Disconnected Undercut – mạnh mẽ và cá tính | 2Vee Hair Station

Những mẫu tóc thịnh hành

 

Chắc hẳn bạn đã biết, undercut đơn giản là một kỹ thuật cắt sát hai bên và sau gáy, chứ không phải là một kiểu tóc cụ thể. Vậy nên, chúng ta sẽ có Disconnected Undercut, Pompadour, Slick-back, Side Part, Quiff là tên gọi của kiểu tóc, chủ yếu dựa vào độ dài của phần mái cũng như cách tạo kiểu. Tiếp đó, nếu những kiểu tóc trên được cắt sát hai bên và sau gáy, chúng sẽ trở thành Pompadour Undercut, Side Part Undercut, Slick Back Undercut, v.v…

Khám phá trọn bộ#789+ Kiểu tóc Undercut nam Đẹp làm AE “Mất Ngủ nhiều đêm” để lựa

Undercut Layer

Disconnected Undercut là một biến thể khác của kỹ thuật cắt undercut. “Disconnected” nói cho dễ hiểu là “ngắt đoạn”, “đứt đoạn”. Điều này có nghĩa, sự tương phản giữa phần tóc hai bên và sau gáy sẽ với phần tóc mái là rất rõ ràng, rất dễ nhận biết.

Sự tương phản về chiều dài rất rõ ràng đến từ hai phần tóc trên và dưới.

Disconnected Undercut tôn lên vẻ mạnh mẽ nên rất được trọng dụng trong Quân đội ở thế kỷ 20, mạnh mẽ. Binh lính chỉ cần đội mũ vào là có ngay sự gọn gàng, chỉn chu. Cho tới ngày nay, kiểu tóc undercuts này vẫn được các chàng trai yêu thích và cũng đã có rất nhiều biến thể xuất hiện để phù hợp với đủ phong cách, lối sống.

Undercut layer

Bạn cần chú ý tới những điều dưới đây trước khi quyết định theo đuổi Disconnected Undercut:

Hãy nhớ rằng sự tương phản chiều dài giữa phần tóc hai bên và sau gáy so với phần tóc ở giữa càng lớn thì càng dễ gây nên sự mất cân bằng tổng thể.

Những mẫu tóc thịnh hành

Một dấu hiệu nhận biết nữa của Disconnected Undercut chính là đường line phân tách giữa hai phần tóc.

Disconnected Undercut tiêu chuẩn bắt đầu từ hai góc trán và đi vòng quanh gáy, hay còn gọi là hình móng ngựa.

Xem thêm: Tổng hợp 100+ kiểu tóc nam đẹp và mẫu tóc cho nam

Nếu kiểu tóc hiện tại của bạn là Side Part, nên giữ độ dài ít nhất là nửa đốt ngón tay cho phần tóc hai bên và sau gáy để giữ được vẻ đứng đắn cần thiết.

Cắt tóc tại 2VEE Hair Station

Có mấy ai đủ tự tin để “diện” kiểu tóc bất đối xứng như thế này?

Disconnected Undercut dễ nhìn nhất là khi tóc mái giữ được độ phồng (volume) nhưng mọi thứ vẫn có thể “ôn hoà” nếu phần tóc giữa được cắt ngắn và tỉa mỏng một cách nhẹ nhàng.

Xem thêm: Đón đầu xu hướng những kiểu tóc nam đẹp: https://tocnamdep.com/toc-nam-dep

Khám phá trọng bộ: Kiểu tóc Undercut mới nhất 2019

Hãy comment nếu muốn ad viết vể kiểu tóc mà bạn yêu thích nhé! 2Vee Hair Station hỗ trợ tư vấn kiểu tóc Online, hãy inbox nếu thực sự bạn cần!

The Undercut

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]