Cắt tóc nam đẹp, kiểu tóc Side Part phong cách cùng với 2VEE

Cắt tóc nam đẹp, kiểu tóc Side Part phong cách cùng với 2VEE

Khởi đầu xuất hiện vào những năm 25 đến 45 của thế kỉ trước, mẫu tóc này cho đến hiện nay vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo bởi sự giản đơn, vẻ lịch sự và quan trọng là rất phù hợp với rất nhiều viễn cảnh và hoàn cảnh.

Hôm nay hãy cùng 2Vee Hair Station đi khám phá cách cắt tóc nam đẹp kiểu tóc Side part nhé. Kiểu tóc Side Part là một trong những mẫu tóc cổ điển nhất dành cho nam giới. Khởi đầu xuất hiện vào những năm 25 đến 45 của thế kỉ trước, mẫu tóc này cho đến hiện nay vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo bởi sự giản đơn, vẻ lịch sự và quan trọng là rất  phù hợp với rất nhiều viễn cảnh và hoàn cảnh.

>>Xem thêmHơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2019, còn Bạn???

Bạn cần tới những gì? Để tạo kiểu Side part

Side part là kiểu tóc giản đơn với phần tóc hai bên tai và sau gáy được tỉa ngắn gọn trong khi phần tóc ở giữa và đỉnh đầu giữ dài ở mức 6-8cm. Nếu bạn muốn có chút hướng hiện đại, bạn có thể nói với 2Vee Hair Station tỉa mỏng, tỉa layer ở phần tóc mái cũng tùy vào dộ dày của tóc hay mỏng để tỉa cho phù hợp, vì khi được tỉa layer phần ngọn tóc giúp mái tóc của bạn có độ bay của tóc để  khi tạo kiểu độ giữ nếp tóc sẽ lên rõ ràng và vuốt sáp dễ dàng hơn.

cắt tóc nam đẹp kiểu tóc Side Part

Side part dạng Undercut phù hợp với đa số mọi chất tóc, nhưng những bạn sở hữu chất tóc xoăn tự nhiên thì nên cân nhắc khi để kiểu tóc này, bởi vì không dễ để chải thẳng tóc, các bạn hãy nói lời đồng tình đi?

Xem thêm: Kiểu tóc Nam Side Part 2019

cắt tóc nam đẹp ở hà nội

Chúng ta đi tới việc tạo kiểu tóc, bạn cần vuốt đều wax tạo kiểu lên tóc ở trạng thái khô (gội đầu xong bạn lau khô bằng khăn rồi sấy khô tóc), chia ngôi (parting) bằng lược tạo kiểu rồi chải tóc phồng từ phần chán dần tới đỉnh đầu sao cho tóc phồng và chạy dần đều về phần gáy. 2VEE đề cử sản phẩm Pomade tạo kiểu của hãng Hàn Quốc: Pomade gốc nước luôn cho vẻ bên ngoài bóng bẩy theo đúng nghĩa cổ điển, còn Wax dành cho tóc dày và mang lại độ bóng thấp hoặc vừa phải. Bạn có thể xem qua 2Vee Matte Wax bởi sáp này cho sự độ phồng tự nhiên, có hiệu ứng mờ (matte).

cắt tóc nam đẹp giá rẻ

2Vee Hair Station hướng dẫn bạn tạo kiểu chi tiết:

  • Bắt đầu với một mái tóc đã sấy khô.
  • Bạn lấy một lượng sản phẩm tạo kiểu vừa đủ (tuỳ theo chiều dài của tóc). Sản phẩm sáp được dùng ở đây là 2Vee Pomade.
  • Các bạn đánh đều ở giữa hai lòng bàn tay.
  • Vuốt đều pomade lên tóc (từ chân tóc đến ngọn), dùng ngón tay đẩy tóc về phía sau.

cắt tóc nam kiểu tóc Side Part

  • Bạn định hình nếp tóc, dùng lược chải để chia tóc thành hai phần theo nếp đã cố định mà thợ đã cắt cho bạn.
  • Sau đó chải tóc thành hai phần rõ ràng (3/7), bạn chải cho tới khi phần ngôi lộ ra rõ ràng.
  • Chải phần tóc ở phía trán theo hướng ngược ra đằng sau cho tới khi tóc ôm sát sau gáy.

cắt kiểu tóc Side Part đẹp hà nội

Xem thêm: Xu hướng Tóc Nam Đẹp Việt Nam

T.G: Văn Dũng

Bình luận

VIDEO - TẠO KIỂU