Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay | 2Vee Store

mẫu Undercut

 

Chỉ trong vòng 1 năm qua đã có rất nhiều những mẫu tóc nam được phát triển và tạo thành những xu hướng cho ngành tóc namm thế giới. Trong bài viết này cắt tóc nam đẹp giá rẻ hà nội sẽ tổng hợp và chia sẻ với các bạn những mẫu tóc nam đẹp và các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay nhé. 

Những mẫu tóc thịnh hành

I/ Kiểu Tóc Textured Layer

Ad đã có loạt bài mô tả về kiểu tóc cũng như cách tạo kiểu của kiểu tóc đẹp cho nam này rồi (Tạo kiểu tóc Texture đẹp cho tóc mỏng và sợi nhỏ) Đây là một kiểu tóc Hàn Quốc nam khá mới nhưng đã bứt lên và trở thành một trong những kiểu tóc nam hot nhất hiện nay vì nó có thể áp dụng trên mọi loại tóc cũng như mọi chất tóc nữa. Xứng đáng là một trong những kiểu tóc đẹp cho nam mà bạn nên thử một lần trong đời.

Texture Layer

Kiểu Texture Layer 2021

Kiểu Texture Layer

Kiểu Medium Slickback

II/ Kiểu Medium Slickback

Đây là một kiểu tóc nam đẹp nhất và phù hợp nhất cho những người ưa thích các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, tạo kiểu nhanh chóng, phù hợp với nhiều tình huống khác nhau, dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm. Kiểu tóc đẹp nhất khi bạn uốn xoăn nhẹ và sử dụng pomade nhưng sẽ gây dính tay khi tạo kiểu lại. ( Các bạn xem qua video bên dưới nhé ;))

 

Khi uốn xoăn nhẹ hoặc dùng máy là để tạo cho tóc độ xoăn thì sẽ rất đẹp đấy 😉

Kiểu tóc nam Medium Slickback

Kiểu tóc đẹp Medium Slickback 2017

Kiểu Medium Slickback

III/ Kiểu Curly Crop

Có khá nhiều vị khách đến và yêu cầu ad tạo cho học mái tóc xoăn như thế này ( tiếc là ad quên không chụp lại ) hầu hết là những bạn có máu nghệ thuật và đam mê các bộ môn Hip Hop. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có khuôn mặt hình vuông hơi thô, mặt hình oval và mặt dài. Nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên mềm mại hơn.

Kiểu tóc nam đẹp Curly crop

Kiểu tóc nam Curly crop

IV/ Mẫu Tóc Mohawk

Vâng! Kiểu tóc ngắn đẹp cho nam này không hề bị lỗi mốt hay có dấu hiệu giảm nhiệt giữa những kiểu tóc đang là xu hướng hiện nay. Với nhiều biến thể và sự nâng cấp hoàn hảo đã giúp Mohawk đứng vững trong bộ sưu tập các kiểu tóc nam đẹp không bao giờ lỗi thời mà ad đã có dịp chia sẻ với các bạn. Nó mang đến sự mạnh mẽ năng động cho những anh em thích chơi thể thao và có khuôn mặt tròn, vuông và có tỉ lệ khuôn mặt hơi “ngắn”.

Mẫu Tóc nam Mohawk

Mẫu Tóc nam đẹp hà nội Mohawk

Mẫu tóc nam

V/ Short Textured undercut

Đây cũng là một kiểu tóc ngắn nam đẹp sẽ trở thành một trong những xu hướng cho tóc nam đẹp cho mùa hè 2021 tới. Với những chất tóc mềm không bị dựng khi cắt ngắn thì đây sẽ là một kiểu tóc đáng để thử vì sẽ mang lại sự khác biệt cho bạn đấy. Hãy sử dụng kỹ thuật đánh rối phía trên đỉnh để đem lại độ sole xếp lớp cho kiểu tóc nhé.

mẫu tóc nam Short Textured undercut

mẫu tóc Short Textured undercut

mẫu Undercut

VI/ Kiểu Tóc Side Part

Kiểu tóc này đã và đang là kiểu tóc được ưa chuộng đứng thứ 2 sau Undercut. Bới sự lịch lãm truyệt vời mà nó đem lại. Với những người thích sự cổ điển thì bạn không nên cạo quá sát phần tóc xung quanh, còn với những người ưa sự mới mẻ các bạn có thể fade xung quanh để trong ngầu hơn. Có thể biến tấu nó thành hard part cũng ok.

mẫu tóc Side Part

Kiểu Tóc Side part

Kiểu Tóc nam Side part

Kiểu Tóc nam đẹp Side part

mẫu Side Part

T.G: TEAM 2VEE

Mọi sao chép hãy ghi nguồn tocnamdep.com

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]