Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc [TRENDING 2023]

Có thể thấy mỗi năm, mỗi mùa hay mỗi ngày tất cả mọi người trên thế giới đều đang “chạy” tất cả đều đang chuyển động và không ngừng phát triển không ngoại trừ ngành dịch vụ làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng, các kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc cũng vậy.

Tất cả những nhà tạo mẫu tóc nam trên thế giới và cả ở Việt Nam đều đang làm hết sức mình sáng tạo ra những mẫu tóc mới với mong muốn cống hiến và làm đẹp cho đời. Có rất nhiều những kiểu tóc dành cho nam giới hiện nay, nhưng là con người thì ai cũng muốn có những sự thay đổi ít nhất là về kiểu tóc để có thể tự làm mới mình. Những năm gần đây, chúng ta đã quá quen thuộc với những kiểu tóc như:

Undercut

kiểu tóc nam Undercut năm 2017

Xem thêm: Kiểu tóc nam Undercut layer phong cách 2Vee Hair Station

Side part

 kiểu tóc nam Side part năm 2017

Quiff style

kiểu tóc nam Quiff style năm 2017

Pompaduor

kiểu tóc nam Pompaduor năm 2017

Hay gần đây nhất là Choppy crop

kiểu tóc nam Choppy crop năm 2017

Tất cả đều đẹp, đều cá tính nhưng có 1 điểm chung là không thể không sử dụng các loại wax tạo kiểu để có một kiểu tóc đẹp, chính vì thế mà có nhiều bạn đang dần quay trở lai với mốt tóc tỉa layer Hàn Quốc hay two block vì dễ tạo kiểu mà không nhất thiết phải bị phụ thuộc vào wax tạo kiểu.

>> MớiNhững kiểu tóc Two Block Hàn Quốc ngắn hot nhất cho nam giới

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Nhưng cũng có không ít những bạn không biết làm cách nào để có thể tạo kiểu hay giữ cho mái tóc của mình luôn đẹp, vậy trong bài viết này ad sẽ chia sẽ cho bạn một số bí quyết làm sao để có một kiểu tóc Layer hay two block đẹp nhé.

Độ dài tối thiểu

Có khá nhiều bạn hiện tại đang để undercut hay hard part nhưng đã chán với việc phải chải chuốt mỗi ngày hay vào mỗi buổi sáng và muốn đổi kiểu tóc sang two block thì đầu tiên các bạn cần phải nuôi phần tóc xung quanh dài ra và cắt ngắn một chút ở phần tóc trên đừng để nó quá dài sẽ khiến bạn trông như một thằng “trẻ trâu’.

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Hãy chỉ giữ phần mái chạm lông mày và đẹp nhất, cùng với phần tóc phía trên khi chải xuống tạo thành kiểu đầu “cây nấm” thì lúc đấy các bạn hãy đưa mẫu ảnh cho người thợ của mình 😉

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Trong ngành tóc có một câu mà ad thấy rất có ích cho sự an ủi và khích lệ khi các bạn đang trong quá trình hoàn thiện kiểu tóc của mình đó là “ Xấu mặt thì lâu mà xấu đầu thì chóng “ cho nên hãy cứ vững chí nhé mấy chế 😉 và độ dài tối thiểu cho kiểu tóc này là 8cm các bạn nhé.

Độ dày tóc

Là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoàn thiện và vẻ đẹp thường thấy của two block đó là độ dày của tóc ( mật độ tóc )

Tại sao điều này lại ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của kiểu tóc này như vậy?

_ Các bạn có để ý một điều là khi tìm kiểu kiểu tóc này trên google thì rất khó có thể tìm thấy một kiểu two block với tóc thưa hay mỏng và xẹp vào da đầu không ? Chắc chắn là không, vì đặc điểm của kiểu tóc này chính là độ phồng tự nhiên và những đường tỉa xếp lớp layer mà những chất tóc mỏng hay thưa không thể làm được.

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Làm thế nào để khắc phục những chất tóc không phù hợp ?

 Có chất tóc phù hợp thì cũng sẽ có những chất tóc không phù hợp với kiểu tóc này và nếu không khắc phục nó mà cứ cố để ép nó vào khuôn khổ thì chắc chắn kết quả sẽ không được tốt và sẽ khiến mỗi sáng thức dậy và nhìn vào gương các bạn sẽ thấy rất thất vọng và khó chịu vì “đời không như mơ vì đầu không như mẫu “ Vậy ad sẽ liệt kê ra một số chất tóc không phù hợp và cách để khắc phục nó nhé:

Tóc mỏng và thẳng : Là một chất tóc khá khó để có thể tạo kiểu với bất kì kiểu tóc nào trừ những kiểu có độ dài khủng như top knot, man bun. Nhưng với two block thì độ phồng tự nhiên là một điều chắc chắn cần phải có, nên bạn nào đang có chất tóc này thì nên đi uốn nhẹ mái tóc của mình vừa để có độ phồng và vừa có thể đánh rối khi cần.

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Tóc mỏng và xoăn : Theo kinh nghệm và sự quan sát của ad thì đây là một thách thức cho những người thợ vì tóc mỏng thì phải làm xoăn để phồng nhưng khi tóc đã xoăn sẵn rồi thì cũng không nhất thiết phải uốn nữa nhưng khi đối mặt với chất tóc xoăn ngọn và mật độ thưa thì thật khó khăn. Vì vậy, với chất tóc này bạn nên “ chọn mặt gửi vàng “ ở các salon nổi tiếng thì là tốt nhất.

Tóc rễ tre “ siêu cứng “ : Với chất tóc này nếu các bạn cắt quá ngắn thì rất khó có thể làm phần tóc này có thể chùm xuống để tạo thành phom two block được. Cho nên nếu muốn có một kiểu two block đẹp thì tuyệt đối bạn không nên cắt quá ngắn mà phải giữ được độ dài tối thiểu của sợi tóc là 8cm.

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Tóc xoăn tự nhiên : Ở chất tóc này thì có khá nhiều kiểu xoăn khác nhau ví dụ như tóc xoăn tít ở phần chân tóc, xoăn ở phần ngọn còn phần chân tóc không xoăn v…v… cho nên tùy vào mỗi trường hợp mà chúng ta sẽ có những cách khắc phục khác nhau nhưng nhìn chung đối với những chất tóc xoăn tự nhiên mà không vào quy củ gì thì chúng ta nên ép thẳng nó ra rồi có thể tạo kiểu bằng các dụng cụ tạo kiểu như lược trfn hay máy là tóc để kiểu tóc được như ý muốn hơn.

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Cách chăm sóc tóc cho những chất tóc đã qua hóa chất.

Đầu tiên các bạn cần nhận định được mức độ hư tổn của tóc như khô xơ hư tổn do uốn hoặc nhuộm quá nhiều hay chỉ là thiếu nước do lần uốn hay lần tẩy tóc gần nhất.

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Nếu là do uốn nhuộm quá nhiều thì các bạn nên dừng ngay lại việc làm đẹp bằng uốn hay nhuộm trong một thời gian có thể là 1 tháng hoặc hơn để trong thời gian đấy các bạn có thể bổ sung các dưỡng chất và độ ẩm cho tóc bằng các loại tinh dầu dưỡng hoặc nếu có thời gian thì các bạn có thể ra salon để hấp tóc cũng rất tốt cho tóc và trong thời gian này các bạn không nên sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao để sấy tóc mà các bạn chỉ nên sử dụng mức nhiệt trung bình thôi, hơi lâu một chút nhưng an toàn cho tóc.

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Còn nếu là do lần uốn gần nhất thì bạn chỉ việc sử dụng tinh dầu dưỡng sau mỗi lần gội đầu là đủ. Nhưng nếu là tóc tẩy thì chúc mừng, các bạn chỉ còn cách cạo hết đi và nuôi lại thôi vì phần tóc tẩy không còn hấp thu được các dưỡng chất nữa.

Xem thêm: Những mẫu tóc nam Hàn Quốc Two Block đẹp phong cách 2VEE

Làm thế nào để tạo kiểu two block đẹp?

Khi các bạn đã có một phom đầu và một chất tóc cũng như độ dài phù hợp cho việc tạo kiểu thì chúng ta sẽ bắt đầu bước đầu tiên để có một kiểu two block đẹp.

Bước 1: Gội xả sạch tóc

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Bước 2: Lau khô bằng khăn bông

Bước 3: Nếu tóc có hiện tượng khô xơ, hư tổn thì các bạn nên sử dụng thêm tinh dầu dưỡng tóc trong bước này. Vì sau khi gội sạch, lớp biểu bì của tóc lúc này được mở ra nên dễ hấp thụ các tinh chất và độ ẩm hơn.

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Bước 4: Sử dụng các sản phẩm pre-styling và sấy khô tóc để chuẩn bị cho bước tạo kiểu

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Bước 5: Sử dụng máy là cá nhân hoặc máy sấy với lược tròn để tạo những lớp tóc xoăn nhẹ để tạo hiệu ứng layer và làm tóc có độ bồng nhiều hơn.

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Bước 6: sử dụng các sản phẩm tạo kiểu và gôm xịt tóc để định hình cho mái tóc.

Sản phẩm tạo kiểu phù hợp!

2Vee Hard wax: Là dòng sản phẩm cao cấp, được phân phối bởi 2VEE BARRO Hàn Quốc. Công dụng chính của 2Vee Hard Wax là giữ nếp tóc & dưỡng tóc!

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại:

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

By Vilain Silver fox: là dòng sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp của Đan Mạch. By Vilain chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với mỗi bạn nam ở tại Việt Nam đúng không nào? Bởi độ HOT của sản phẩm vẫn không dừng lại cho dù đã bước sang năm 2023.

Xem thêm: https://tiendichshop.vn/by-vilain-silver-fox

Kiểu Tóc Two Block Layer Hàn Quốc

Nếu còn điều gì không hiểu về cách tạo kiểu các bạn có thể pm cho ad hoặc hãy hỏi người thợ của bạn để được hướng dẫn trực quan và sinh động hơn nhé hehe :”>

TEAM 2VEE BARRO

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]