[Hỏi đáp] Gôm xịt tóc có được mang lên máy bay hay không?

Hành khách đi máy bay luôn vô cùng quan tâm đến vấn đề về hành lý. Bởi lẽ, không chỉ trọng lượng quy định mỗi hành khách khi đi máy bay có giới hạn mà bạn cũng cần tìm hiểu về những danh mục những thứ được phép mang lên máy bay. Đó chính là lý do gôm xịt tóc có được mang lên máy bay không là câu hỏi mà nhiều người vẫn thường nghi ngại. Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong những thông tin dưới đây, bạn nhé!

Xem thêm[Full] 20+ Loại Gôm xịt tóc Nam nữ tốt Bán "Cháy hàng" thường xuyên

gôm xịt tóc có được mang lên máy bay không

Mua Gôm Xịt Tóc 

Tại sao cần quan tâm gôm xịt tóc có được mang lên máy bay?

Không giống các sản phẩm hành lý khác, gôm xịt tóc thường tồn tại ở thể lỏng và được đóng thành các chai với dung tích khác nhau. Và vấn đề lớn nhất ở đây chính là chất lỏng là danh mục hành lý được quy định rất cặn kẽ và rõ ràng bởi các cơ quan hàng không. Đó chính là lý do gôm xịt tóc có được mang lên máy bay trở thành mối quan tâm của nhiều người khi lựa chọn loại hình phương tiện này.

gôm xịt tóc

Thực tế từ khi quy định hạn chế mang chất lỏng lên máy bay từ năm 2007 đến nay hành khách khi đi máy bay luôn gặp rất nhiều rắc rối và đau đầu để mang các sản phẩm keo xịt tóc, gôm xịt tóc. Nếu bạn đang phân vân gôm xịt tóc có được mang lên máy bay không thì câu trả lời mà chúng tôi muốn dành cho bạn đó chính là khá khó khăn đấy.

Gôm xịt tóc có được mang lên máy bay như thế nào?

Gôm xịt tóc là dòng sản phẩm mỹ phẩm vô cùng cần thiết giúp cho mái tóc được giữ nếp lâu hơn và tạo kiểu bền hơn. Tuy nhiên, chúng lại khó để có thể mang theo nếu bạn đi máy bay. Là dạng mỹ phẩm chất lỏng do đó nó vẫn nằm trong danh mục chất lỏng chung của các đơn vị bay. Quy định cụ thể để bạn có thể hiểu hơn về vấn đề này đó chính là:

Hiện nay, với các chặng bay nội địa hành khách được phép mang không giới hạn chất lỏng lên máy bay và kẹo xịt tóc nam nữ vẫn như thế. Do đó, với những hành khách bay những chuyến bay trong nước vẫn có thể thoải mái mang theo loại mỹ phẩm tóc này.

gôm xịt tóc có được mang lên máy bay không

Tuy nhiên với các chặng bay quốc tế, điều này trở nên khó khăn hơn. Hành khách chỉ được phép mang tối đa 1 lít chất lỏng lên máy bay và đặc biệt là phải chia nhỏ chúng trong 10 chai lọ mỗi chai không quá 100ml. Trong trường hợp này, nếu bạn vẫn muốn để có thể mang gôm xịt tóc nữ thì bạn cần lựa chọn những dòng sản phẩm có dung tích nhỏ hoặc gần như hành khách không thể mang lên máy bay theo hành lý xách tay.

gôm xịt tóc có được mang lên máy bay không

Tin vui rằng để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm gôm xịt tóc được đóng chai dưới dạng 100ml. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn chúng cho chuyến bay của mình đấy.

gôm xịt tóc có được mang lên máy bay không

Đối với chất lỏng hành khách mang vượt quá quy định lúc này các nhân viên tại sân bay sẽ tiến hành thủ tục để mang chung theo dạng ký gửi. Nếu hành khách không đồng ý bạn buộc lòng phải để lại chúng tại sân bay trước khi bay. Đây quả là điều đáng buồn phải không nào!

gôm xịt tóc có được mang lên máy bay không

gôm xịt tóc có được mang lên máy bay không

gôm xịt tóc có được mang lên máy bay không

Xem thêm: [Full] 20+ Loại Gôm xịt tóc Nam nữ tốt Bán "Cháy hàng" thường xuyên

Hi vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thể giải đáp được cho mình những câu hỏi về việc gôm xịt tóc có được mang lên máy bay. Từ đó có thể chuẩn bị đầy đủ, suôn sẻ và có một chuyến bay thuận lợi.

Mua Gôm Xịt Tóc

TÓC NAM ĐẸP

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 3]