Xu hướng những mẫu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại

MẪU TÓC NAM ĐẸP NHÂT MỌI THỜI ĐẠI

Xã hội càng phát triển, cuộc sống chúng ta ngày càng được nâng cao hơn. Song hành với nhau là xu hướng thời trang luôn đi cùng với những mẫu tóc nam hiện đại. Mẫu tóc đẹp sẽ bộc lộ nên cá tính và phong cách của con người bạn. Đặc biệt, năm 2023 hứa hẹn sẽ là năm của những mẫu tóc lãng tử lên ngôi, đơn giản những vẫn giữ được sự sang trọng. Nào các bạn hãy cùng 2Vee Hair Station xem những MẪU TÓC NAM ĐẸP HOT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI nhé.

Mẫu tóc nam đẹp V-cut
Bạn đã quá nhàm chán với mái tóc để phần gáy vuông hay ôvan, bạn đang đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn cho mẫu tóc mà mình ưng ý. 2Vee Hair Station xin giới thiệu với các bạn mẫu tóc V-cut này nhé.  Sự phá cách của mái tóc này khá là độc đáo, phần tóc trên đỉnh và phần mái bạn có thể để dài hay ngắn là tuy theo sở thích của bạn. Tuy nhiên, điều khác biệt ở mẫu tóc này là phần gáy được cạo trắng theo hình chữ V, tạo hiệu ướng mờ cho phần gáy. Phần tóc ở chân gáy được tông đều lên tới đỉnh đầu. Tuy nhiên với những bạn trẻ cá tính nổi bật thì có thể những đường cạo kẻ ngang ở phần thái dương hoặc phần gáy.

Mẫu tóc nam đẹp V-cut
Mẫu tóc nam Undercut Layer
Vẫn giữ nguyên phong thái lịch lãm undercut classic, undercut layer có sự thay đổi đó là tỉa nhiều ở phần ngọn và để độ dài 5-7cm, hai bên cắt sát vừa phải,  phần gáy cũng không cạo quá cao như kiểu tóc undercut classic mà là ngắn dần đều từ chân tóc gáy tới đỉnh đầu, tạo nên cân xứng với phom đầu. Như mình thấy, mẫu tóc này khá phù hợp với chất tóc người Việt, chắc chắn sẽ được các bạn có mai tóc dày và sợi cứng đón nhận.

Mẫu tóc nam Undercut Layer

Kiểu tóc nam Two Block Layer
Mẫu tóc này các bạn thấy những anh chàng diễn viễn điện ảnh xứ Kim Chi sử dụng khi lên hình. Two block layer được chia bố cục hai phần rõ ràng ở hai đường ngôi, phần mai được cắt sát còn phần mái và đỉnh đầu được giữ độ dài nhất định 6-8cm. Mẫu tóc này không hất ngược ra đằng sau như undercut và quiff mà là để che phần mái. Đặc biệt, với mẫu tóc này che đi được khuyết điểm với những bạn bị tóc phần mái và trán rô. Các bạn hãy lựa chọn cho mình mẫu tóc hợp với khuôn mặt và hình dáng dưới đây nhé.

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]