa chúng ta thấy tóc được tỉa đến một độ dài ngắn trên đỉnh với một rìa và cạo ở hai bên.

Tóc nâu cắt up bát mái ngắn

20. Tóc Đầu Nấm dành cho anh chàng tóc mỏng (thưa)

Một cảnh quay khác cho thấy đường cắt cao hơn, sát và chặt với các cạnh bị cạo. Mặt trên được nhuộm màu tím ở mặt bên.

Tóc Đầu Nấm dành cho anh chàng tóc mỏng (thưa)

21. Cắt Đầu Nấm + chia 2 mái Side Part

Trong phiên bản này của nấm cắt tóc đã được chia xuống giữa và để lại lâu hơn để làm khung cho khuôn mặt. phần tóc ở bên side rơi qua tai và che đi phần dưới. Những điểm nổi bật mang lại cho chàng trai một cái nhìn cực kì lãng tử.

Cắt Đầu Nấm + chia 2 mái Side Part

22. Tóc Đầu Nấm nhuộm Bạch Kim

Có rất nhiều kịch tính theo phong cách này do sự tương phản của mái tóc vàng bạch kim trên đầu với màu nâu trên undercut. Phong cách này đã được đưa ra một cái nhìn nhẹ nhàng hơn bằng cách sử dụng phương pháp cắt tỉa dạng Layer ở phần mái và hai bên.

Tóc Đầu Nấm nhuộm Bạch Kim

ĐẶT LỊCH UỐN TÓC TẠI 2VEE SALON

23. Kiểu tóc Đầu Nấm dày

Kiểu tóc này có đường cắt nằm ngay phía trên lông mày và tai. Mái tóc nâu này có độ phồng và textured cực kì lớn, mặc dù vậy kiểu tóc có có vẻ trông vẫn gọn gàng trong phong cách tóc Đầu Nấm. Cách tạo kiểu và cách mix đồ mang lại cái nhìn bụi bặm cho chàng.

 Kiểu tóc Đầu Nấm dày

24. Kiểu tóc Đầu Nấm cạo sát

Tóc đã được cắt thẳng, khá cao, tuy nhiên, nó vẫn rất hợp với khuôn mặt của anh ấy. Mái tóc thẳng đã được đưa ra một số kết cấu trên đầu và hai bên được cắt tỉa chặt chẽ bằng phương pháp Fade.

Kiểu tóc Đầu Nấm cạo sát

25. Kiểu tóc Đầu Nấm Ngô Kiến Huy

Kiểu tóc Đầu Nấm Ngô Kiến Huy

26. Kiểu tóc Đầu Nấm Việt Nam

Kiểu tóc Đầu Nấm Việt Nam

27. Kiểu tóc Đầu Nấm Hàn Quốc

Kiểu tóc Đầu Nấm Hàn Quốc

28. Kiểu tóc Đầu Nấm trẻ em

Kiểu tóc Đầu Nấm trẻ em

29. Kiểu tóc Đầu Nấm cho học sinh

Kiểu tóc Đầu Nấm cho học sinh

ĐẶT LỊCH UỐN TÓC TẠI 2VEE SALON

30. Một số kiểu tóc nam phong cách Đầu Nấm đẹp khác

Một số kiểu tóc nam phong cách Đầu Nấm đẹp khác

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

ĐẶT LỊCH UỐN TÓC TẠI 2VEE SALON

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

ĐẶT LỊCH UỐN TÓC TẠI 2VEE SALON

III/ Cắt tóc nam Đầu Nấm đẹp tại 2Vee Hair Station

Để có được một kiểu tóc nam đầu nấm đẹp và ưng ý nhất, anh em nên đến những địa chỉ chuyên cắt tóc nam, có uy tín. Một trong những địa chỉ cắt tóc nam đẹp nhất tại Hà Nội hiện nay có thể kể đến như 2Vee Hair Station, Mane-Man Barber House,…

Đặc biệt tại 2Vee Hair Station, anh em có thể hoàn toàn yên tâm về mọi dịch vụ từ cắt tóc, uốn, nhuộm, tạo kiểu,… với các chàng trai Stylist thân thiện, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngay bây giờ, AE có hệ liên hệ để được các chuyên gia Tóc Nam Đẹp của 2Vee Hair Station tư vấn về Dịch Vụ, Kiểu tóc, cũng như đặt lịch cắt tóc nhé!

Xem thêm:

Đánh giá:
[Total: 9 Average: 2.7]