Home Video Tóc Nam Đẹp Tổng hợp các loại gel giữ nếp tóc xoăn nam tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các loại gel giữ nếp tóc xoăn nam tốt nhất hiện nay

by BIÊN TẬP

Mẫu tóc xoăn đang là xu hướng tóc nam cho năm 2017. Nhưng để có được kiểu tóc nam đẹp, chúng ta chỉ uốn phồng mái tóc thôi vẫn chưa đủ! Hôm nay 2Vee Hair Station sẽ tổng hợp cho các bạn những loại gel giữ nếp tóc xoăn tốt nhất hiện nay nhé.

Gel vuốt tóc osis+ 3

OSIS+ là dòng sản phẩm khá quen thuộc đối với mỗi chúng ta, là dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng Schwarzkopf Đức. Mỗi dòng sản phẩm sáp vuốt tóc osis+ hay gôm xịt tóc osis+ đều có điểm riêng biệt. Gel osis+ 3 với hương dâu dịu dịu, đem lại cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng. Đặc biệt với chất cream, nên sẽ giúp bạn lấy & sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Công dụng Gel vuốt tóc osis+ 3: tạo cho mái tóc uốn phồng or xoăn một cách mềm mại, thể hiện rõ các đường tóc xoăn. Đặc biệt bạn có thể dùng lược chải một cách dễ dàng, không khô cứng như wax vuốt tóc hay cứng đơ như gôm xịt tóc. Nếu bạn là người không thích độ bóng của pomade thì gel osis+ 3 chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

gel giữ nếp tóc xoăn

Gel osis+ 3: Khả năng dưỡng của sản phẩm thì chắc chắn ad không cần nói kĩ nhỉ? Bởi các dòng osis+ chính hãng đều có thành phần dưỡng rất cao, không gây cho mái tóc bị gãy rụng hay xơ rối.

Trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm osis+ giả, làm cho ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe người sử dụng. Bạn nên tham khảo bài viết này nhé: Phân biệt Sáp vuốt tóc nam Osis thật và Sáp Osis giả

2Vee Volume Wax

Sản phẩm 2Vee Volume Wax, tuy được hãng sản xuất gắn cho mác “wax” nhưng khi trải nghiệm, ad cảm thấy 2Vee Volume Wax như là một loại gel cao cấp. Bởi sản phẩm tạo không tạo quá nhiều độ bóng như 2Vee Pomade và chất cream mềm rất dễ lấy.

2Vee Volume còn có công dụng làm sản phẩm pre styling cực tốt, bởi khả năng dưỡng cao & giúp mái tóc không bị xơ khi sấy ở nhiệt độ cao. Cho nên bạn có thể dùng sản phẩm 2Vee Volume để tạo kiểu & dưỡng tóc.

gel giữ nếp tóc xoăn cho nam

Đặc biệt nếu bạn là con gái muốn sử dụng sản phẩm cho mái tóc xoăn phồng của bạn, thì nên sử dụng 2Vee Shining Wax nhé. Đó là dòng sản phẩm dành riêng cho phái đẹp của hãng 2VEE BARRO HÀN QUỐC nổi tiếng!

TIGI BED HEAD

TIGI là hãng sản xuất các dòng sản phẩm nổi tiếng trên Thế Giới, trụ sở và nhà máy của TIGI được đặt tại USA. Trong vô vàn các dòng sản phẩm thì ad có thể điểm qua được các dòng sản phẩm sau:

Gel vuốt tóc Tigi Bed Head Tigi Small Talk với khả năng tạo các đường xoăn rõ nét, giúp mái tóc trông dày, sống động tự nhiên và đàn hồi sáng bóng. Tigi Bed Head Tigi Small Talk có hương thơm dịu dàng của Blueberry.

gel giữ nếp tóc xoăn, mái tóc uốn phồng

Các bạn hãy inbox để được đôi ngũ 2Vee Hair Station hỗ trợ tốt nhất nhé!

Nguồn: https://tocnamdep.com/tong-hop-cac-loai-gel-giu-nep-toc-xoan-nam-tot-nhat-hien-nay

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts