Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp thích hợp cho mùa đông

Đối với ad thì mùa đông là thời điểm “sung sướng” nhất vì được mặc những kiểu quần áo mùa đông cool cool ngầu ngầu, rồi ăn lẩu triền miên và cũng có nhiều ngày lễ hội nữa. Có nhiều bạn hỏi ad là “ad ơi mùa đông thì để tóc gì ?“ vậy trong bài viết này ad sẽ chia sẻ với các bạn về những kiểu tóc nam đẹp phù hợp với mùa đông nhé 😉

kiểu tóc nam đẹp

Kiểu tóc Undercut

Undercut, kiểu tóc đã trở thành một trào lưu rất thịnh hành với các quý ông trong những năm gần đây. Nó phù hợp với đa số gương mặt cũng như lứa tuổi, lại cũng dễ dàng kết hợp với những kiểu trang phục khác nhau phù hợp với các kiểu thời tiết khác nhau nữa. Mùa hè thì undercut mang lại cho bạn sự khỏe khoắn nhưng mùa đông thì nó lại mang lại cho bạn một sự lịch lãm đủ để thu hút mọi ánh nhìn đấy.

Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc Sidepart 

Đây cũng sẽ là một lựa chọn rất tốt cho thời tiết lạnh của mùa đông này, với sidepart bạn có thể kết hợp với vest hoặc măng tô mix thêm cái khăn quàng cổ đơn sắc nữa thì nó sẽ mang đến cho bạn sự lịch lãm và cũng rất ấm áp luôn 😉

Kiểu tóc SidepartKiểu Quiff

Với kiểu tóc này bạn cũng có thể thoải mái  kết hợp với những trang phục đơn sắc nhẹ nhàng, lịch lãm có thể hơi phóng khoáng một chút chứ không cần phải quá chỉn chu đâu.

Kiểu Quiff
 

Đấy là ý kiến riêng của ad nếu các bạn thấy thiếu kiểu nào thì hãy comment ở dưới nhé. Còn bây giờ hãy cùng ad ngắm một số mẫu tóc đẹp nhé !!!

tóc nam đẹp cho mùa đông

mẫu tóc đẹpPhong cách mẫu tóc nam đẹp dành cho mùa đông 2017

toc nam dep

tóc nam đẹp cho mùa đôngBạn cũng có thể chuyển mình cùng với kiểu tóc của David Beckham !

mùa đông cùng mẫu tóc nam đẹp

T.G: Phạm Hùng

Xem thêm: Tổng hợp 100+ kiểu tóc nam đẹp và mẫu tóc cho nam năm 2017

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]