Khám phá hành trình lịch sử của kiểu tóc undercut

Bạn có đang để kiểu tóc undercut hoặc không? một câu hỏi hay một câu nói đùa. Undercut là một kiểu tóc có thể rất lịch lãm pha chút cá tính đã tồn tại từ rất lâu và hiện tại nó được biết đến là kiểu tóc của những người đàn ông nổi tiếng nhất. Nó được bắt đầu vào giữa thế kỷ 19 với phiên bản đầu tiên đặc trưng với phần tóc ở giữa được để dài và phần tóc xung quanh được cắt tỉa gọn gàng có một chút khác biệt so với việc cắt ngắn hẳn phần tóc hai bên như ngày nay mà chúng ta thường thấy. Vào cuối những năm 1990 với những trận chiến của lính thủy đánh bộ mà kiểu tóc này được tiến hóa giống với như chúng ta thấy ngày nay nhưng được tăng thêm phong cách bằng các loại pomade hay parafin tự chế để gia cố thêm độ giữ nếp.

Khám phá trọn bộ#789+ Kiểu tóc Undercut nam Đẹp làm AE "Mất Ngủ nhiều đêm" để lựa

kieu toc undercut

Kiểu tóc undercut cổ điển !

 

toc undercut dep

Qua nhiều chục năm kiểu tóc undercut được phát triển và được coi như một phần trang bị cho những người lính ở cả phe liên minh và phe phát xít.

 

undercut dep

Brad Pitt với một kiểu undercut đặc biệt trong phim Furry.

Vào những năm 60-70 của thế kỷ trước kiểu tóc undercut dường như bị lỗi mốt và bị đi lạc khỏi dòng chảy thời đại. Cho đến năm 2012 nó dường như là một sự bùng nổ từ những diễn viên chính trong các bộ phim hit,các chương trình truyền hình. Đặc biệt là có 2 kiểu undercut phổ biến của nam giới ngày nay là slick back undercut và Fade undercut với phần mai được cắt tỉa chính xác thành 2 lớp dày mỏng tương phản tạo nên hiệu ứng cá tính.

Khám phá trọn bộ#789+ Kiểu tóc Undercut nam Đẹp làm AE "Mất Ngủ nhiều đêm" để lựa

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]