Home Video Tóc Nam Đẹp Tóc nam đẹp Texture cùng phong cách Hàn Quốc

Tóc nam đẹp Texture cùng phong cách Hàn Quốc

by BIÊN TẬP

Xin chào các bạn !!! Hàn Quốc là một quốc gia đi đầu về công nghệ làm đẹp của Châu Á. Nơi đây vẫn hàng ngày tạo ra xu hướng những kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc. Họ cũng là một quốc gia phát triển mạnh về nghành công nghiệp thời trang, điện ảnh và âm nhạc, chắc hẳn các bạn không thể không biết đến K-pop, nơi sản sinh ra những thần tượng âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn đến Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng như Big Bang, EXO, 2pm v..v… Bản thân ad cũng rất thích thú với những sản phẩm âm nhạc, phong cách, gu thời trang và đặc biệt là các mẫu tóc của Hàn Quốc. Với sự sáng tạo nhạy bén, những nhà tạo mẫu tóc (NTM) của Hàn Quốc nói riêng và NTM của Châu Á nói chung đã mang đến cho chúng ta những mẫu tóc đẹp phù hợp với chất tóc cả chúng ta. Và ở bài viết này ad sẽ chia sẻ với các bạn về kiểu tóc Textured phong cách Hàn Quốc nhé.

Tóc nam đẹp Texture hàn quốc

Với chất tóc, kích thước và cấu trúc sợi tóc khá giống với người Việt Nam nên không hề khó để chúng ta có được những mẫu tóc đẹp như những ca sĩ và diễn viên của Hàn Quốc. Bạn chỉ cần nói với người thợ cắt tóc rằng “hãy tỉa layer theo chiều ngang cho tôi còn xung quanh hãy sử dụng kỹ thuật fade để những hiệu ứng của phần tóc tỉa phía trên nổi bật hơn” tùy thuộc vào từng khuôn mặt và tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn low fade hay high fade.

Nếu bạn vẫn chưa được tự tin trong việc lựa chọn kiểu tóc – hãy tham khảo một số mẫu tóc của Lee Min Ho sau đây nhé!

Tóc nam Texture hàn quốc

Tóc nam đẹp Texture hàn quốc 2017

Lee Min Ho vẫn luôn giữ vẻ đẹp truyền thống Texture phong cách Hàn Quốc !

Tóc Texture hàn quốc 2017

Đối với những kiểu tóc Textured Hàn Quốc – bạn nên sử dụng những dòng sáp vuốt tóc tạo kiểu với độ giữ nếp trung bình & độ bóng thấp như: 2Vee Hard Wax (Hàn Quốc), Osis+ 2 Mess Up (Đức), By Vilain Clay (Đan Mạch), Hanz De Fuko Gravity Paste (USA)..

Cảm ơn các bạn đã theo dõi loạt bài chia sẻ về Texture. Nếu các bạn muốn được đội ngũ 2VEE HAIR STATION hỗ trợ hãy inbox hoặc call để được tư vấn kiểu tóc FREE nhé !

T.G: Phạm Hùng

 

Tổng hợp chi tiết cách tạo kiểu tóc textured đẹp cho nam:

  1. Cách tạo kiểu textured đẹp cho tóc dày

  2. Mẹo tạo kiểu Texture cho tóc ngắn và thẳng – Choppy Crop

  3. Tạo kiểu tóc nam Texture đẹp, cho mái tóc xoăn nhẹ

  4. Tạo kiểu tóc Texture đẹp cho tóc mỏng và sợi nhỏ

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts