Đừng nên Uốn Ruffled nếu bạn chưa biết 3 điều này

UỐN TÓC RUFFLE NAM ĐẸP

Uốn Ruffled là một trong những trào lưu khá nổi hiện nay, với kiểu cách hiện đại, thời gian, cá tính và phong cách, Ruffled sẽ giúp bạn trở nên nổi bật, thu hút với kiểu đầu đầy ấn tượng. Tuy nhiên, uốn tóc Ruffled cũng đòi hỏi người chơi và thợ uốn phải có sự kiên trì trong cả quá trình làm tóc, bởi vậy, đừng quên tìm hiểu ngay về Ruffled & bản chất của kiểu uốn này trước khi “xuống tiền” nhé.

DỪNG LẠI KHOẢNG 2s – XEM NGAY:

1. Các kiểu TÓC NAM ĐẸP 2023 cho AE Khó Tính

2. Xu Hướng các kiểu Uốn Tóc Nam Đẹp hot nhất năm 2024

I/ Uốn Ruffled là gì? Để được bao lâu?

Kiểu uốn Ruffled tóc nam được lấy cảm hứng từ kỹ thuật uốn tóc con sâu, kiểu uốn này mang phong cách độc đáo, khá thú vị, với phần phom tóc được đánh rối, tạo thành những sợi Ruffled khá lạ mắt.

Uốn Ruffled là gì

Ruffled uốn tóc nam là lựa chọn phổ biến của giới trẻ, hầu như là các bạn ở độ tuổi từ 15 đến tưới 30, kén những nền tóc dài với độ dài trung bình tối thiểu từ 5cm trở lên. Mỗi lần uốn Ruffled, thời gian duỗi trung bình từ khoảng 2-3 tháng, tuỳ vào từng chất tóc, độ phục hồi và độ xoăn, rối của thợ uốn, ngoài ra các kiểu uốn Ruffled nam đẹp cũng đòi hỏi ở người chơi một style thẩm mỹ có chọn lọc và con mắt thời trang theo xu hướng.

II/ Những kiểu uốn Ruffled hot trend 2024

– Kiểu uốn Ruffled layer nam

Đây là kiểu uốn phổ biến được ưa chuộng nhất 2024, với kỹ thuật không quá cầu kì, không kén tóc, lại dễ dàng kết hợp với các trang phục khác nhau, uốn Ruffled layer nam là một lựa chọn đáng giá trong những kiểu Ruffled từng được các “phù thuỷ” tạo ra.

Uốn Ruffled LAYER

Kiểu uốn này hợp với những bạn có phong cách trẻ trung, hiện đại, thích sự nhã nhặn nhưng vẫn mang một chút cá tính riêng với màu sắc nổi bật.

– Kiểu uốn Ruffled Mohican

Kiểu uốn Ruffled Mohican

Tuy đây không phải là một kiểu đầu quá HOT, nhưng uốn Ruffled Mohican lại được nhiều người lựa chọn để mix cùng với những trang phục đông xuân mát mẻ, gọn gàng. Kiểu uốn này có ưu điểm về hình thức bên ngoài, với thiết kế ôm sát, gọn gàng, giúp toát lên sự góc cạnh và thần thái của người chơi.

– Kiểu uốn tóc Ruffled middle part

Kiểu uốn tóc Ruffled middle part

Uốn tóc Ruffled middle part là lựa chọn của những bạn trẻ có phong cách hướng ngoại, bởi kiểu uốn này được lấy cảm hứng từ hai nguyên mẫu là Ruffled và middle part, sự đặc biệt của kiểu uốn này là dễ dàng kết hợp với khuôn mặt, cho ra những phong cách thời thượng, độc đáo và kiểu cách.

– Kiểu uốn Ruffled Mullet 2 mái

uốn tóc nam 2 mái

Nếu đã chán với những kiểu tóc đơn giản với thiết kế có phần lỗi mốt, thì uốn Ruffled Mullet 2 mái sẽ là gợi ý khá hay cho những bạn thích trải nghiệm, kiểu uốn này sẽ giúp tạo cho người dùng một ngoại hình độc lạ, với phần đuôi tóc dài, phom gọn gàng và cắt cao ôm sát. Lời khuyên cho bạn khi để kiểu Ruffled Mullet 2 mái là nên nuôi tóc và chọn các tone màu nhuộm với độ sáng vừa phải.

– Kiểu uốn Ruffled ngắn xoăn nhẹ

- Kiểu uốn Ruffled ngắn xoăn nhẹ

Đây là lựa chọn dành cho những bạn có mái tóc ngắn, thưa, khó tạo kiểu. Khi được uốn theo kiểu Ruffled, các sợi tóc sẽ xoăn nhẹ và tạo ra hiệu ứng khá hay, với các lớp tóc đan xen, tạo sự mềm mại, tăng độ bồng bềnh và giúp tóc có phom rõ ràng khi sấy.

– Kiểu uốn Ruffled cá tính 2024

Dưới đây là một số kiểu uốn tóc Ruffled nam đẹp phổ biến nhất, anh em cùng tham khảo để có thêm nhiều lựa chọn hơn nhé.

XEM THÊM: Xu Hướng các kiểu Uốn Tóc Nam Đẹp nhất 2024

III/ Địa chỉ uốn Ruffled & Giá uốn tóc Ruffled

Đến với 2VEE HAIR STATION, bạn sẽ được tư vấn, kiểm tra, làm tóc, gội xả và tạo kiểu, với đầy đủ các bước làm, được thực hiện bởi các Hair Stylist đầy kinh nghiệm, các Skiner với kỹ năng được đào tạo bài bản. Với mức giá Uốn Ruffled chỉ từ 400K, bạn sẽ có ngay một kiểu uốn Ruffled Trending cực kì bắt mắt.

 

uốn tóc nam đẹp

GÓI DỊCH VỤ CẮT TẠI 2VEE
Cắt tóc gói Senior   —–     80.000đ                         ✃ Cắt tóc gói Diamond     ——–   120.000đ
✃ Cắt tóc gói Golden   —–  100.000đ                         ✃ Cắt tóc Diamond Plus   ——–  150.000đ
Cắt tóc gói KID   ———  50.000đ                          ✃ Cắt tóc gói Luxury    ———–  200.000đ
✃ Gói gội Thường   ——–   50.000đ                          ✃ Gói gội V.I.P     —————–    70.000đ
GÓI DỊCH VỤ HOÁ CHẤT TẠI 2VEE
Gói uốn Thường     ——   250.000đ                    ✶ Gói nhuộm Thường  ———–  250.000đ
✾ Gói uốn tóc V.I.P   ——  350.000đ                      ✶ Gói nhuộm tóc V.I.P   ———  350.000đ
✾ Gói uốn tóc DÀI   ——  500.000đ                      Gói nhuộm TÓC DÀI   ——    500.000đ
✾ Uốn Sâu / ZicZac   —–  400.000đ                      Gói Tẩy tóc Ngắn   —– 100.000đ / lần tẩy
✾ Uốn tóc Premlock   —–  600.000đ                     ✶ Gói Tẩy tóc Dài    —— 200.000đ / lần tẩy
❐ Ép side tóc NGẮN  —–  99.000đ                       ❐  Ép side tóc DÀI    ———–     169.000đ

 

uốn tóc nam đẹp

 

Đánh giá:
[Total: 9 Average: 5]