Home Video Tóc Nam Đẹp Hướng dẫn tạo kiểu tóc nam Messy Undercut Slick Back đẹp

Hướng dẫn tạo kiểu tóc nam Messy Undercut Slick Back đẹp

by BIÊN TẬP

Slick Back là kiểu tóc nam đã xuất hiện từ những năm 30 của thế kỷ XX. Slick Back gắn liền với hình ảnh những quý ông lịch lãm trong bộ suit và mái tóc bóng mượt vuốt ngược về phía sau. Phong cách Slick Back có thể kết hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau cho ra những kết quả hết sức ấn tượng như Slick Back Pomp, High and Tight Slick Back,… Hôm nay, TOCNAMDEP.COM xin giới thiệu đến các bạn kiểu tóc Messy Undercut Slick Back . Hi vọng rằng các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để biến hóa đa dạng hơn trong cuộc sống thường ngày.

Đã cập nhậtHơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2019, còn Bạn???

Trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm chăm sóc tóc nào, hãy đảm bảo mái tóc của bạn được tạo kiểu chuẩn xác tại hiệu cắt tóc. Nói với thợ cắt tóc rằng hãy cắt một cách cân đối hai bên, cắt cao và ngắn với lưỡi tông đơ ngắn. Cũng cần đảm bảo bạn có sự chuyển tiếp mờ dần một cách tự nhiên giữa phần tóc ngắn hai bên và tóc dài trên đỉnh đầu. Messy Undercut Slicked Back cần có độ dài nhất định cho phần tóc trên đỉnh đầu, nếu không trông bạn sẽ không đứng đắn.

tạo kiểu tóc nam Slick Back

Để có một kiểu tóc Messy Undercut Slick Back hoàn hảo, bạn cần một sản phẩm chăm sóc tóc đáp ứng được tất cả những yêu cầu: độ giữ nếp tốt, bóng mờ hoặc không bóng cho hiệu ứng tự nhiên trên mái tóc,… 2Vee Hard Wax là sản phẩm không thể phù hợp hơn. Được sản xuất tại Hàn Quốc, 2Vee Hard Wax rất hợp với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam và chất tóc người châu Á.

Các bước để có kiểu tóc Messy Undercut Slick Back:

Bước 1: Sử dụng 2Vee Hard Wax để tạo kiểu. Lấy một lượng sáp vừa đủ bằng đầu ngón tay trỏ.

tạo kiểu tóc nam đẹp Slick Back

Bước 2: Xoa đều 2Vee Hard Wax  lên trên các ngón và trong lòng bàn tay để làm mỏng và khiến sáp tan đều, dễ dàng vuốt lên tóc.

tạo kiểu tóc cho nam Slick Back bằng sáp

Bước 3: Vuốt 2Vee Hard Wax lên tóc để tạo kiểu, bắt đầu từ hai phía bên cạnh đầu.

kiểu tóc nam đẹp slick back hiện đại

Bước 4: Sử dụng ngón tay cào lên đầu từ trước ra sau để phân bố đều sản phẩm. 

2Vee Hard Wax tạo kiểu slick back

Bước 5: Cuối cùng, đảm bảo chắc chắn việc định hình kiểu tóc Messy Undercut Slick Back của bạn bằng cách chải tóc ra sau và chỉnh sửa hình dạng mái tóc cho vào nếp. 

sáp vuốt tóc nam 2Vee Hard Wax tạo kiểu slick back

Vậy là bạn đã sẵn sàng cho kiểu tóc Messy Undercut Slick Back rồi đấy!

Xem thêm: Những kiểu tóc Undercut đẹp nhất 2019

Sau những bước hướng dẫn hết sức tỉ mỉ trên, các bạn đã có thể tự tạo cho mình kiểu tóc Messy Undercut Slick Back hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên chất lịch thiệp và cổ điển. Nam giới thành công luôn hướng tới hình tượng một quý ông. Vậy tại sao bạn không xây dựng cho mình hình ảnh đó ngay từ bây giờ?

TEAM 2VEE HAIR STATION

Xem thêm: Tổng hợp 100+ kiểu tóc nam đẹp và mẫu tóc cho nam

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts