Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Free Hold 100g USA | Tóc Nam Đẹp

Kevin.Murphy Free.Hold 100g

630,000 Giảm giá 3 %
650,000 ₫
  • Xuất xứ: USA
  • Thương hiệu: Kevin.Murphy
  • Chất sáp: Cream
  • Mùi hương: Thơm cực kỳ sang trọng
  • Khối lượng: 100g/34Oz

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Free Hold 100g là dòng wax tóc mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Kevin Murphy. Mặc dù đi sau đàn anh như Rough Rider, Night Rider, nhưng độ hot của Free.Hold từ khi xuất hiện cũng không hề kém cạnh. Vậy dòng sáp Kevin mới này có gì khác biệt, cùng ad đi khám phá nhé!

Kevin Murphy Free Hold 100g

1. Giới thiệu sáp vuốt tóc Kevin Murphy Free Hold

  • Xuất xứ: USA
  • Thương hiệu: Kevin.Murphy
  • Chất sáp: Cream
  • Mùi hương: Thơm cực kỳ sang trọng
  • Khối lượng: 100g/34Oz

Giới thiệu sáp vuốt tóc Kevin Murphy Free Hold

2. Đánh giá sáp Kevin Murphy Free Hold 100g USA

1. Thiết kế

Nếu là một chàng trai yêu thích tạo kiểu tóc nam đẹp thì chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với những sản phẩm sáp vuốt tóc Kevin.Murphy, về chất lượng cũng như thiết kế của chúng. Với 2 dòng đàn anh là Rough và Night đều có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, nắp bật sáng tạo, đặc biệt là Logo Kevin (chữ K) được dập chìm sang trọng, cộng với phần mô tả, thông tin chi tiết sản phẩm tinh tế, tất cả đều toát lên vẻ đẹp của sản phẩm wax cao cấp. Sang đến sáp Kevin Murphy Free Hold, thiết kế sang trọng của sản phẩm vẫn được giữ nguyên, điểm khác biệt duy nhất ở dòng wax đàn em này là nó đã được khoác lên mình một chiếc áo mới – chiếc áo màu xanh Green đậm, thay vì màu tối như đàn anh. Sự thay đổi về màu sắc này tạo nên sự mới lạ, độc đáo và hấp dẫn đối với anh em.

 Đánh giá sáp Kevin Murphy Free Hold 100g USA

2. Chất sáp

Nếu như 2 sản phẩm đàn anh của nó đều có chất sáp Clay, với nhược điểm là khá khô, có thể rít đối với một số chất tóc, thì Kevin Murphy Free Hold đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này. Free.Hold với chất sáp Cream vô cùng mềm dẻo, cực kì dễ dàng trong việc đánh tan trước khi Apply. Chất sáp mềm này của Free.Hold cũng giúp mang lại cho mái tóc của bạn một độ ẩm nhất định, giúp dưỡng và bảo vệ mái tóc của bạn khá hiệu quả.

3. Mùi hương

Rough và Night được đánh giá cao về mùi hương bao nhiêu, thì mùi hương của Free.Hold lại càng tinh tế, sang trọng gấp nhiều lần. Mùi hương của nó thự sự khó diễn tả,  có sự trộn lẫn của mùi thơm bơ, vani, hương dừa non, sự kết hợp này tạo nên một hương thơm tự nhiên độc đáo. Nói chung mùi hương này chỉ có những ai cầm trên tay mới cảm nhận hết được sự tinh tế của nó!

 Đánh giá sáp Kevin Murphy Free Hold 100g USA

4. Apply

Nhờ vào sự thay đổi trong chất sáp, anh em có thể sử dụng sáp vuốt tóc Kevin Murphy Free Hold để vuốt và tạo kiểu một cách cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng đan xen các ngón tay vào tóc, thậm chí là dùng các loại lược để tạo kiểu mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

5. Giữ nếp

6.5/10

Bởi là sản dòng sáp vuốt tóc mềm dạng Cream, nên Kevin Murphy Free Hold chắc chắn không thể đọ được đàn anh của nó. Trung bình 6.5/10 là những gì Free.Hold làm được, mặc dù vậy tùy thuộc vào từng kiểu tóc, chất tóc, thì khả năng giữ nếp này có thể thay đổi. Sản phẩm được đánh giá là phù hợp nhất cho mái tóc mỏng đến trung bình, có form ổn định và dễ bắt nếp, mặc dù vậy, mỗi người có một cảm nhận riêng theo mái tóc của họ.

 Đánh giá Kevin Murphy Free Hold

6. Độ phồng

6/10

Nếu bạn đang có một mái tóc đòi hỏi độ mượt mà, mềm mại, một Volume ở mức vừa phải, thì Kevin Murphy chính là lựa chọn của bạn. Khả năng tạo phồng trung bình ở mức 6/10 là một đánh giá khách quan cho sản phẩm này.

7. Độ bóng

3.5/10

Nhờ vào độ ẩm vốn có của mình, Free Hold giúp tạo cho mái tóc đẹp của bạn một độ bóng nhẹ. Độ bóng tóc này giúp tạo cảm giác mượt mà, nổi bật cho tóc, giúp bạn tự tin hơn mỗi khi bước ra ngoài.

 Đánh giá sáp Kevin Murphy Free Hold

8. Restyle

8/10

Một trong những đặc điểm nổi bật của dòng sáp kevin.Murphy Free Hold đó chính là khả năng có thể restyle một cách dễ dàng. Cho dù trong hoàn cảnh nào – mũ bảo hiểm, vận động mạnh, … làm bạn mất nếp, thì bạn có thể dễ dàng dùng tay vuốt và chỉnh sửa lại nếp tóc một cách dễ dàng.

9. Texture

Texture cũng là điểm đáng chú ý ở dòng sản phẩm này. Kevin Murphy Free Hold tạo ra những lọn tóc rõ ràng, dễ nhìn thấy, đặc biệt là khi bạn style bằng lược to, hoặc bằng những ngón tay của mình.

 

Bình luận

TOP