#789+ Kiểu tóc Undercut nam Đẹp làm AE “Mất Ngủ nhiều đêm” để lựa chọn

KIỂU TÓC NAM UNDERCUT 2023

Kiểu tóc Undercut, tóc Undercut, Undercut, hay thậm chí Ăn đờ cắt là những cái tên dường như đã quá thân thuộc với anh em yêu thích tóc nam đẹp, nếu không muốn nói là anh em nam giới. Trong mấy năm gần đây, kèm theo sự bùng nổ của xu hướng tóc tai, các kiểu tóc Undercut tạo nên một cơn sốt cực lớn, cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Undercut có thể nói là tiền đề cho hàng nghìn mẫu tóc nam đẹp hiện đại khác nhau ở thế kỷ 21, đặc biệt trong năm 2023 này. Anh em chúng ta cùng nhau đi khám phá, đồng thời lựa chọn cho mình một kiểu “ăn đờ cắt” ưng ý nhé!

undercut

Mục Lục Nội Dung

I. Undercut là gì?

Undercut, hay gọi đầy đủ hơn là kiểu tóc undercut. Khái niệm này chỉ về kiểu tóc có cách cách gọt, tạo kiểu bằng cách cắt ngắn phần xung quanh, nghĩa là ở 2 bên và phần gáy. Ở phẩn xung quanh thường được cắt sát, cạo trắng, hoặc fade. Trong khi đó, phần trên của đỉnh đầu được để dài ở các mức khác nhau, và mái tóc được tạo kiểu trên đó.

Undercut là gì?

Từ phần đỉnh của mái tóc Undecut được cắt, cũng như tạo kiểu bằng vô số cách khác nhau, từ đó tạo ra vô số biến thể và cách cắt tóc nam Undercut với những tên gọi khác nhau. Đây chính là những kiểu tóc nam hiện đại, trở thành xu hướng và được ưa chuộng mạnh mẽ trên toàn thế giới, đặc biệt trong năm 2023 này.

II. Xu hướng kiểu tóc Undercut nam

Mặc dù cắt tóc Undercut có nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, cách cắt phổ biến nhất, và cũng là xu hướng hiện nay chính là Undercut Fade. Kiểu tóc Undercut Fade được cắt theo phong cách tạo hiệu ứng mờ dần theo chiều từ trên xuống. Undercut Fade lại chia thành những kiểu Fade khác nhau như Low Fade (Fade thấp), Medium Fade (Fade trung bình), High Fade (Fade cao), Taper Fade, …. Chính nhờ đó, mà tóc Undercut vốn đã đa dạng, ngày càng trở nên phong phú hơn.

Xu hướng kiểu tóc Undercut nam

Sự ra đời và phát triển các phong cách Undercut Men’s Hairstyles  này góp phần tạo nên một sự đa dạng cho các kiểu tóc nam đẹp, nhờ đó mà xu hướng thời trang nói chung cũng ngày một phát triển hơn.

III. Những kiểu tóc Undercut đẹp nhất hiện nay

Mặc dù có hàng nghìn kiểu Undercut khác nhau, nhưng chúng lại được phân vào những nhóm Undercut, có thể gọi là phong cách Undercut, hay kiểu tóc Undercut chính. Cách phân loại này dựa trên đặc điểm về cách cắt gọt, vuốt tạo kiểu hay là độ dài cua mái tóc. Dưới đây là danh sách để anh em tham khảo.

1. Kiểu tóc Undercut tóc Ngắn

Kiểu tóc Undercut ngắn, hiểu đơn giản đây là những mái tóc Undercut có phần đỉnh đầu được cắt và tạo kiểu khá ngắn gọn. Những kiểu tóc nam Undercut cắt ngắn này khá đa dạng và phong phú, từ những kiểu đầu đinh mát mẻ (đầu cua, đầu húi cua hay Buzz cuts), cho đến những mái tóc ngắn phức tạp hơn. Dưới đây là một trong số chúng.

Xem chi thêm[TOP] Những Kiểu tóc nam Undercut ngắn Đẹp nhất – Giải pháp cho Mùa hè

1.1. Kiểu tóc Undercut Sport

Kiểu tóc Undercut Sport, nghe tên có vẻ hay, nhưng thực chất, đây cũng chỉ là tên gọi chung cho nhiều kiểu tóc nam ngắn đẹp, phù hợp với những chàng trai yêu thích vận động, hay chơi thể thao. Nó cũng được gọi là kiểu tóc nam mùa Hè, tức là vào thời điểm nắng nóng của mùa Hè, chúng là những lựa chọn hoàn hảo và không thể thiếu được với mỗi chàng trai Việt. Một trong những kiểu tóc nam thể thao Undercut được biết đến nhiều nhất có thể kể đến như kiểu tóc nam Spiky.

Kiểu tóc Undercut Sport

Kiểu tóc Undercut Sport

Kiểu tóc Undercut Sport

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

Xem thêm: Những kiểu tóc nam thể thao Undercut đẹp và hot nhất

1.2. Kiểu tóc Undercut ngắn vuốt dựng

Kiểu tóc nam vuốt dựng Undercut là một trong những kiểu tóc Undercut ngắn đơn giản, dễ dàng tạo kiểu. Phương pháp tạo kiểu của kiểu tóc này thường chỉ dùng những loại sáp vuốt tóc dạng Clay, vuốt theo hướng dựng đứng lên. Undercut vuốt dựng sẽ phù hợp hơn cho những chàng trai có mái tóc rễ tre, thẳng, dễ vào nếp. Tuy nhiên, nếu mái tóc bạn không có những đặc điểm này thì cũng đững lo lắng, bởi bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tạo kiểu hỗ trợ phù hợp.

Kiểu tóc Undercut ngắn vuốt dựng

Với kiểu tóc Undercut ngắn vuốt dựng nói riêng, hoặc những kiểu tóc nam vuốt dựng khác nói chung, chúng có một lợi ích nữa khiến phái mạnh đặc biệt quan tâm, đó là hỗ trợ tăng chiều cao một cách cực kỳ hiệu quả. Nó cũng giúp khuôn mặt tròn trĩnh của bạn có cảm giác trở nên dài và cân đối hơn trông thấy.

1.3. Kiểu tóc Undercut Quiff Ngắn

Quiff ngắn, hay còn gọi là Short Quiff, là một trong những kiểu tóc xu hướng được anh em nam giới yêu thích và lựa chọn cực kỳ nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt trong những năm gần đây, nhất là trong năm 2023 này. Không chỉ là kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, kiểu tóc Short Quiff Ngắn còn mang lại vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ cho những chàng trai nào lựa chọn nó.

Kiểu tóc Undercut Quiff Ngắn

Xem thêmKiểu tóc Undercut Short Quiff – Xu hướng Tóc nam Ngắn đẹp HOT nhất hiện nay

1.4. Kiểu tóc Undercut ngắn nam không cắt sát

Nếu bạn vẫn là một chàng trai có xu hướng cổ điển, chưa bắt nhịp được với xu hướng tóc nam đẹp hiện đại, thì việc lựa chọn một mái tóc đẹp dạng Taper Fade – cắt tóc chân phương là một lựa chọn hợp lý. Bởi không cần đến kiểu cắt tóc nam dạng Fade hiện đại ( High Fade, Mid Fade, Low Fade) do đó những mái tóc này trông sẽ đơn giản hơn nhiều.

Kiểu tóc Undercut ngắn nam không cắt sát

Kiểu tóc Undercut ngắn nam không cắt sát

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

1.5. Kiểu tóc Undercut ngắn cả đỉnh đầu

Chắc hẳn, khi nhắc đến kiểu tóc Undercut ngắn cả đỉnh đầu này, anh em đã phần nào hình dung được nó chính xác là kiểu gì rồi đúng không! Vâng, kiểu tóc nam đẹp huyền thoại, nó còn được gọi là kiểu tóc Buzz Cuts, kiểu tóc đầu đinh, kiểu tóc cắt cua,… Không chỉ Undercut, mà cả phần đỉnh, tất cả đều được cắt ngắn gọn từ cạo sát đến 3 cm, nhiều anh em thích tính tăng tính thời trang có thể thêm vào dăm ba đường “tha thu” (tattoo) đơn giản. Ngoài những anh em yêu thích và thường xuyên lựa chọn kiểu cắt ngắn này, thì còn có không ít chàng trai quyết định xuống tóc chỉ sau một vài phút “bốc đồng”, hoặc gặp một “biến cố” gì đó trong cuộc đời :v.

Kiểu tóc Undercut ngắn cả đỉnh đầu

Kiểu tóc Undercut ngắn cả đỉnh đầu

Kiểu tóc Undercut ngắn cả đỉnh đầu

Khám phá999+ Kiểu tóc đầu đinh đẹp nhất – Kiểu tóc nam tính và mãnh mẽ cho phái mạnh

1.6. Kiểu tóc Undercut ngắn Mohican

Kiểu tóc Mohican ngắn dạng Undercut xuất hiện rộng rãi tại Việt Nam, đặc biệt khu vự Hà Nội vào khoảng giữa năm 2018. Từ khi xuất hiện, Mohican đã tạo ra sự khuấy động mạnh mẽ trong xu hưỡng tóc nam ngắn đẹp. Cho đến năm 2023. kiểu tóc này thực sự trở thành một cơn sốt kéo dài, đến nay vẫn chưa hề thuyên giảm. Không chỉ anh em ở các khu vực lớn như Hà Nội, Sài Gòn (tp.Hồ Chí Minh), mà khắp nơi đều đua nhau cắt kiểu tóc Undercut ngắn cực hot này.

Kiểu tóc Undercut ngắn Mohican

Kiểu tóc Undercut ngắn Mohican

Kiểu tóc Undercut ngắn Mohican

Kiểu tóc Undercut ngắn Mohican

Kiểu tóc Undercut ngắn Mohican

Kiểu tóc Undercut ngắn Mohican

Kiểu tóc Undercut ngắn Mohican

Xem Full: Đừng bỏ lỡ BST những Kiểu tóc Undercut Mohican “Đáng Cắt” nhất năm

2. Kiểu tóc Undercut Dài

Trái ngược với kiểu tóc Undercut ngắn, thì Undercut dài lại mang đến những phong cách hoàn toàn khác cho anh em. Tuy nhiên, đa phần những mái tóc dài này đòi hỏi anh em phải bỏ nhiều thời gian, công sức trong việc tìm kiếm vừa lựa chọn một sản phẩm phù hợp, cũng như là chăm sóc và tạo kiểu cho nó. Cũng dễ hiểu, tóc càng dài thì càng phải mất công chăm, đó là lý do các chị em phụ nữ lại thường vất vả trong vấn đề này.

Kiểu tóc Undercut Dài

2.1. Kiểu tóc Undercut dài Man Bun

Kiểu tóc Man Bun chắc không còn xa lạ đối với anh em nam giới Việt Nam. Đây là một trong những kiểu tóc dài buộc búi nổi tiếng, thường là lựa chọn của những anh chàng có tính cách và sở thích bụi bặm, cá tính, hoặc là những chàng văn nghệ sĩ có tâm hồn thơ mộng, bay bổng. Về mái tóc Undercut Man Bun thì lại có một chút thay đổi, là nó được áp dụng undercut thấp, tạo nên sự gọn gàng cho những mái tóc buộc búi. Nhìn qua, kiểu tóc nam này có nét tương đồng với kiểu tóc Top Knot.

Kiểu tóc Undercut dài Man Bun

Kiểu tóc Undercut dài Man Bun

Kiểu tóc Undercut dài Man Bun

Kiểu tóc Undercut dài Man Bun

Kiểu tóc Undercut dài Man Bun

Kiểu tóc Undercut dài Man Bun

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

2.2. Kiểu tóc Undercut dài Top Knot

Thay vì được áp dụng low cut, thì kiểu tóc Top Knot lại được áp dụng vào đó một phong cách Undercut hoàn chỉnh, tức là phần xung quanh, gáy đều được cắt sát, chỉ chừa lại mái tóc dài ở phần đỉnh. Phần tóc này cũng được búi cao lên, tạo nên một phong cách cực kỳ cá tính cho phái mạnh.

Kiểu tóc Undercut dài Top Knot

Kiểu tóc Undercut dài Top Knot

Kiểu tóc Undercut dài Top Knot

Kiểu tóc Undercut dài Top Knot

Kiểu tóc Undercut dài Top Knot

Kiểu tóc Undercut dài Top Knot

Kiểu tóc Undercut dài Top Knot

Kiểu tóc Undercut dài Top Knot

Kiểu tóc Undercut dài Top Knot

Kiểu tóc Undercut dài Top Knot

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

Khám phá#100+ Những kiểu Tóc Dài Nam đẹp nhất

2.3. Kiểu tóc Undercut dài Long Pompadour

Cũng như Quiff, Pompadour là một trong những mái tóc đẹp nam không thể thiếu được trong danh sách những kiểu tóc nam đáng lựa chọn nhất 3-4 năm gần đây. Pompadour có một phần đặc trưng giúp nhận dạng nó, đó là phần tóc đỉnh, mái được tạo kiểu bằng phương pháp vuốt ngược, kết hợp sấy & sản phẩm tạo kiểu cao cấp để tạo ra một mái tóc có độ phồng (volume) cực khủng.

Kiểu tóc Undercut dài Long Pompadour

Pompadour có hai phong cách chính: Pompadour cổ điển và Pompadour hiện đại. Với các mái tóc Pomp cổ điển thì thường sẽ không áp dụng Undercut, trái ngược hoàn toàn với những mái tóc Undercut Pompadour.

Kiểu tóc Undercut dài Long Pompadour

Kiểu tóc Undercut dài Long Pompadour

Kiểu tóc Undercut dài Long Pompadour

Về kiểu tóc nam Undercut Long Pompadour, mái tóc ở phần đỉnh sẽ được để dài hơn bình thường, nó làm cho pompadour vốn dĩ đã phức tạp càng trở nên phức tạp hơn.

Kiểu tóc Undercut dài Long Pompadour

Kiểu tóc Undercut dài Long Pompadour

Kiểu tóc Undercut dài Long Pompadour

Kiểu tóc Undercut dài Long Pompadour

Xem thêmBạn đã thử những Kiểu tóc Undercut Pompadour 2022 mới nhất này chưa?

2.4. Kiểu tóc Undercut xoăn dài

Thay vì để một mái tóc dài, rồi uốn xoăn thông thường, thì trong thời đại mới này anh em nam giới từ Việt Nam, các nước châu Á, đến các nước phương tây còn biết áp dụng Undercut vào mái tóc xoăn dài của mình, tạo nên một mái tóc đẹp với sức hút cực kỳ mạnh mẽ. Việc uốn một kiểu tóc nam xoăn dài cũng đang là xu hướng tóc nam đẹp của năm 2022 này.

Kiểu tóc Undercut xoăn dài

Kiểu tóc Undercut xoăn dài

Kiểu tóc Undercut xoăn dài

Kiểu tóc Undercut xoăn dài

Kiểu tóc Undercut xoăn dài

Kiểu tóc Undercut xoăn dài

2.5. Kiểu tóc Undercut dài buộc đuôi

Tương tự như Top Knot, tuy nhiên thay vì buộc búi cao lên, thì kiểu tóc Undercut nam dài buộc đuôi này lại có vẻ tự nhiên hơn, tức là cột đuôi tự nhiên. Do đó mẫu Undercut này còn gọi là mẫu tóc cột đuôi gà.

Kiểu tóc Undercut dài buộc đuôi

2.6. Kiểu tóc Undercut mái dài tự nhiên

Kiếu tóc mái, hay kiểu tóc thả mái dạng Undercut được yêu thích và lựa chọn bởi những anh em nam giới thích phong trần, thêm vào đó là chút lãng tử. Trên thực tế, có không ít cô nàng sẽ say mê mẩn khi bắt gặp những phong cách này của chàng.

Kiểu tóc Undercut mái dài tự nhiên

Kiểu tóc Undercut mái dài tự nhiên

Kiểu tóc Undercut mái dài tự nhiên

Kiểu tóc Undercut mái dài tự nhiên

Kiểu tóc Undercut mái dài tự nhiên

Kiểu tóc Undercut mái dài tự nhiên

Kiểu tóc Undercut mái dài tự nhiên

Kiểu tóc Undercut mái dài tự nhiên

Kiểu tóc Undercut mái dài tự nhiên

2.7. Kiểu tóc Undercut dài Long Slicked Back

Kiểu tóc dài Undercut Slicked Back hiện đại là một trong những lựa chọn quen thuộc của nhiều anh chàng đứng tuổi. Mặc dù được biến tấu với cách cách Undercut mới, tuy nhiên Long Slicked Back vẫn có chút gì đó mang xu hướng cổ điển, đặc biệt là khi nó được kết hợp hoàn hảo với một sản phẩm tạo kiểu tóc mang nhiều độ bóng như là Pomade. Mẫu tóc Undercut Long Slicked Back phù hợp với các phong cách thời trang lịch lãm, sang trọng như những bộ vest, gile hay là tuxedo bóng lộn, đó cũng là lý do mà các chàng trai quý tộc thường lựa chọn kiểu tóc nam Undercut đẹp dường như không bao giờ lỗi thời này!

Kiểu tóc Undercut dài Long Slicked Back

Kiểu tóc Undercut dài Long Slicked Back

Kiểu tóc Undercut dài Long Slicked Back

Kiểu tóc Undercut dài Long Slicked Back

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

Xem đầy đủKiểu tóc Undercut Slicked Back 2022- Lựa chọn đẳng cấp “Quý Ông” cho phái mạnh

3. Kiểu tóc Undercut uốn xoăn

Kiểu Undercut uốn, cũng được gọi là tóc Undercut xoăn, hay uốn tóc nam Undercut, là một trong số những kiểu tóc đẹp được nam giới săn đón nhiều nhất hiện nay. Thay vì cứ khư khư giữ nguyên cho mình một mái tóc thẳng, thì đối với những anh em yêu thích trải nghiệm từ phong cách đến kiểu tóc, họ thường tìm đến những salon chuyên cắt tóc nam đẹp để uốn cho mình một mái tóc xoăn đẹp nhất.      

Xem thêm[Full] những kiểu Tóc Undercut Xoăn Nam 2022 đẹp đậm chất Hàn Quốc cho các Boy

3.1. Kiểu tóc Undercut uốn nhẹ

Một mái tóc Undercut uốn xoăn nhẹ nhàng giúp tạo một chút độ bồng bềnh, tăng volume, và quan trọng là giúp mái tóc dễ dàng vào nếp hơn. Đó là những lợi ích làm nhu cầu uốn tóc của nam giới ngày một nhiều.

Xem thêm: Những kiểu tóc Uốn tóc nam xoăn nhẹ Undercut đẹp cho chàng

3.2. Kiểu tóc Undercut uốn phồng

Bên cạnh uốn nhẹ, thì những kiểu tóc Undercut uốn phồng với một volume cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn có thể tạo kiểu cho bất cứ kiểu tóc đẹp nào đòi hỏi khả năng giữ nếp, cũng như độ phồng. Thông thường, những mẫu tóc Pompadour muốn đẹp và tối ưu nhất, thường có sự hỗ trợ của phương pháp uốn phồng.

Xem thêm: Uốn tóc nam phồng – Những kiểu tóc xoăn phồng Undercut đẹp nhất

3.3. Kiểu tóc undercut uốn sóng

Nếu anh em muốn tìm kiếm một mái tóc xoăn sóng, thì Undercut thôi chưa đủ, việc bạn cần làm là book lịch uốn tóc nam xoăn sóng tại một tiệm cắt tóc nam đẹp uy tín nhất. Cách uốn chuyên nghiệp của Stylist sẽ điều chỉnh, làm sao cho mái tóc của bạn sẽ xuất hiện nếp tóc xoăn sóng đẹp và đều nhất.

Kiểu tóc undercut uốn sóng

Kiểu tóc undercut uốn sóng

3.4. Kiểu tóc Undercut uốn mái

Kiểu tóc Undercut xoăn khác nữa không thể bỏ lỡ, đó chính là kiểu tóc nam uốn xoăn mái. Thay vì uốn full bộ đầu, thì anh em có thể lựa chọn uống riêng, hoặc tập trung cho phần mái của mình.

Kiểu tóc Undercut uốn mái

Kiểu tóc Undercut uốn mái

 

Kiểu tóc Undercut uốn mái

4. Kiểu tóc Undercut Side Part

Chắc hẳn Side Part là mẫu tóc không còn xa lạ gì đối với bất kỳ anh em nào yêu thích tạo kiểu tóc đẹp. Nếu như tầm cách đây 5-7 năm trở về trước, Side Part chỉ được biết đến với những phong cách cắt cổ điển ( Classic ), phù hợp với những quý ông đứng tuổi, thì ngày nay, Side Part đã được cải tiến sao cho phù hợp với mọi độ tuổi, cũng như nhiều đối tượng khác nhau.

Một trong những đóng góp quan trọng tạo nên sự đổi mới cho tóc Side Part đó chính là việc áp dụng phong cách cắt Undercut một cách cực kỳ linh hoạt. Dưới đây là một số kiểu tóc Undercut Side Part cho nam điển hình cho anh em lựa chọn.

4.1. Kiểu tóc Undercut Side Part 7/3

Nhắc đến kiểu tóc Side Part hiện đại, thì một trong những phong cách nổi bật nhất không thể bỏ lỡ, đó chính là Side Part 7/3. Kiểu tóc này có những cách gọi khác nhau như tóc Side Part 7/3, Side Part 3/7, kiểu tóc 7/3,… với những biến tấu nhỏ khác nhau, nhưng tựu chung lại, chúng vẫn chỉ là một hairstyle.

Xem thêm: Uốn tóc nam 7/3 – lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc Side Part 3/7

 

Trong tên của kiểu tóc đã nói lên phần nào đặc điểm nổi bật của kiểu tóc rẽ ngôi này, đó là phần mái của mái tóc được tạo kiểu bằng cách rẻ ngôi giữa, theo một tỉ lệ ở khoảng 7/3 (3/7). Phong cách tạo kiểu này có nét tương đồng với phong cách tóc nam Hàn Quốc.

 

Kiểu tóc Undercut Side Part 7/3

 

Xem thêmNhanh tay chọn một Kiểu tóc Undercut Side Part 2022 cho nam giới đi Anh Em ơi!

4.2. Kiểu tóc Undercut Side Part 8/2

Có một chút khác biệt so với 7/3, kiểu tóc Undercut Side Part 8/2 (2/8) lại được chia ngôi với tỉ lệ 8 : 2. Với phong cách này, thường thường nó sẽ được kết hợp với một số kiểu tóc khác như Pompadour, Quiff,… để tạo ra một phong cách mới, thường là với phần Side 2 được cắt ngắn, phần side 8 vuốt ngược.

Kiểu tóc Undercut Side Part 8/2

Kiểu tóc Undercut Side Part 8/2

Kiểu tóc Undercut Side Part 8/2

Kiểu tóc Undercut Side Part 8/2

Kiểu tóc Undercut Side Part 8/2

Kiểu tóc Undercut Side Part 8/2

Kiểu tóc Undercut Side Part 8/2

4.3. Kiểu tóc Undercut Side Part 4/6

Kiểu tóc nam 4-6, hay còn gọi là kiểu tóc 6/4 nam, một tỉ lệ khá tương đương với kiểu tóc “quyển vở” của các cụ 8x ngày xưa, tuy nhiên trên thực tế nó lại mang một Style khác biệt. Những kiểu tóc 4/6 thường được tạo kiểu bằng phương pháp uốn phồng cả hai mái (2 side), đây là tiền đề cho nhiều kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc như Side Part vuốt rũ, Comma Hair,…

Kiểu tóc Undercut Side Part 4/6

4.4. Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Side Part vuốt rủ (Side Part vuốt rũ) là một trong những Men’s hairstyle trend xuất hiện nhiều từ cuối năm 2018, và thực sự trở thành một cơn sốt lớn cho đến thời điểm hiện tại. Những bạn trẻ thích những kiểu tóc nam châu Á, đặc biệt là những kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc, thì việc trải nghiệm Undercut Side Part vuốt rũ là điều chắc chắn nên làm.

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ

Xem FullKiểu tóc Undercut Side Part vuốt rủ Hàn Quốc 2022- Lựa chọn đẹp và sành điệu

4.5. Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt phồng

Với những anh em nam giới thích có một mái tóc Undecut đẹp, bồng bềnh, thì ngoài những kiểu tóc vuốt ngược phương tây, thì có một lựa chọn nữa đó là Side Part vuốt phồng. Kiểu tóc Side part vuốt phồng được cắt ngắn xung quanh, uốn tóc tạo độ phồng (volume) một cách tối đa, tạo nên một mái tóc tràn đầy sự sống cho những chàng trai sở hữu nó.

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt phồng

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt phồng

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt phồng

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt phồng

Kiểu tóc Undercut Side Part vuốt phồng

4.6. Kiểu tóc Undercut Side Part uốn xoăn

Bên cạnh các mái tóc Undercut Side Part hot, thì side Part uốn xoăn hiện đại cũng là mẫu Undercut lý tưởng cho các chàng trai trẻ, đặc biệt là những anh em đang có xu hướng lựa chọn những kiểu tóc Undercut phong cách Hàn Quốc một chút. Side Part xoăn là sự biến tấu mang chút phá cách, tạo nên cảm giác trẻ trung, phù hợp hơn với giới trẻ, đặc biệt chúng sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn học sinh đi học cấp 2 hay cấp 3.

Kiểu tóc Undercut Side Part uốn xoăn

 

 

Kiểu tóc Undercut Side Part uốn xoăn

Kiểu tóc Undercut Side Part uốn xoăn

 

5. Kiểu tóc Undercut Quiff

Kiểu tóc Quiff nam hiện đại, hay còn gọi là kiểu tóc Undercut Quiff, là kiểu tóc nam đẹp được xếp hạng vào top đầu những kiểu tóc nam đẹp phổ biến nhất tại Việt Nam, từ khi Undercut phát triển mạnh.

Điều này được chứng minh khi thống kê tại nhiều địa chỉ cắt tóc nam đẹp hàng đầu như 2VEE Hair Station, Mane-Man Barber House,… thì với 100 anh em cắt tóc, thì có đến khoảng trên 50% là lựa chọn một kiểu Quiff. Không ít nam ca sĩ nổi tiếng VN cũng là fans của mẫu tóc này, trong đó có thể kể đến như Noo Phước Thịnh, Đàm Vĩnh Hưng,… Dưới đây là một số kiểu Quiff được ưa chuộng nhất.

Xem FullList các Kiểu tóc  Undercut Quiff đẹp phù hợp với Anh Em chúng mình 

5.1. Kiểu tóc Undercut Short Quiff

Kiểu tóc Short Quiff, dễ hiểu là kiểu tóc Quiff Ngắn. Đây có thể được coi là kiểu tóc nam ngắn đẹp, phù hợp với nhiều độ tuổi, hình dạng khuôn mặt khác nhau. Kiểu tóc nam ngắn này thường là lựa chọn cho nhiều bạn trẻ, đặc biệt là cho những bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hay sinh viên.

 

Tóc Short Quiff thường có độ dài tầm 5-7 cm, đa phần phong cách Modern Short Quiff anh em hay lựa chọn hiện tại là kiểu Short Quiff vuốt dựng, tuy nhiên trên thực tế, có vô số kiểu Short Quiff với nhiều phong cách tạo kiểu không hề giống nhau. Cũng do điều này mà nhiều anh em thường lầm tưởng về sự hạn chế trong phong cách của Quiff Ngắn.

 

Kiểu tóc Undercut Short Quiff

 

 

Xem thêmKiểu tóc Short Quiff – Xu hướng Tóc nam Ngắn đẹp HOT nhất hiện nay

5.2. Kiểu tóc Undercut Medium Quiff

Đến kiểu tóc Undercut Quiff tiếp theo, bạn có thể dễ dàng hình dung phần nào đặc điểm nhờ vào tên gọi của kiểu tóc. Thay vì cắt tóc Undercut Fade ngắn tầm 5-7 phân, thì nhiều chàng trai thường để phần mái dài hơn một chút, ở độ dài mức trung bình 10 – 12 cm. Việc để dài giúp linh hoạt và đa dạng hơn trong cách vuốt tạo kiểu tóc nam, tuy nhiên sẽ khiến bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn trong việc chăm sóc nó.

 

 

 

 

Kiểu tóc Undercut Medium Quiff

 

Kiểu tóc Undercut Medium Quiff

 

Kiểu tóc Undercut Medium Quiff

Kiểu tóc Undercut Medium Quiff

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

5.3. Kiểu tóc Undercut Long Quiff

Quiff ngắn, Quiff dài, chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ kiểu tóc Quiff dài (Long Quiff) được rồi. Tóc Quiff thường được các chàng trai cá thích, thích phá cách nuôi dài, tạo nhiều phong cách khác nhau. Tùy vào khả năng tạo kiểu của Stylist/ barber hay chính bản thân của bạn, mà có hàng chục kiểu tóc Undercut Quiff dài có thể được thực hiện trên một quả đầu.

 

 

Kiểu tóc Undercut Long Quiff

Kiểu tóc Undercut Long Quiff

Kiểu tóc Undercut Long Quiff

Kiểu tóc Undercut Long Quiff

 

 

5.4. Kiểu tóc Undercut Side Swept Quiff

Mới nhưng không hề xa lạ chút nào, Side Swept Quiff cũng là một biến thể phổ biến ở các nước phương tây. Mặc dù vậy, đa phần mái tóc nam giới của anh em Việt Nam không, hoặc khó phù hợp khi lựa chọn kiểu tóc nam đẹp này. Mặc dù vậy không phải là không có ngoại lệ!

 

Kiểu tóc Undercut Side Swept Quiff

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

6. Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc

Kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc cũng là chủ đề được thảo luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn tóc nam đẹp 2023. Có thể nói, xu hướng tóc nam Hàn Quốc dường như không bao giờ lỗi thời được đối với các men Việt, đặc biệt là trong tình hình chúng liên tục được cập nhật, đổi mới theo xu hướng, nhằm tạo ra những mái tóc nam Hàn Quốc đẹp và hot nhất.

6.1. Kiểu tóc Undercut xoăn Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut xoăn Hàn Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa mái tóc nam xoăn đặc trưng của xứ sở Kim Chi và phong cách cắt tóc nam hiện đại theo xu hướng phương tây. Thêm vào đó, việc kết hợp uốn tóc nam đẹp đã tạo ra những mái tóc “chuẩn soái ca” cho chàng.

 

 

Kiểu tóc Undercut xoăn Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut xoăn Hàn Quốc

Xem thêm: Kiểu tóc nam Undercut xoăn Hàn Quốc 

6.2. Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Bên cạnh việc lựa chọn một tiệm cắt tóc nam đẹp uy tín và chất lượng để uốn, thì xu hướng tóc nam Undercut Hàn Quốc 2023 còn đang rộ lên với mốt nhuộm tóc nam thời trang. Những mái tóc đẹp sẽ được khoác lên mình một màu tóc nam đẹp mới, ngầu, chất khiến các nàng sẽ phải đổ gục ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Những màu tóc nam đẹp Hàn Quốc hot nhất hiện nay có thể kể đến như màu tóc nam xám khói, một số màu khói khác như nâu khói, tím khói, xanh khói,… Các màu  rêu như nâu rêu, xanh rêu, đen rêu, cùng nhiều màu tóc thời trang khác lên ngôi. Ngoài ra, những màu tóc nam đẹp đơn giản không cần tẩy như nâu hạt dẻ, nâu đỏ, nâu đen, … cũng là màu tóc đẹp xu hướng cho những kiểu tóc Undercut nhuộm để anh em lựa chọn.

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut nhuộm Hàn Quốc

Xem thêmMàu tóc nam Undercut nhuộm đẹp nào HOT nhất cho các chàng thích nhuộm tóc

6.3. Kiểu tóc Undercut Two Block Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut Two Block không chỉ được yêu thích bởi các ngôi sao Kpop nổi tiếng, các chàng trai nam giới Hàn Quốc, mà tại Việt Nam, nó cũng được đón nhận cách mạnh mẽ. Two Block ngoài việc giúp bạn lột xác cho khuôn mặt, mái tóc của mình, nó còn giúp bạn trở nên sành điệu, chất chơi và trở thành chàng trai biết nắm bắt xu hướng đấy ^^.

Kiểu tóc Undercut Two Block Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut Two Block Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut Two Block Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut Two Block Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut Two Block Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut Two Block Hàn Quốc

Xem FullKiểu tóc Undercut Two Block 2023 – Đậm chất “Thương Hiệu” tóc nam Hàn Quốc

6.4. Kiểu tóc Undercut Choppy Crop

Mái tóc Undercut Hàn Quốc này còn được xếp vào danh sách những kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc đẹp nhất năm 2017, 2018, 2019-2020 và cả năm 2023. Dự là Choppy Crop sẽ tiếp tục là xu hướng tóc nam đẹp nhất 2023Kiểu tóc Undercut Choppy Crop

Kiểu tóc Undercut Choppy Crop

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

 

Kiểu tóc Undercut Choppy Crop

Kiểu tóc Undercut Choppy Crop

Kiểu tóc Undercut Choppy Crop

Kiểu tóc Undercut Choppy Crop

Kiểu tóc Undercut Choppy Crop

Kiểu tóc Undercut Choppy Crop

6.5. Kiểu tóc Undercut Textured Crop

Cũng là anh em với Choppy Crop, kiểu tóc nam Textured Crop Hàn Quốc cũng được xếp vào List kiểu tóc phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau, từ khuôn mặt tròn, mặt dài, vuông, nhọn,….

Kiểu tóc Undercut Textured Crop

Kiểu tóc Undercut Textured Crop

Kiểu tóc Undercut Textured Crop

Kiểu tóc Undercut Textured Crop

Kiểu tóc Undercut Textured Crop

Kiểu tóc Undercut Textured Crop

6.6. Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiêu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống, còn có những cái tên khác nhau như kiểu tóc nam bổ luống, Side Part bổ luống, Side Part vuốt rủ, … mẫu tóc đẹp này mang đậm chất lãng tử, phong trần, phù hợp với những anh chàng nào thích sự nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể khiến các cô gái xiêu long bất cứ lúc nào.

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc bổ luống

6.7. Kiểu tóc Undercut Comma Hair

kiểu tóc Comma Hair (tóc dấu phẩy), cũng là mẫu tóc nam đẹp bắt nguồn từ mái tóc nam bổ luống Hàn Quốc, chúng có chút tương đồng với nhau, do đó anh em rất dễ nhầm lẫn giữa 2 kiểu tóc này. Tóc Comma Hair được đặt tên theo cách tạo kiểu tóc, với phần mái là kiểu Side Part được vuốt rủ, uốn cong tạo hình như dấu phẩy (comma). Mặc dù tương đồng với tóc bổ luống, nhưng Comma Hair có độ dài ngắn hơn một chút, và luôn trong tư thế của dấu “phẩy” huyền thoại.

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

Kiểu tóc Undercut Comma Hair

7. Kiểu tóc Undercut để mái

Không vuốt ngược, không vuốt dựng cầu kỳ, nhưng những kiểu tóc nam Undercut mái vẫn là mẫu tóc đẹp quen thuộc của không ít bạn trẻ. Kiểu tóc nam để mái cũng rất đa dạng, từ những kiểu tóc mái xéo, mái ngố cắt ngắn đến những kiểu tóc nam 2 mái đình đám với nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với sở thích của từng anh em.

Xem thêm: Những kiểu tóc nam Undercut để mái đẹp nhất cho nam giới

7.1. Kiểu tóc Undercut mái xéo

Một trong những xu hướng tóc nam đẹp 1 mái (một mái) được yêu thích hiện nay là mẫu Undercut mái xéo. Kiểu tóc Undercut để mái này có cách vuốt mái rất đơn giản, đó là vuốt chéo sang một bên, mặc dù là kiểu tóc nam hiện đại nhưng đâu đó mái xéo vẫn còn pha lẫn chút classic. Đây thường là lựa chọn của các chàng trai thích sự đơn giản.

Kiểu tóc Undercut mái xéo

Kiểu tóc Undercut mái xéo

Kiểu tóc Undercut mái xéo

Kiểu tóc Undercut mái xéo

Kiểu tóc Undercut mái xéo

7.2. Kiểu tóc Undercut mái ngố

Kiểu tóc nam mái ngố có phần mái được cắt khá ngắn, thường là cắt bằng. Mẫu tóc này thường được gọi là kiểu tóc nam đầu nấm, tức nó được cắt gọt tạo thành hình dạng giống như cây nấm.

Kiểu tóc Undercut mái ngố

Kiểu tóc Undercut mái ngố

Kiểu tóc Undercut mái ngố

Kiểu tóc Undercut mái ngố

Kiểu tóc Undercut mái ngố

Kiểu tóc Undercut mái ngố

Kiểu tóc Undercut mái ngố

7.3. Kiểu tóc Undercut 2 mái

Nghe thì có vẻ khác, nhưng thực chất kiểu tóc nam 2 mái, hay kiểu tóc Undercut hai mái chính là một trong những kiểu tóc nam Side Part style Hàn Quốc quen thuộc. Thay vì một mái, thì tóc 2 mái nam được chia rẽ ngôi, tạo ra hai mái hai bên khá phong cách.

Kiểu tóc Undercut 2 mái

Kiểu tóc Undercut 2 mái

kiểu tóc Undercut 2 mái

kiểu tóc Undercut 2 mái

kiểu tóc Undercut 2 mái

kiểu tóc Undercut 2 mái

kiểu tóc Undercut 2 mái

kiểu tóc Undercut 2 mái

kiểu tóc Undercut 2 mái

kiểu tóc Undercut 2 mái

kiểu tóc Undercut 2 mái

kiểu tóc Undercut 2 mái

7.4. Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Tóc Layer nam có thể nói là một trong những mái tóc nam thời trang Hàn Quốc hiện đại đầu tiên được đón nhận mạnh mẽ tại Việt Nam. Ở thời điểm đó, người người Layer, nhà nhà Layer, và một thời gian dài, kiểu tóc này dường như là cơn sốt mạnh trong giới thời trang tóc, cho đến nay vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

Kiểu tóc Undercut dạng Layer nam

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

Khám pháKiểu Tóc Layer Nam đẹp nhất – [Trend] Tóc nam Hàn Quốc

7.5. Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Tóc nam mái ngắn là tên gọi chung cho những kiểu tóc mái nam để mái có đồ dài ngắn. những mái tóc này thường được cắt ở tầm 3-7cm, tạo ra phong cách tóc đẹp mát mẻ, phù hợp với khí hậu nóng nực như ở Việt Nam, đặc biệt là vào mùa Hè.

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

7.6. Kiểu tóc Undercut mái xoăn

Kiểu tóc mái xoăn dạng Undercut là sự pha trộn hoàn hảo giữa mái tóc Undercut Hàn Quốc dạng Layer, kết hợp phong cách uốn xoăn mái, tạo nên một cái nhìn mới lạ và độc đáo hơn. Trên thực tế, đây là kiểu tóc nằm trong danh sách những mái tóc nam xoăn đẹp, được lựa chọn nhiều trong xu hướng tóc nam đẹp hiện nay.

Kiểu tóc Undercut mái xoăn

Kiểu tóc Undercut mái xoăn

Kiểu tóc Undercut mái xoăn

Kiểu tóc Undercut mái xoăn

Kiểu tóc Undercut mái xoăn

Kiểu tóc Undercut mái xoăn

8. Kiểu tóc Undercut phù hợp với từng khuôn mặt

Chắc hẳn, đối với bất cứ anh em nào am hiểu về kiểu thời trang tóc, đặc biệt là những barber, stylist luôn tìm kiếm cho mình một kiểu tóc nam không chỉ đẹp, nhưng còn phải phù hợp. Phù hợp ở đây có nhiều khía cạnh, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên kết quả mái tóc đẹp đó là phải tương xứng với hình dạng khuôn mặt của chủ nhân nó.

8.1. Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Đối với những chàng trai có khuôn mặt tròn, hoặc mập, mặt sẽ có cảm giác ngắn, nhìn tổng thể sẽ có cảm giác bạn lùn đi trông thấy. Để khắc phục nhược điểm này, những anh em có khuôn mặt tròn mập nên lựa chọn một trong những kiểu tóc Undercut, vuốt dựng, vuốt ngược hoặc vuốt phồng, tức có volume lớn, những mái tóc này sẽ giúp kéo dài khuôn mặt, nó cũng góp phần cho việc tăng chiều cao đáng kể đấy nhé!

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

Kiểu tóc Undercut mặt tròn, mập

8.2. Kiểu tóc Undercut nam mặt dài

Đối với những nam giới có mặt dài, thường thường sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể tìm cho mình mái tóc từ vuốt ngược, Undercut xoăn,… một cách khá linh hoạt. Tuy nhiên, với những bạn có khuôn mặt dài gầy, thì nên chọn một kiểu tóc uốn xoăn là phù hợp nhất.

Kiểu tóc Undercut nam mặt dài

Kiểu tóc Undercut nam mặt dài

Kiểu tóc Undercut nam mặt dài

Kiểu tóc Undercut nam mặt dài

Kiểu tóc Undercut nam mặt dài

Kiểu tóc Undercut nam mặt dài

8.3. Kiểu tóc Undercut cho mặt vuông

Không ít nam giới Việt Nam có khuôn mặt vuông, hay góc cạnh, với những hình dạng khuôn mặt này thì những lựa chọn hợp lý nhất cho bạn là những kiểu tóc Undercut đẹp Side Part, vuốt rủ, Comma Hair, hoặc một trong những kiểu tóc xoăn Hàn Quốc đẹp hiện nay.

Kiểu tóc Undercut cho mặt vuông

Kiểu tóc Undercut cho mặt vuông

Kiểu tóc Undercut cho mặt vuông

Kiểu tóc Undercut cho mặt vuông

Kiểu tóc Undercut cho mặt vuông

Kiểu tóc Undercut cho mặt vuông

Kiểu tóc Undercut cho mặt vuông

Kiểu tóc Undercut cho mặt vuông

9. Kiểu tóc Undercut cho tóc mỏng

Khác với những mái tóc dày, anh em có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một kiểu tóc Undercut phù hợp, tóc mỏng, thưa là một trong những nhược điểm lớn khiến cho đa phần nam giới Việt Nam khó lựa chọn được một mái tóc nam đẹp ưng ý. Ngày nay xu hướng tạo kiểu của anh em, cũng là cách khắc phục nhược điểm và đặc trị cho mái tóc mỏng đó là uốn tóc. Uốn tóc không chỉ có uốn xoăn, mà uốn tóc nam phồng, uốn xoăn nhẹ, xoăn sóng là những cách đơn giản mà giúp tóc dễ dàng vào nếp, dễ dàng tạo kiểu một cách cực kỳ hiệu quả.

kiểu tóc Undercut cho tóc mỏng

kiểu tóc Undercut cho tóc mỏng

kiểu tóc Undercut cho tóc mỏng

kiểu tóc Undercut cho tóc mỏng

kiểu tóc Undercut cho tóc mỏng

kiểu tóc Undercut cho tóc mỏng

kiểu tóc Undercut cho tóc mỏng

10. Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Khác với các anh chàng đi làm, các công việc văn phòng, công sở, kinh doanh hay các công việc tự do khác, những bạn trai trẻ đang trong độ tuổi sinh viên, học sinh, đặc biệt là học sinh cấp 2, cấp 3 thì phải chọn lựa những kiểu tóc ngắn, đơn giản, phù hợp với lứa tuổi đi học của mình.

Những kiểu tóc nam Undercut đẹp đi học hiện nay khá đa dạng, đa phần nó thuộc típ các kiểu tóc nam ngắn, bên cạnh đó, những kiểu tóc xoăn ngắn nhẹ cũng là lựa chọn hợp lý.

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Kiểu tóc Undercut Học Sinh

Ngoài ra, những màu nhuộm tóc nam đơn giản cũng được các bạn trẻ lựa chọn, vừa tăng tính thời trang mà vừa phù hợp. Những màu tóc như nâu đen, nâu socola, hay một số màu tối trong bảng màu tóc nam đang ngày một trở nên phổ biến.

11. Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Chắc hẳn anh em cũng biết, nguồn gốc của những mẫu tóc đẹp nam phổ biến hiện nay hầu hết đều xuất phát từ quốc gia phương Tây, hoặc một số nước dẫn đầu về xu hướng tóc ở châu Á như Hàn, Trung Quốc,.. Trên thực tế, do đặc điểm về chất tóc, mật độ tóc, khí hậu ở Việt Nam khó phù hợp với những mái tóc “nhập khẩu”, do đó chúng phải được cải tiến, đổi mới sao cho phù hợp.

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Trong danh sách những kiểu tóc nam Undercut đẹp trên, đa phần là những kiểu tóc đã được Việt hóa – Undercut Việt Nam bởi các Stylist/barber, mang đậm phong cách Việt Nam. Do đó anh em có thể thoải mái lựa chọn một kiểu mình thích. Dưới đây là một số hình ảnh tóc nam đẹp VN dạng Undercut Haircuts bonus cho anh em tha hồ lựa!

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Kiểu tóc Undercut Việt Nam

Xem Full: Kiểu tóc Undercut Việt Nam– Kiểu tóc đẹp không bao giờ lỗi thời

12. Kiểu tóc Undercut phương Tây

Nói về Undercut, thì đa dạng và phong phú nhất phải kể đến các quốc gia phương Tây. Vô số kiểu Undercut khác nhau được sáng tạo, từ những mái tóc Undercut đơn giản, không cầu kì, đến những kiểu Undercut Tattoo đầy tính nghệ thuật,… Cùng ad đi tham khảo một số hình ảnh đẹp về tóc Undercut “Tây” nhé!

12.1. Kiểu tóc Hard Part Undercut

Kiểu tóc Hard Part Undercut

Kiểu tóc Hard Part Undercut

Kiểu tóc Hard Part Undercut

Kiểu tóc Hard Part Undercut

Kiểu tóc Hard Part Undercut

Kiểu tóc Hard Part Undercut

Kiểu tóc Hard Part Undercut

Kiểu tóc Hard Part Undercut

Kiểu tóc Hard Part Undercut

12.2. Kiểu tóc Layered Undercut

Kiểu tóc Layered Undercut

Kiểu tóc Layered Undercut

Kiểu tóc Layered Undercut

Kiểu tóc Layered Undercut

Kiểu tóc Layered Undercut

Kiểu tóc Layered Undercut

 12.3. Kiểu tóc Disconnected Undercut

 Kiểu tóc Disconnected Undercut

 Kiểu tóc Disconnected Undercut

 Kiểu tóc Disconnected Undercut

 Kiểu tóc Disconnected Undercut

 Kiểu tóc Disconnected Undercut

12.4. Kiểu tóc Curly Undercut

Kiểu tóc Curly Undercut

Kiểu tóc Curly Undercut

Kiểu tóc Curly Undercut

Kiểu tóc Curly Undercut

12.5. Kiểu tóc Premlock Undercut

Kiểu tóc Premlock Undercut

Kiểu tóc Premlock Undercut

Kiểu tóc Premlock Undercut

Kiểu tóc Premlock Undercut

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

Xem thêmUốn tóc nam xoăn tít Premlock – Hot nhất

12.6. Kiểu tóc Forward-Swept Undercut

Kiểu tóc Forward-Swept Undercut

Kiểu tóc Forward-Swept Undercut

Kiểu tóc Forward-Swept Undercut

Kiểu tóc Forward-Swept Undercut

Kiểu tóc Forward-Swept Undercut

Kiểu tóc Forward-Swept Undercut

Kiểu tóc Forward-Swept Undercut

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

12.7. Kiểu tóc Straight Undercut

Kiểu tóc Straight Undercut

Kiểu tóc Straight Undercut

Kiểu tóc Straight Undercut

Kiểu tóc Straight Undercut

Kiểu tóc Straight Undercut

Kiểu tóc Straight Undercut

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

12.8. Kiểu tóc Half Pony Undercut

Kiểu tóc Half Pony Undercut

Kiểu tóc Half Pony Undercut

Kiểu tóc Half Pony Undercut

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

12.9. Kiểu tóc Silver Fox Undercut

Kiểu tóc Silver Fox Undercut

Kiểu tóc Silver Fox Undercut

Kiểu tóc Silver Fox Undercut

Kiểu tóc Silver Fox Undercut

Kiểu tóc Silver Fox Undercut

Kiểu tóc Silver Fox Undercut

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

12.10. Kiểu tóc Undercut With Dreadlock

Kiểu tóc Undercut With Dreadlock

Kiểu tóc Undercut With Dreadlock

Kiểu tóc Undercut With Dreadlock

Kiểu tóc Undercut With Dreadlock

Kiểu tóc Undercut With Dreadlock

Kiểu tóc Undercut With Dreadlock

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

12.11. Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

Kiểu tóc Undercut Buzz Cut With Design (Buzz Cut Tattoo)

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

Khám phá: Kiểu tóc TATTOO cho nam – Bạn đã sẵn sàng cho lựa chọn mạo hiểm?

12.12. Kiểu tóc Undercut khác

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

kiểu tóc Undercut phương Tây

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC NGAY TẠI 2VEE SALON

Xem thêm: [TOP] Các kiểu Tóc Nam Đẹp 2022 HOT nhất | KHÔNG XEM PHÍ CẢ ĐỜI !

uốn tóc nam đẹp

GÓI DỊCH VỤ CẮT TẠI 2VEE
Cắt tóc gói Senior   —–     80.000đ                                 ✃ Cắt tóc gói Diamond     ——–   120.000đ
✃ Cắt tóc gói Golden   —–  100.000đ                                 ✃ Cắt tóc Diamond Plus   ——–  150.000đ
Cắt tóc gói KID   ———  50.000đ                                  ✃ Cắt tóc gói Luxury    ———–  200.000đ
✃ Gói gội Thường   ——–   50.000đ                                  ✃ Gói gội V.I.P     —————–    70.000đ
GÓI DỊCH VỤ HOÁ CHẤT TẠI 2VEE
Gói uốn Thường     ——   250.000đ                                  ✶ Gói nhuộm Thường  ———–  250.000đ
✾ Gói uốn tóc V.I.P   ——  350.000đ                                    ✶ Gói nhuộm tóc V.I.P   ———  350.000đ
✾ Gói uốn tóc DÀI   ——  500.000đ                                     Gói nhuộm TÓC DÀI   ——    500.000đ
✾ Uốn Sâu / ZicZac   —–  400.000đ                                    Gói Tẩy tóc Ngắn   —– 100.000đ / lần tẩy
✾ Uốn tóc Premlock   —–  600.000đ                                   ✶ Gói Tẩy tóc Dài    —— 200.000đ / lần tẩy
❐ Ép side tóc NGẮN  —–  99.000đ                                     ❐  Ép side tóc DÀI    ———–     169.000đ

 

uốn tóc nam đẹp

Team TOCNAMDEP.COM

Đánh giá:
[Total: 4 Average: 5]