Hướng dẫn sử dụng gôm xịt tóc nam cao cấp đúng cách

Những năm trở lại đây, các sản phẩm làm đẹp tóc không chỉ dành cho phái đẹp mà còn đang rất phổ biến ở phái mạnh. Bài trước Tóc Nam Đẹp đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng sáp vuốt tóc, nay TNĐ hướng dẫn các bạn dùng gôm xịt tóc đúng cách nhé.

Xem full[Full] 20+ Loại Gôm xịt tóc Nam nữ tốt Bán "Cháy hàng" thường xuyên

Gôm xịt tóc hay còn gọi là keo xịt tóc, là sản phẩm giúp giữ forms cho mái tóc theo ý của mình. Gôm xịt tóc có rất nhiều loại: gôm mềm, gôm cứng, gôm kết dính, nhưng gôm cứng và gôm kết dính vẫn được các bạn nam ưa thích bởi có thể tạo được những kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất hiện nay như undercuts, kiểu mái lệch, pompadour,..

gôm xịt tóc

Cách sử dụng gôm xịt tóc:

Trước khi xịt gôm lên tóc để giữ form, các bạn nên dùng tới sáp vuốt tóc để tạo kiểu. Bởi sáp vuốt tóc giúp cho bạn dễ dàng tạo kiểu theo ý thích của mình và bạn không cần quá nhiều thời gian khi dùng mỗi gôm.

Mua Gôm Xịt Tóc 

Lấy một lượng sáp vừa đủ ra lòng bàn tay, chà xát lòng bàn tay cho nóng lên. Việc này sẽ làm cho những hạt sáp nóng chảy và tan đều hơn. Sau khi sáp đã tan hãy cố gắng bôi đều lên mái tóc, từ chân tóc tới ngọn tóc. Tiếp theo hãy lấy tay hoặc lược để tạo kiểu theo ý thích của riêng mình, tùy thuộc vào loại wax mà bạn có phải dùng tới lược không nhé.

Sau khi đã tạo kiểu xong hãy lấy gôm xịt đều lên mái tóc để giữ nếp cho kiểu đã tạo. Hãy cố gắng xịt đều lên mái tóc với lượng vừa đủ, nếu xịt không đều sẽ làm cho mái tóc bị bết và trông kiểu sẽ rất khó coi, nếu xịt ít quá sẽ không đủ để giữ kiểu cho mái tóc.

Cách xịt gôm:

Lắc đều chai gôm để cho gôm được hòa đều các dung dịch với nhau. Tiếp theo cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc 20cm khi xịt. Có thể xịt đi xịt lại vài lần cho tới khi cảm thấy đã đủ.

Các bạn có thể inbox để được Tóc Nam Đẹp tư vấn nhé !

Xem chi tiết hơn[Gợi ý] 6 bước Sử dụng Gôm xịt tóc cho bạn mái tóc đẹp hoàn mỹ

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]