Năm 2019 nhuộm tóc màu gì thời thượng, ấn tượng nhất

Năm 2019 nhuộm tóc màu gì thời thượng, ấn tượng nhất

Nhờ vào sự phát triển, kỹ thuật ngày càng đa dạng và phong phú những màu tóc nhuộm dành cho anh em cũng trở nên vô cùng độc đáo và ấn tượng. Vì vậy mà năm 2019 là năm của những màu tóc nam từ những màu tóc đơn giản cho đến những màu tóc nổi bần bật cũng trở nên vô cùng hot. Vậy anh em đã biết năm 2019 nhuộm tóc màu gì

Nhờ vào sự phát triển, kỹ thuật ngày càng đa dạng và phong phú những màu tóc nhuộm dành cho anh em nam giới cũng trở nên vô cùng độc đáo và ấn tượng. Vì vậy mà năm 2019 là năm của những màu tóc nam từ những màu tóc đơn giản cho đến những màu tóc nổi bần bật cũng trở nên vô cùng hot. Vậy anh em đã biết năm 2019 nhuộm tóc màu gì để trông thời thượng nhất chưa?

I. Năm 2019 nhuộm tóc màu gì?

Nhuộm màu tóc đang trở thành một trong những xu hướng đi đầu hiện nay của giới trẻ bởi vì phương pháp này giúp cho các anh em thay đổi diện mạo một cách nhanh chóng, giúp cho gương mặt bản thân của mình trở nên tỏa sáng thu hút. Chính vì vậy mà, những màu tóc nhuộm hiện nay cũng trở nên vô cùng đa dạng, phong phú bởi sự độc đáo mới lạ cũng như hiệu ứng, tác dụng của chúng mang lại. 

Vậy anh em đã biết năm 2019 nhuộm tóc màu gì chưa, nếu chưa thì admin sẽ gợi ý cho bạn những màu tóc thời thượng, hot nhất hiện nay nhé!

1. Màu xám khói

Anh em muốn sở hữu một ngoại hình lãng tử, đẹp trai như trai Hàn Quốc thì mẫu tóc này chính là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời cho anh em. Màu tóc này không chỉ mang đến một vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp mà còn pha lẫn chút tinh nghịch và nổi loạn.

Năm 2019 nhuộm tóc màu gì

Năm 2019 nhuộm tóc màu gì

Chính vì vậy mà màu tóc này đã được các idol, thần tượng tích cực lăng xê trong các buổi biểu diễn cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Vậy anh em đã biết tại sao màu tóc này lại hot đến mức đấy chưa? Nếu admin được hỏi năm 2019 nhuộm tóc màu gì thì chắc chắn admin sẽ trả lời là tóc nam màu xám khói một màu tóc đang thử nhất cho một năm sôi động như 2019.

Năm 2019 nhuộm tóc màu gì

2. Màu bạch kim

Phải nói rằng, sau màu xám khói thì màu tóc nam bạch kim chính là màu nhuộm đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Bạch kim chính là sự pha trộn, kết hợp hoàn hảo cân đối giữa 2 màu vàng sáng và màu trắng giúp cho anh em trở nên vô cùng nổi bật, ấn tượng và thu hút mỗi khi ra ngoài. Ngoài ra, màu bạch kim còn thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ và cá tính cho các anh em khi nhuộm nó.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

những màu tóc nam đẹp năm 2019

những màu tóc nam đẹp năm 2019

Không chỉ vậy mà tóc nam màu bạch kim còn phản ánh được phong cách thời trang hiện đại của các chàng trai, đặc biệt là xu hướng thời trang Hàn Quốc chất phát ngất. Chắc chắn rằng, mọi cô nàng khi nhìn thấy màu tóc nam đẹp này cũng phải say đắm, đổ gục ngay lập tức thôi.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

những màu tóc nam đẹp năm 2019

3. Màu nâu khói

Năm 2019 nhuộm tóc màu gì chính là một trong những câu hỏi, từ khóa mà admin nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Chính vì vậy mà hôm nay admin sẽ mang đến một gợi ý vô cùng hoàn hảo cho anh em đó chính là màu tóc nam nâu khói.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

những màu tóc nam đẹp năm 2019

So các màu khói khác thì màu tóc nam nâu khói thường trầm hơn nên sẽ phù hợp với những anh em không thích sự nổi bật như hai màu bạch kim, xám khói nhưng vẫn đam mê màu khói.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

những màu tóc nam đẹp năm 2019

4. Màu nâu đỏ

Admin phải công nhận tóc nam màu nâu đỏ này có sức lan tỏa, sức hút vô cùng mạnh mẽ khi đồng loạt làm mưa làm gió trong cả phái nữ và phái nam. Tuy được đánh giá là một trong những màu sắc quen thuộc nhưng nâu đỏ lại không hề kém cạnh các màu khói thời thượng, cá tính khi mang lại cho những “chủ nhân tương lai” của mình hiệu ứng vô cùng đặc biệt.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

Mỗi khi ra đường không chỉ phái nữ mới chú ý đến vẻ ngoài của mình mà ngay cả anh em cũng vô cùng quan tâm đến vấn đề này bởi vì lỡ đâu chúng ta sẽ tìm thấy “tiếng sét ái tình” phải không nào? Nếu anh em muốn sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo thì hãy tìm đến màu tóc nâu đỏ cho nam này nhé. Màu tóc này sẽ không khiến anh em phải thất vọng đâu. Admin tìn chắc rằng, một khi đứng trước câu hỏi năm 2019 nhuộm tóc màu gì thì có rất nhiều anh em sẽ lựa chọn màu nâu đỏ.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

những màu tóc nam đẹp năm 2019

Không chỉ giúp diện mạo của anh em trở nên nổi bật, cá tính và điển trai mà màu nâu đỏ còn sở hữu một bảng màu vô cùng đa dạng, phong phú với từng mức độ màu sắc, khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn còn đang thắc mắc năm 2019 nhuộm tóc màu gì thì màu tóc nam nâu đỏ luôn xứng đáng nằm trong các list màu tóc ấn tượng, thời thượng đáng thử nhất đấy.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

5. Màu nâu rêu

Có thể nói năm 2019 là một năm bùng nổ của màu tóc nâu rêu cho nam bởi sự thời thượng, mới lạ và ấn tượng mà màu tóc này mang lại.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

những màu tóc nam đẹp năm 2019

Với màu tóc này thì mọi màu da, khuôn mặt diện mạo và khuyết điểm trên khuôn mặt của anh em chỉ là một vấn đề nhỏ mà thôi. Một khi sở hữu màu nâu rêu này anh em sẽ trở nên vô cùng điển trai và hiện đại. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời đó.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

6. Màu nâu hạt dẻ

Phải nói rằng, màu tóc nam nâu hạt dẻ là một trong những màu phổ biến nhất hiện nay tuy quen mà lạ. Nếu anh em không biết năm 2019 nhuộm tóc màu gì đẹp thì khi đã nhuộm màu này anh em sẽ không bao giờ sợ lỗi thời, lạc mốt bởi vì nâu hạt dẻ được đánh giá là một trong những màu tóc phổ biến nhất, hiệu ứng mà chúng mang lại cho người sử dụng.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

Theo admin thì tóc nam màu nâu hạt dẻ là một màu tóc vô cùng nhẹ nhàng tinh tế nên có thể phù hợp vói tất cả môi trường, hoàn cảnh làm việc học tập khác nha nên anh em có thể thoải mái lựa chọn màu tóc này cho mình.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

Những màu tóc trên đây sẽ là một trong những màu tóc đáng thử nhất năm 2019. Chắc chắn rằng đây sẽ là những câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi năm 2019 nhuộm tóc màu gì của các anh em. Những màu tóc mà admin đưa ra sẽ giúp anh em sở hữu một diện mạo ấn tượng, điển trai và vôc ùng cá tính.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

Xem đầy đủ hơnMàu tóc nam đẹp nào HOT 2019 nhất cho các chàng thích nhuộm tóc

II. Năm 2019 nhuộm tóc màu gì - nhưng lưu ý vàng cho anh em

Nhuộm tóc đang dần trở thành một xu hướng đi đầu trong ngành làm đẹp bởi vì chúng sẽ giúp cho các anh em sở hữu một diện mạo mới mẻ, nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc. 

Không chỉ thế cứ mỗi năm những màu tóc mới sẽ ra đời giúp cho bảng màu nhuộm trở nên vô cùng đa dạng và phong phú, giúp cho các anh em lựa chọn màu tóc phù hợp nhất cho mình. Chính vì vậy từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua chính là năm 2019 nhuộm tóc màu gì để trông hợp thời và ấn tượng nhất.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

Tuy nhiên, trước khi quyết định nhuộm tóc thì các anh em hãy đọ những lời khuyên “vàng” dưới đây của admin để có thể sở hữu một màu tóc nhuộm ứng ý nhất nhé!

  • Chọn màu nhuộm nhẹ hơn màu mong muốn: theo các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc thì thuốc nhuộm tóc cũng bao giờ đậm hơn hình ảnh trên vỏ hộp chính vì vậy mà anh em hãy lưu ý kỹ điều này để có thể sở hữu một gam màu như ý nhé!
  • Không để tóc dơ và rối trước khi nhuộm: điều này sẽ giúp cho màu nhuộm của anh em trở nên bền và đẹp hơn rất nhiều.
  • Tham khảo ý kiến, nhận xét của các nhà tạo mẫu, chuyên gia cũng như bạn bè trước khi nhuộm màu tóc để có thể đảm bảo màu nhuộm phù hợp nhất, giúp cho anh em có diện mạo hoàn hảo hơn.
  • Lựa chọn thuốc nhuộm an toàn, đảm bảo và chất lượng.

III. Nhuộm tóc màu rêu khói xám nam tại 2Vee Hair Station

Là đại diện duy nhất cho 2VEE BARRO Hàn Quốc tại Việt Nam. 2VEE Hair Salon chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tạo kiểu, chăm sóc da và cắt tóc nam dành riêng cho phái mạnh. Những mẫu thuốc nhuộm hay uốn đều được 2VEE cam kết với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

những màu tóc nam đẹp năm 2019

Đặc biệt đây là một trong số ít những salon tóc tại Hà Nội sở hữu những thợ kéo chuyên sâu về kĩ thuật nhuộm tóc. Tại đây, anh em khi đến làm tóc không chỉ được tận tình tư vấn kiểu tóc, màu tóc phù hợp mà còn được tạo những kiểu tóc độc - ấn tượng - mang phong cách cá nhân. Có lẽ đó chính là lý mà mà salon tóc này luôn nằm trong top 3 những salon uốn tóc nam đẹp nhất nhì tại Hà Nội được giới trẻ Hà Thành bình chọn.

Dịch vụ tai 2VEE luôn đề cao kĩ thuật nhuộm tóc cùng sự cam kết về chất lượng các loại mỹ phẩm. Chính vì vậy, những màu tóc nam đẹp năm 2019 khi làm tại team 2Vee luôn được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Cũng cần phải nói thêm là mặc dù hiện nay các salon uốn tóc nam tại Hà Nội đang có xu hướng phát triển nhiều hơn về số lượng, tuy nhiên chất lượng cũng như sự sáng tạo thì chưa thực sự có nhiều. Chính vì vậy, nếu anh em chưa biết năm 2019 nhuộm tóc màu gì để bắt trend thì hãy đến 2VEE Hair Salon để được tư vấn và có tóc đẹp mang về nhé!

1. CƠ SỞ 1 - PHONG CÁCH SALON:

Address: Số 33 Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phone : 0908.40.1994

 

2. CƠ SỞ 2 - PHONG CÁCH BARBER:

Address: Số K31, Ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phone : 0345.64.8080

 

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

 

Bình luận

VIDEO - TẠO KIỂU