Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp dành cho giới công sở

Ở những nơi làm việc như các công ty hay tổ chức đoàn thể, chắc hẳn đều có những quy định riêng về vấn đề đầu tóc và trang phục. Có rất nhiều những quy định riêng của từng công ty về vấn đề này, nhưng ở bài viết dưới đây ad sẽ nói chung về những kiểu tóc nam đẹp công sở cho nhân viên văn phòng thôi nhé. Nào hãy cùng ad khám phá và chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất nhé 😉

UpdatedHơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2019, Bạn chọn kiểu nào?

1. Undercut 

Chắc hẳn các bạn đều đã biết sự thông dụng mà kiểu tóc này mang lại rồi phải không? nó phù hợp cho tất cả mọi người, lứa tuổi hay công việc khác nhau vì với phần tóc xung quanh được cắt cao gọn gàng, tùy vào những quy định của nơi các bạn làm việc mà có thể chọn lựa fade hoặc không. Với phần tóc phía trên bạn nên cắt tỉa nhẹ nhàng, không nên cắt ngắn quá vì với chất tóc của đa số người Việt khi cắt ngắn sẽ bị dựng và điều đó sẽ làm bạn trông luộm thuộm và không gọn gàng chỉn chu đâu. Đối với kiểu tóc này bạn nên sử dụng những loại sáp có độ giữ nếp vừa phải 3/5 và độ bóng 1/5 sẽ khiến bạn trông rất ổn đấy. (các bạn có thể tham khảo 15 kiểu tóc nam undercut đẹp ở đây nhé)

kiểu tóc nam đẹp công sở

Xem đầy đủKiểu tóc Undercut Việt Nam 2019 – Kiểu tóc đẹp không bao giờ lỗi thời

2. Side part     

Có khá nhiều phiên bản của side part nhưng đối với ad 2 phiên bản mà ad thấy hợp với những người làm việc ở văn phòng nhất đó là Low fade side part và side part 3/7 hoặc 2/8. Với Low fade sẽ hợp với những người có khuôn mặt hơi vuông, góc cạnh, mặt dài hoặc mặt tam giác, đem lại cảm giác nam tính, mạnh mẽ và quyết đoán hơn. 

kiểu tóc nam đẹp công sở side part

Còn với side part 3/7 hoặc 2/8 sẽ khiến bạn trông hiền lành hơn bởi phần tóc xung quanh sẽ không cắt quá ngắn mà sẽ chỉ tỉa gọn gàng thôi mang tới một dáng vẻ cực thanh lịch và soái ca đấy 😉

kiểu tóc nam đẹp side part

Xem đầy đủNhanh tay chọn một Kiểu tóc Side Part 2019 cho nam giới đi Anh Em ơi!

3. Pompadour Quiff 

Với kiểu tóc này các bạn có thể dễ dàng tạo kiểu bằng tay không cần dùng lược như pompadour truyền thống. Mang đến sự phóng khoáng nhưng vẫn lịch lãm khi đi công tác hay đi chơi, hãy sử dụng low fade để tổng thể trông thanh thoát và thời trang hơn và hãy dùng những loại sáp có độ giữ nếp cao và ít bóng nhé. Phù hợp với những khuôn mặt vuông và khuôn mặt tam giác.

kiểu tóc nam đẹp công sở pompadour

Xem FullBạn đã thử những Kiểu tóc Pompadour 2019 mới nhất này chưa?

4. Textured spiky 

Phù hợp với những khuôn mặt vuông, tròn hay chữ nhật. Kiểu tóc Textured này mang đến sự năng động vừa cứng rắn nhưng cũng vừa mềm mại vì phần tóc xung quanh được cắt cao gọn gàng và phần tóc trên đỉnh được tỉa rối để mang lại sự mềm mại cho tổng thể kiểu đầu. Hãy sử dụng loại sáp có độ giữ nếp cao và ít bóng để đem đến sự hoàn hảo cho kiểu tóc này nhé.

kiểu tóc nam đẹp công sở Textured spiky

Xem thêmNhững kiểu tóc Spiky 2019 đậm chất cá tính cho Anh Em nam giới Việt

 Nếu các bạn không thích ngày nào cũng phải sử dụng những sản phẩm quá nhiều thì hãy đón xem những kiểu tóc đẹp dành cho các bạn “lười” và thích sự tự nhiên ở bài viết sau nhé 😉 see ya !!!

T.G: Phạm Hùng

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]