Gôm xịt tóc Kella có tốt không?

Để có thể sử dụng sản phẩm keo xịt tóc tốt nhất, không gì tuyệt hơn đó chính là việc bạn tìm hiểu rõ ràng thông tin sản phẩm và lựa chọn chúng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Gôm xịt tóc Kella là một trong những sản phẩm keo xịt tóc đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường.

Mua Gôm Xịt Tóc

Xem thêm: Top 20+ loại gôm xịt tóc tốt nhất

Gôm xịt tóc Kella

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Kella có thực sự là thương hiệu gôm xịt tóc chất lượng và đáng sử dụng không nhé!

Phân loại sản phẩm gôm xịt tóc Kella

Không giống như các sản phẩm keo xịt tóc khác, gôm xịt tóc Kella được phân loại làm 2 dòng bao gồm Kella cứng và Kella mềm. Tùy theo mục đích sử dụng của người dùng mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một cách phù hợp.

Gôm xịt tóc Kella

  • Keo xịt tóc Kella cứng: là dòng sản phẩm được thiết kế với mục đích giúp cho người dùng có thể tạo độ cứng, làm sáng bóng và làm bồng bềnh tóc một cách tự nhiên, ko gây dính nhờn đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Một ưu điểm của dòng sản phẩm keo xịt tóc Kella cứng đó chính là hương thơm nhẹ nhàng cực đặc trưng mà nó sử dụng.
  • Keo xịt tóc Kella mềm: Là dòng sản phẩm được phát triển dựa trên công thức tăng cường dưỡng chất tối đa, keo xịt tóc Kella mềm không chỉ giúp cho mái tóc của người dùng có thể vào nếp tuyệt đối. Thêm vào đó, Kella còn có khả năng giữ nếp lâu hơn. Thậm chí, ngay cả khi bạn vừa đội mũ bảo hiểm thì Kella vẫn có thể giúp mái tóc của bạn nhanh chóng vào nếp và có được độ phồng ưng ý.

Gôm xịt tóc Kella

Mặc dù cả 2 dòng sản phẩm gôm xịt tóc Kella đều có khả năng giữ nếp ấn tượng cùng những tác dụng nuôi dưỡng tận sâu bên trong từng sợi tóc nhưng người dùng vẫn nhận xét chân thực rằng độ bồng và tự nhiên của tóc sau khi sử dụng keo xịt Kella không thực sự lý tưởng.

Gôm xịt tóc Kella

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một sản phẩm gôm xịt tối ưu hơn những gì mà Kella sở hữu thì gôm xịt tóc Cedel chắc chắn là lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, Cedel còn đặc biệt mang đến khả năng bảo vệ tóc khỏi tác động có hại của ánh nắng, khói bụi, cho mái tóc dày và chắc khỏe hơn rất nhiều đấy!

Keo xịt tóc Kella – review thực tế?

Để có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm này một cách tốt nhất, hãy xem người dùng nói gì về Kella nhé!

Anh Hoàng Trần (Hà Nội): “ Mình thường xuyên sử dụng Kella để tạo kiểu và giữ nếp tóc. Theo mình, mặc dù chất lượng của Kella không thể sánh ngang với những dòng gôm xịt cao cấp như Cedel hay 2vee Hair Spray nhưng theo mình nghĩ mức giá này phù hợp với chất lượng của Kella.”

Mua Gôm Xịt 2Vee

Bạn Nam Nguyễn (Đại học Giao Thông Vận Tải): “ Khả năng giữ cho mái tóc được vào nếp của Kella tương đối tuyệt vời. Mình thường sử dụng dòng keo này khi ra ngoài vui chơi cùng bạn bè hoặc đi du lịch.”

Gôm xịt tóc Kella

Cách sử dụng gôm xịt tóc Kella như thế nào để có hiệu quả nhất?

Để sử dụng những sản phẩm keo xịt tóc Kella có hiệu quả nhất, bạn cần biết cách để có thể dùng chúng chuẩn salon.

Gôm xịt tóc Kella

  • Bước 1: Làm ẩm mái tóc và tạo kiểu ưa thích.
  • Bước 2: Sử dụng keo xịt tóc Kella. Chú ý để cách xa tóc khoảng 20-25cm để dung dịch của keo xịt có thể thấm đều vào từng lọn tóc.
  • Bước 3: Chỉnh lại kểu tóc cho đến khi cảm thấy ưng ý.

Gôm xịt tóc Kella

Mua Gôm Xịt Tóc

Xem thêm: Mua gôm xịt tóc ở đâu uy tín nhất?

Hi vọng, với những thông tin về dòng sản phẩm gôm xịt tóc Kella trên đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết và sử dụng sản phẩm này một cách tốt nhất.

TÓC NAM ĐẸP.COM

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]