Hướng dẫn Cách tạo kiểu tóc Textured Layer đẹp tại nhà

Đôi dòng tâm sự: Có một sự thật mà ai cũng biết đó là khi cắt và tạo kiểu tóc nam đẹp này ở salon đều rất đẹp nhưng khi tự tạo kiểu ở nhà thì …. Lí do chính ở đây là do chúng ta chưa biết cách tạo kiểu và có suy nghĩ là "mình không phải thợ nên không làm được". Điều đó là hoàn toàn sai lầm, cổ nhân có câu: "Trăm hay không bằng tay quen", chỉ cần tập luyện vài lần và lắng nghe lời khuyên từ người thợ của bạn thì chắc chắn bạn sẽ có được một kiểu tóc Textured Layer đẹp  và thu hút được nhiều những ánh nhìn chiêm ngưỡng ngay nhé!

Cập nhậtHơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2019, còn Bạn???

Đầu tiên và quan trọng nhất là bạn cần có một người thợ tốt để tạo cho bạn một kiểu tóc đẹp và chuẩn, kiểu tóc chuẩn sẽ là cái khung để bạn tự do trong việc tạo kiểu.

tạo kiểu tóc nam

Thứ 2: Bạn cần có những sản phẩm tạo kiểu tốt và phù hợp với kiểu tóc này đó là những sản phẩm có độ giữ nếp từ trung bình trở lên và không bóng hoặc độ bóng 1/5 sẽ mang lại độ tự nhiên cho những lớp tỉa Layer hơn.  Gợi ý sản phẩm tạo kiểu bằng sáp vuốt tóc: 2vee matte wax hoặc 2vee ultra wax (Hàn Quốc), By vilain Gold Digger (Đan Mạch), Hanz De Fuko Sponge Wax (Mỹ) v..v… 
Thứ 3: máy sấy 
Thứ 4: đôi mắt thẩm mỹ của các bạn 😉

hướng dẫn tạo kiểu tóc nam 

(ảnh chỉ mang tính minh họa)

tạo kiểu tóc nam đẹp bằng sáp

Và cuối cùng: đôi tay khéo léo của bạn

Sau khi đã có đủ những dụng cụ trên chúng ta sẽ bước vào phần tạo kiểu…

Bước 1: Sau khi gội sạch bạn nên lau khô tóc, đối với những bạn có mái tóc mỏng và mật độ tóc thưa hoặc trung bình thì các bạn hãy sấy ngược lại hướng tóc của bạn và sấy vào phần chân tóc để tạo độ phồng cho tóc. 

Bước 2: Sấy tạo kiểu. với kiểu tóc này các bạn không dùng đến lược tròn như kiểu pompadour, side part hoặc slickback. Đối với các bạn có tóc mỏng và thưa thì sau khi sấy tạo độ phồng xong thì các bạn sẽ vừa sấy vừa dùng tay nắm vào phần tóc tỉa ( thường thì ng thợ sẽ tỉa các lớp tóc theo chiều ngang nên các bạn cũng nắm theo chiều ngang mục đích là để tạo độ xoăn nhẹ cho phần ngọn tóc). Còn những bạn có tóc dày thì các bạn chỉ cần nắm vào phần tóc là đủ.

kieu toc nam dep

Bước 3 : Khi đã tạo được phom dáng cho cho kiểu tóc rồi, các bạn sử dụng wax tạo kiểu để hoàn thiện kiểu tóc. Lúc này là lúc bạn cần sử dụng đến đôi mắt thẩm mỹ và đôi tay khéo léo của mình đấy 😉 bạn xoa wax vào lòng bàn tay rồi vuốt đều lên tóc sau đó nắm vào phần tóc mà các bạn vừa sấy xong. Lúc này bạn sẽ cần cân chỉnh sao cho phần tóc vuốt rối trông cân đối với gương mặt của mình nhất nhé ;) 

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành việc tạo kiểu các bạn có thể sử dụng 1 ít gôm để giữ nếp sẽ ok hơn các bạn nhé 😉

mẫu tóc nam đẹp

Xem thêm: Làm thế nào để tạo được kiểu tóc nam pompadour đẹp?

Bài viết đã lỗi thời, Cập nhật xu hướng mới nhất:

 

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 1]