Tổng hợp những kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp – Xu Hướng Tóc

Mỗi người đều có những cá tính, sở thích khác nhau trong cách ăn mặc, đầu tóc v..v… Có những người thích sự cầu kì, nhưng có người lại thích sự đơn giản. Với nhịp sống hối hả, công việc bề bộn lắm lúc bù đầu nên việc mỗi sáng trước khi ra khỏi nhà phải đứng sấy tóc rồi tạo kiểu là một điều xa xỉ thì với những kiểu tóc nam đẹp đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn lịch sự là ưu tiên hàng đầu của các bạn. Hãy cùng cắt tóc nam giá rẻ Hà Nội tham khảo một số những kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp nhé.

Bài viết đã cũ, cập nhật[Full+] Các Kiểu tóc nam Đơn giản mà Đẹp cho AE lựa chọn

1. Kiểu tóc Two block

Hiện nay nhiều bạn trẻ cũng đã chán ngấy kiểu tóc nam Undercut, nhiều bạn cũng không có nhiều thời gian để chăm sóc và vuốt tóc nữa. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn kiểu tóc đang được nhiều các bạn trẻ hiện nay ưa thích !!!

Kiểu tóc Two block hàn quốc

Với kiểu tóc này các bạn không cần phải quá cầu kì về việc tạo kiểu nữa, với độ dài phù hợp khoảng 9cm – chúng ta chỉ cần phủ mái tóc xuống. Đặc biệt đối với kiểu tóc two block này chúng ta sẽ không cắt 2 bên quá ngắn, bên trên chúng ta sẽ uốn tóc, nhằm cho mái tóc có một chút phồng và dễ vào nếp hơn.

Kiểu tóc Two block hàn quốc đẹp

Mái tóc này đúng ra nó là mái ngố, nhưng tại sao khi chúng ta nhìn vào lại không thấy ngố một chút nào? Vì sao nên uốn tóc cho kiểu này? Nếu chúng ta để tóc thẳng xuôn mượt và phủ xuống thì thực sự rất ngố đấy! Nhưng chỉ với 1 chút uốn xoăn phồng thôi nó sẽ giúp bạn trở nên rất lịch sự và mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Kiểu tóc Two block hàn quốc đơn giản mà đẹp

Bài viết đã cũ, cập nhật[Full+] Các Kiểu tóc nam Đơn giản mà Đẹp cho AE lựa chọn

Nếu các bạn không còn có nhiều thời gian để dùng sáp vuốt tóc và chăm chút cho kiểu tóc của mình, thì đây đúng là 1 kiểu tóc nam đáng để các bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn mái tóc có độ phồng tốt hơn, thì nên trải nghiệm và dùng thử sáp 2vee hard wax nhé! Với một chút wax và không quá 30s tạo kiểu, bạn đã có được kiểu tóc nam two block đẹp rồi!

2. Kiểu Side part

Kiểu tóc này xứng đáng là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất dành cho các quý ông, vừa dễ tạo kiểu mà còn có thể ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như đi làm, đi họp,đi dự tiệc, đi chơi với gia đình, tham dự các hoạt động ngoài trời hoặc những buổi gặp mặt quan trọng đều ổn cả. Với mẫu tóc nam đẹp này các bạn không mất đến 5 phút để có thể tạo cho mình kiểu tóc hoàn hảo này.

Kiểu tóc Side part

Bài viết đã cũ, cập nhật[Full+] Các Kiểu tóc nam Đơn giản mà Đẹp cho AE lựa chọn

3. Kiểu Slick back

Kiểu tóc đẹp Slick back

Vâng ! các bạn có thể thấy ngay đây là một kiểu tóc cực kì đơn giản và cũng vô cùng dễ tạo kiểu phải không ạ ? Slick back là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi thời mà ad từng chia sẻ trong bài viết cùng tên. Kiểu tóc này mang hơi hướng của những “ông lớn” trong các bộ phim hollywood, là đại diện cho kiểu tóc của giới doanh nhân. Các bạn chỉ cần sấy tóc ra sau khi gội, cộng thêm sử dụng pomade và chải tóc ra sau một cách gọn gàng là có thể tự tin bước ra đường rồi đấy.

Kiểu tóc nam Slick back

Bài viết đã cũ, cập nhật[Full+] Các Kiểu tóc nam Đơn giản mà Đẹp cho AE lựa chọn

4. Kiểu tóc Quiff

Một trong những kiểu tóc nam mà các quý ông trong thế kỉ 21 này rất ưa chuộng! Phái mạnh mong muốn có một kiểu tóc có độ dài ở mức trung bình nhưng vẫn có thể tạo được nhiều những kiểu tóc khác nhau như undercut, side part hay fringe style. Với đường tỉa layer phía trên làm tăng độ textured cho kiểu tóc.

Kiểu tóc Quiff đẹp mà đơn giản

Điểm nổi bật và thu hút ở kiểu tóc nam này chính là việc tạo kiểu một cách cực kỳ đơn giản và không tốn thời gian đối với những người bận rộn. Các bạn nên sử dụng những loại wax hoặc clay pomade có độ bóng nhẹ và làm tăng textured cho kiểu tóc của bạn. Tuỳ vào từng chất tóc và mật độ tóc thì các bạn sẽ có những lựa chọn về sản phẩm tạo kiểu tóc khác nhau như 2vee hard wax, by vilain silver fox, cube xám,..

Kiểu tóc Quiff đơn giản cho mùa hè

Bài viết đã cũ, cập nhật[Full+] Các Kiểu tóc nam Đơn giản mà Đẹp cho AE lựa chọn

Xem thêm: Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp, phong cách 2VEE Hàn Quốc

T.G: TEAM 2VEE

Mọi sao chép hãy ghi nguồn tocnamdep.com

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]