Những kiểu Tóc Nam Dài đẹp, hiện đại và nam tính nhất mọi thời đại

Những kiểu Tóc Nam Dài đẹp, hiện đại và nam tính nhất mọi thời đại

Khi nhắc đến Kiểu tóc dài cho nam, chắc hẳn không ít người phải kinh ngạc bởi quan niệm: “Con trai phải để tóc ngắn, tóc dài chỉ dành cho con gái”. Điều đó cũng một phần đúng, bởi thường thường, mái tóc dài thể hiện cho sự dịu dàng của phái đẹp. Trong khi

Khi nhắc đến Kiểu tóc dài cho nam, chắc hẳn không ít người phải kinh ngạc bởi quan niệm: “Con trai phải để tóc ngắn, tóc dài chỉ dành cho con gái”. Điều đó cũng một phần đúng, bởi thường thường, mái tóc dài thể hiện cho sự dịu dàng của phái đẹp. Trong khi đó, những mái tóc ngắn thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ của người đàn ông. Tuy nhiên đến nay năm 2018 – 2019, trong xu hướng các kiểu tóc nam ngày một phát triển, có không ít sự sáng tạo những kiểu tóc dài cho nam giới mà vẫn không làm lu mờ vẻ đẹp nam tính đó của người đàn ông. Hôm nay, hãy cùng TNĐ đi khám phá các bạn nhé!

1. Kiểu tóc Man Bun

Chắc hẳn cái tên Man Bun không còn xa lạ đối với anh em yêu thích tóc nam đẹp trong mấy năm gần đây. Chuẩn bị sang năm 2019 nhưng cái tên này vẫn thực sự chưa hết hot đối với nam giới. Man Bun là kiểu tóc nam dài full, được búi gọn cao ở phía sau đầu. Kiểu tóc này thể hiện một cá tính mạnh mẽ cho chàng trai sở hữu nó, đặc biệt là những chàng trai có khuôn mặt góc cạnh hoặc có bộ râu đẹp.

Kiểu tóc Man Bun

Sẽ có những khó khăn lớn khi bạn cố gắng nuôi kiểu tóc này. Để đạt được độ dài thích hợp, Man Bun phải mất thời gian khá dài, có thể tính bằng năm. Sự khó chịu theo từng giai đoạn mọc tóc khiến bạn muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu có đủ quyết tâm, bạn sẽ sở hữu được kiểu tóc dài cực ngầu này.

2. Kiểu tóc Top Knot

Kiểu tóc dài Top Knot cũng là một kiểu thắt búi cao ở nam giới, tuy nhiên có sự khác biệt khá rõ với Man Bun là Top Knot được cắt ngắn, sát phần xung quanh và để dài ở phía trên. Kiểu tóc Top Knot là lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng thích sự mạnh mẽ, thích trải nghiệm những kiểu tóc phong cách mới lạ.

Kiểu tóc Top Knot
Để sở hữu được kiểu tóc này có chút dễ dàng hơn so với Man Bun, bạn có thể chỉ nuôi phần tóc trên thay vì nuôi cả đầu. Hoặc, đây cũng có thể là sự chuyển giao từ Man Bun sang từ những anh chàng muốn đổi mới.

3. Kiểu tóc dài buộc đuôi gà

Kiểu tóc nam dài này phải nói là mốt huyền thoại một thời của các chị em đời 8x -  đầu 9x. Mặc dù phong cách này hiện nay ở phái đẹp đã lỗi thời, tuy nhiên ở phái mạnh thì dường như bất tử. Đây cũng là kiểu tóc nam dài full đầu như Man Bun, nhưng thay vì búi tròn mái tóc, thì lại được buộc đuôi gà. Nếu bạn là chàng trai có mái tóc dài, có thể dễ dàng thay đổi phong cách cho kiểu tóc của mình.

Kiểu tóc dài buộc đuôi gà

4. Kiểu tóc xoăn dài cho nam

Tóc xoăn nam luôn đa dạng và phong phù về cách tạo kiểu, từ những kiểu tóc nam xoăn ngắn đến những mái tóc xoăn dài. Mỗi phong cách lại mang đến cái nhìn khác nhau cho các chàng. Riêng với kiểu tóc xoăn dài, đó là một trải nghiệm hoàn toàn táo bạo hiếm chàng trai nào dám thử!

tóc nam xoăn dài

5. Kiểu tóc nam dài ngang vai

Cũng giống tóc dài ở nữ, các chàng trai cũng có thể tạo cho mình một kiểu tóc dài ngang vai. Kiểu tóc này mang lại phong cách lãng tử, chuẩn soái ca, đặc biệt là khi kết hợp với những bộ thời trang sang trọng.

Kiểu tóc nam dài ngang vai

6. Kiểu tóc dài rẽ ngôi

Kiểu tóc dài rẽ ngôi là lựa chọn của không ít chàng trai trong năm 2018-2019 này, trong đó có cả những ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh,… Mặc dù đã có từ lâu, nhưng phải công nhận, không những tóc dài rẽ ngôi không lỗi mốt, mà nó ngày một được sáng tạo, đổi mới một cách kinh ngạc.

Kiểu tóc dài rẽ ngôi

7. Kiểu tóc Long Pompadour (Pom dài)

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì khi nghe nhắc đến cái tên Pompadour. Pomp có ba loại chính: Pomp ngắn, vừa và dài. Với mái tóc Pompadour dài, bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp thực sự với khả năng tạo kiểu hoàn hảo của mình mà không phải chàng trai nào cũng làm được. Kiểu tóc dài này cũng thể hiện sự sang trọng, quý phái như chúng ta thường thấy ở nhiều người nổi tiếng.

Kiểu tóc Long Pompadour (Pom dài)

Ngoài ra còn một số kiểu tóc dài cho nam khác như Long Quiff, Long Mohican, tóc mái dài,… bạn có thể tìm hiểu nếu quan tâm. Dưới đây là một số hình ảnh kiểu tóc nam dài đẹp và mới nhất, hãy tham khảo vì biết đâu, bạn sẽ lựa chọn được một kiểu ưng ý. Chúc bạn thành công!

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho namKiểu tóc dài cho namKiểu tóc dài cho namKiểu tóc dài cho namKiểu tóc dài cho namKiểu tóc dài cho namKiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho namKiểu tóc dài cho namKiểu tóc dài cho namKiểu tóc dài cho namKiểu tóc dài cho namKiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Bình luận

VIDEO - TẠO KIỂU