Đừng bỏ qua 29+ kiểu tóc nam đẹp 2018 này nếu không muốn lỗi thời (Phần 2)

Đừng bỏ qua 29+ kiểu tóc nam đẹp 2018 này nếu không muốn lỗi thời (Phần 2)

Chúng ta sẽ đi tiếp phần 2 trong bài viết những đừng bỏ qua 29+ kiểu tóc nam đẹp 2018 nếu không muốn lỗi thời. Phần 1 chúng ta đã khám phá 16 kiểu tóc đẹp

Chúng ta sẽ đi tiếp phần 2 trong bài viết những đừng bỏ qua 29+ kiểu tóc nam đẹp 2018 nếu không muốn lỗi thời. Trong phần 1, chúng ta đã khám phá 20 kiểu tóc nam đẹp và hót 2018, ở phần này, hãy cùng Tóc Nam Đẹp khám phá thêm 9 kiểu tóc đẹp còn lại nhé!

>>Xem lại Phần 1Đừng bỏ qua 29+ kiểu tóc nam đẹp 2018 này nếu không muốn lỗi thời

21. Kiểu tóc Side Swept mới 2018

Side Swept quả thực là một kiểu tóc khá lạ lẫm đối với giới trẻ Việt Nam. Kiểu tóc này là sự kết hợp hài hoà và hợp lý nhất giữa những phong cách tóc nam đẹp khác nhau.

Kiểu tóc Side Swept mới 2018

Từ sự kết hợp kiểu tóc nam uốn xoăn nhẹ với Pompadour, kiểu tóc Quiff dài với phong cách rẽ ngôi,… Tất cả những sự sáng tạo này đã tạo nên kiểu tóc Side Swept. Nhìn qua, tóc Side Swept có dáng vẻ giống Quiff, nhưng thực chất, kiểu tóc này mang một sự bao quát rộng hơn.

Kiểu tóc Side Swept mới 2018

Kiểu tóc Side Swept mới 2018Kiểu tóc Side Swept mới 2018

22. Kiểu tóc dài cho nam giới

Kiểu tóc dài cho nam quả thực là một bài toán khá nan giải cho nam giới. Tuy không phải là mới, nhưng phong cách tóc nam dài chưa bao giờ hết hot. Tóc nam dài chỉ những kiểu tóc nam có độ dài lớn và có thể tạo kiểu bằng cách buộc. Kiểu tóc nam dài có thể tạo kiểu thời trang bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, không phải ai muốn cũng để được kiểu này.

Kiểu tóc dài cho nam giớiKiểu tóc dài cho nam giớiKiểu tóc dài cho nam giới

Điều khó khăn đầu tiên là bạn phải mất một thời gian rất dài, ít nhất cũng phải 2 năm để có được quả tóc dài buộc được. Những giai đoạn đầu bạn phải đối mặt với sự khó chịu khi có một mái tóc kinh dị, dài không dài, ngắn không ngắn, vuốt chẳng vuốt được, cột chẳng cột được. Tiếp đến là bạn sẽ đảm bảo rằng bạn có một môi trường công việc, học tập phù hợp, ví dụ như nếu đang là một cậu học sinh, sinh viên thì bạn không thể lựa chọn kiểu này được.

Kiểu tóc dài cho nam giới

Kiểu tóc nam dài quả thực là ao ước của nhiều người, nó tạo ra một phong cách cá tính, thời trang bằng nhiều cách tạo kiểu khác nhau. Tuỳ theo con mắt thẩm mỹ ở gu thời trang của bạn nữa, sẽ tạo nên những phong cách thời trang tóc nam dài hết sức tuyệt vời.

23. Kiểu tóc Man Bun 2018

Kiểu tóc Man Bun 2018 cho nam là kiểu tóc dài buộc búi ở nam giới. Đây được xem là một phong cách khác của kiểu tóc nam dài. Ngoài việc để tóc dài ở mức độ full đầu, thì bạn có thể áp dụng thêm những cách cắt tóc nam đẹp khác như Undercut, cạo 2 bên và gáy, Undercut thấp,… để tạo nên những phong cách Man Bun khác nhau.

Kiểu tóc Man Bun 2018Kiểu tóc Man Bun 2018

Kiểu tóc Man Bun thể hiện cá tính mạnh mẽ cho một người đàn ông, một anh chàng có kiểu tóc này sẽ luôn ngầu và chất trong mắt của phái đẹp. Điều đặc biệt nữa là nó tôn thêm tính thời trang cho style của bạn, từ những phong cách thời trang bụi bặm, soái ca, trẻ trung, đến những kiểu thời trang thể thao năng động. Nhờ đó, Man Bun chắc chắn sẽ là xu hướng tóc nam đẹp hót nhất nhì trong năm 2018 này.

24. Kiểu tóc Buzz Cut huyền thoại

Danh sách tóc nam đẹp 2018 không thể bỏ sót kiểu tóc Buzz Cut (tóc cua) huyền thoại. Quả đầu cua là kiểu tóc nam đẹp được cắt ngắn ở mức đơn giản nhất, với độ dài từ 1-3 cm, kiểu tóc này tạo cảm giác mát mẻ hoàn toàn. Đây là kiểu tóc dành cho những anh chàng không quan tâm nhiều đến thời trang tóc, hoặc do bận bịu, không muốn mất thời gian cho việc tạo và chăm sóc kiểu tóc mỗi ngày.

Kiểu tóc Buzz Cut huyền thoạiKiểu tóc Buzz Cut huyền thoại

Kiểu tóc Buzz Cut huyền thoại

Thường thường, Buzz Cut là lựa chọn trung thành của những chàng trai đứng tuổi, có gu thời trang không mấy nổi bật. Tuy nhiên,có một số ngoại lệ, nhiều chàng lựa chọn đơn giản chỉ vì họ muốn trải nghiệm kiểu tóc này một lần. Tóm lại, kiểu tóc Buzz Cut dành cho tất cả mọi người, vấn đề chỉ là ở chỗ bạn có thích nó hay không thôi!

25. Kiểu tóc nam lãng tử đẹp 2018

2018 không chỉ là xu hướng của những kiểu tóc nam gọn gàng, mà còn là xu hướng của những kiểu tóc nam lãng tử đẹp. Đây là những kiểu tóc dành cho những anh chàng ưa thích một style nhẹ nhàng, feeling. Kiểu tóc nam lãng tử thực chất có nhiều dạng khác nhau, từ kiểu tóc dài lãng tử, kiểu tóc ngắn đến những kiểu tóc nam Hàn Quốc lãng tử. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm hình ảnh về những kiểu tóc này cho các bạn.

Kiểu tóc nam lãng tử đẹp 2018

26. Kiểu tóc Undercut Disconnected

Undercut Disconnected là kiểu tóc nam Undercut được bổ sung thêm bằng 1 đường đơ Undercut phần giao giữa đỉnh và phần Undercut Fade bên. Đây là một ý tưởng trang trí và làm mới lại cho phong cách Undercut khá quen thuộc của chúng ta. Có nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản đều thể hiện 1 vẻ đẹp lạ lùng và cuốn hút cho các chàng trai nam tính, hiện đại.

Kiểu tóc Undercut Disconnected26. Kiểu tóc Undercut Disconnected

27. Kiểu tóc nam bồng bềnh đẹp

Một xu hướng tóc nam đẹp 2018 hiện nay ở nhiều nước phương Tây là phong cách tóc nam bồng bềnh, được hình thành bằng cách tạo kiểu, tạo độ phồng hết sức chuyên nghiệp. Phong cách tóc đó đã được áp dụng tại các salon tóc nam đẹp chuyên nghiệp năm 2018 này. Đây là một trong những bước tiến mới trong thời trang tóc nam Việt Nam. Dưới đây là một vài hình ảnh về kiểu tóc này.

Kiểu tóc nam bồng bềnh đẹpKiểu tóc nam bồng bềnh đẹpKiểu tóc nam bồng bềnh đẹp

28. Kiểu tóc nam đẹp 2018 Curly Spiky

Một sự cải tiến mới cho phong cách tóc Undercut Spiky thẳng, đó là kiểu tóc Curly Spiky. Điểm mới lạ ở kiểu tóc này là phần tóc đỉnh Siky được tạo xoăn nhẹ, điều này làm tăng độ kiên kết phồng giữa các sợi tóc hơn khi vuốt dựng, từ đó tạo nên độ phồng và cố định cho khối tóc Spiky.

Kiểu tóc nam đẹp 2018 Curly SpikyKiểu tóc nam đẹp 2018 Curly SpikyKiểu tóc nam đẹp 2018 Curly SpikyKiểu tóc nam đẹp 2018 Curly Spiky

29. Tóc nam đẹp vuốt ngược Undercut xoăn lượn sóng

Tạo kiểu bằng cách uốn xoăn lượn sóng cho kiểu tóc, kết hợp với cách vuốt ngược và phần cắt Undercut sát dựng đứng đã hình thành nên một kiểu tóc nam đẹp 2018 chất lượng. Đây là một trong những kiểu cắt tóc nam đẹp sang chảnh và đặc biệt thu hút các chàng trai trẻ nhất trong thời điểm gần đây. Kiểu tóc Undercut xoăn lượn sóng vuốt ngược được nhận định là có tiềm năng trở thành xu hướng hot của vài năm tiếp theo.

Tóc nam đẹp vuốt ngược Undercut xoăn lượn sóngTóc nam đẹp vuốt ngược Undercut xoăn lượn sóngTóc nam đẹp vuốt ngược Undercut xoăn lượn sóngTóc nam đẹp vuốt ngược Undercut xoăn lượn sóng

Trên đây là 29 kiểu tóc nam đẹp 2018 được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật liên tục những xu hướng tóc nam hót nhất 2018 đến các bạn. Hãy ghé thăm Tóc Nam Đẹp thường xuyên để nắm bắt những thông tin mới này nhé! Chúc các bạn lựa chọn được những kiểu tóc nam đẹp và ưng ý nhất!

Gợi ý đến bạn một số cách để có được kiểu tóc nam đẹp 2018

Ở mỗi kiểu tóc nam đẹp 2018 khác nhau, chúng ta sẽ có  những phương pháp cắt, cách tạo kiểu khác nhau. Đối với những kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, chúng ta không mấy khó khăn trong việc này, tuy nhiên, với những kiểu tóc nam đẹp xu hướng mới mà có phong cách phức tạp, việc cắt tóc và tạo kiểu trở thành một vấn đề lớn.

Tóc nam đẹp vuốt ngược Undercut xoăn lượn sóng

Việc cắt tóc tạo kiểu chuẩn, đẹp phụ thuộc vào tay nghề của Barber, do đó, vấn đề lựa chọn một tiệm cắt tóc nam đẹp uy tín là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn salon chuyên cắt tóc nam đẹp 2Vee Hair Station.

Tóc nam đẹp vuốt ngược Undercut xoăn lượn sóng

2Vee là địa chỉ cắt tóc nam đẹp chuyên nghiệp nhất nhì tại Hà Nội, với anh chàng barber trẻ tuổi nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thêm vào đó, trang thiết bị, môi hiện đại, sang chảnh, phong cách tiếp đón và tư vấn chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Hãy nhanh tay đặt lịch tại 2Vee Hair Station các bạn nhé!

Bình luận

VIDEO - TẠO KIỂU