TOP 5 sáp vuốt tóc cho mọi kiểu tóc nam – 2Vee Hair Station

Thời xưa kiểu tóc nam đơn giản bao nhiêu thì kieu toc nam thời nay cầu kì bấy nhiêu! Nếu mái tóc nam thời nay không có sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu sáp vuốt tóc, thì bạn sẽ không thể có được mái tóc nam đẹp theo ý muốn được! Trong bài nay tocnamdep.com sẽ điểm qua 5 loại wax vuốt tóc thích hợp cho mọi chất tóc, dù tóc bạn dày hay mỏng, cứng hay mềm!

Gatsby Nhật Bản

Sáp vuốt tóc Gatsby Moving Rubber có xuất xứ tại Nhật Bản. Sản phẩm đã có rất lâu đời ở tại Việt Nam, với thời gian giữ nếp lâu dài & hương trái cây thơm dịu, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng! Gatsby có 3 dòng sản phẩm được ưa thích nhất: Hồng, Tím, Xám với độ bóng và độ giữ nếp giảm dần (từ trái qua phải), cho nên bạn hãy lựa chọn cho mình ngay một lọ wax mà bạn yêu thích nhé!

sáp vuốt tóc

Gatsby thích hợp với những kiểu tóc đang được ưa chuộng hiện nay như: Kiểu tóc Undercuts cổ điển, Side Part Hàn Quốc hay đơn giản kiểu tóc nam Textured.

Tuy ở Việt Nam có đại diện Gatsby, nhưng ad khuyên bạn không nên dùng! Bởi độ giữ nếp kém (giá dao động 50k – 80k), còn sản phẩm Gatsby Nhật Bản có giá từ 220k – 230k. Đặc biệt nếu bạn muốn có mái tóc giữ nếp lâu dài hơn thì nên kết hợp với gôm xịt tóc chuyên dụng của Gatsby nhé!

Cube Wax Hàn Quốc

Cube wax là dòng sản phẩm tầm trung đến từ Hàn Quốc, sản phẩm có giáo dao động từ 220k – 240k. Nếu bạn đang sở hữu những kiểu tóc có độ dài như Undercuts, Side Part hay kiểu tóc nam quý ông pompadour thì hãy trang bị ngay cho mình lọ sáp vuốt tóc cube nhé!

sáp vuốt tóc

Sản phẩm với mùi hương táo dễ chịu, có chất sáp cream nên rất dễ tan & dễ apply lên mái tóc. Đặc biệt cube wax đem lại cho mái tóc độ tự nhiên và dễ dàng vuốt lại mà không bị rít như các dòng sản phẩm khác.

By Vilain Đan Mạch

By Vilian là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đan Mạch. Đối với chất tóc Việt Nam thì bạn không cần phải quá đắn đo hay suy nghĩ có nên chọn lựa “BY VILAIN” hay không? Bởi BY VILAIN là dòng sản phẩm giữ nếp tốt nhất hiện nay, nhất là những mái tóc khó vào, chưa uốn tóc hay nhuộm tóc bao giờ!

sáp vuốt tóc nam

BY VILAIN gồm có 3 dòng sáp vuốt tóc thông dụng và được yêu thích nhất hiện nay: By Vilain Gold Digger với độ giữ nếp nhất và không bóng, By Vilain Silver Fox với độ giữ nếp cao & có 1 chút độ bóng. Cuối cùng là By Vilain Dynamite Clay với độ giữ nếp trung bình – không tạo độ bóng!

Sản phẩm BY VILAIN thích hợp với những kiểu tóc đang HOT hiện nay như: kiểu tóc nam dựng, kiểu tóc Undercut hay đơn thuần kiểu tóc nam đánh rối Hàn Quốc.

Red House Firm Pomade Mỹ

Red House Firm Pomade là dòng sản phẩm đến từ USA, tuy RED HOUSE được gắn cho mác “POMADE” nhưng thực chất ad cảm thấy nó là wax. Bởi các sản phẩm POMADE thường có độ bóng, có dòng thì rất khó gội rửa nhưng Red House thì hoàn toàn ngược lại.

sáp vuốt tóc cho nam

Red House với độ giữ nếp cao, thích hợp với mọi chất tóc – cho dù tóc bạn mỏng hay dày, cứng hay mềm thì đều bị RED HOUSE USA khuất phục! Điểm yếu nhất mà ad nhận thấy ở RED HOUSE FIRM là chất sáp bên trong là dạng clay, cho nên hơi khó lấy và khó tan mỗi khi apply lên tóc.

Cách khắc phục: Mỗi lần apply lên tóc chúng ta chỉ lấy ít một và xoa tan trong lòng bàn tay trước khi apply. Giá RED HOUSE hiện tại dao động từ 500k – 550k.

2Vee Barro Hàn Quốc

2VEE BARRO là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, với thiết kế khá ấn tượng bên ngoài – chắc hẳn không chỉ có ad cảm nhận được điều này đúng không nào? Chất tóc người Việt Nam với Hàn Quốc không khác nhau là mấy, bạn sẽ không cần phải đắn đo rằng: sản phẩm có hợp tóc VN, khí hậu VN hay không, bala..bala..

Sản phẩm với độ giữ nếp cao, cung cấp các dưỡng chất giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh & không bị khô hay rít tóc như những dòng sản phẩm thông thường. Đặc biệt với mùi hương dễ chịu & chất sáp cream, giúp cho bạn tiết kiệm đáng kể thời gian tạo kiểu đấy!

sap vuot toc

Các dòng sản phẩm được ưa thích của 2VEE như: 2Vee Matte Wax, 2Vee Ultra Wax, 2Vee Hard và gôm 2vee. Thể tích các dòng sáp vuốt tóc cho nam của 2VEE BARRO là 90g, cho bên bạn có thể sử dụng được từ 3 – 4 tháng đấy!

Những kiểu tóc nam ad nêu trong bài viết này đều thích hợp với mọi lứa tuổi và khuôn mặt như: sinh viên, học sinh, văn phòng, thể thao, quý ông… Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy inbox cho đội ngũ 2VEE HAIR STATION nhé!

2VEE BARRO

Xem thêm: Tổng hợp 100+ kiểu tóc nam đẹp và mẫu tóc cho nam năm 2017

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]