Kiểu tóc nam đẹp Two Block Layer dành cho học sinh, sinh vên

Chào các bạn! như ad đã viết bài trước Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp cho học sinh, sinh viên 2017.  Ai cũng đã quá quen thuộc với câu nói “Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”. Chắn hẳn ai cũng từng trải qua thời học sinh, sinh viên với biết bao kỉ niệm đẹp. Trang phục hay tóc tai học sinh cũng phải được gọn gàng, có những bạn được thầy cô tuyên dương trước lớp vào những hôm sinh hoạt cuối tuần và ngược lại.  Ad đã từng là học sinh, sinh viên nên thấu hiểu được trang phục và kiểu tóc khi còn đang ngồi ghế nhà trường. Trong bài viết này 2Vee Hair Station giới thiệu cho các bạn kiểu tóc nam đẹp two block layer rất phù hợp cho học sinh, sinh viên nhé.

Cập nhậtHơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2019, còn Bạn???

Kiểu tóc Tow bock layer

Kiểu tóc Two block layer là gì?


Là kiểu tóc được chia bố cục hai phần, tóc tách biệt ở phần đường ngôi hai bên của mái tóc. Phần mai được cắt ngắn gọn và phần mái để ngắn vừa phải và được tỉa nhiều hơn. Bạn muốn cắt một kiểu tóc đẹp thì nên gội đầu trước khi cắt nhé, bởi vì gội đầu sẽ làm sạch tóc những tác nhân bụi bẩn ở ngoài môi trường và mất đi những nếp tóc khi các bạn đội mũ bảo hiểm. Khi ra ngoài chỗ thân quen hãy nói với người tạo kiểu của bạn rằng: hãy cắt cho em phần mái ngắn vừa phải và được tỉa mỏng. Bạn cũng đừng quên phần gáy nhé, cũng hãy để độ bám vừa phải để nhằm cân đối với mái tóc.
Nhưng phần qua trọng vẫn nằm ở tạo kiểu, ad sẽ hướng dẫn các bạn qua 5 bước đơn giản để có được kiểu tóc two block layer đẹp – theo phong cách Hàn Quốc nhé!

Kiểu tóc đẹp Tow bock layer 2017

Bước 1: Gội đầu – có thể xả qua nước nhằm để tóc trở về trạng thái bình thường nhất. Tiếp theo lau khô mái tóc và chuyển sang bước 2.

Bước 2: Dùng máy sấy tóc, hãy kết hợp bàn tay đảo tóc theo nhiều hướng, để tóc nhanh khô và có độ phồng tự nhiên. Khi mái tóc đã khô bạn nắm nhẹ phần tóc trên đỉnh dầu và hướng mũi máy sấy vào phần tóc đã nắm, cứ thế làm như vậy xung quanh đỉnh đầu để làm hiệu ứng tóc có độ xoăn nhẹ tự nhiên. (xem ảnh bên dưới)

Kiểu tóc nam Tow bock layer

Bước 3: Lấy một lượng sáp vừa đủ, đối với kiểu tóc này thì chỉ dùng ít sáp thôi bạn nhé vì đây kiểu tóc này đã tỉa layer mà. Kiểu tóc Two Block Layer bạn có thể tham khảo sáp Hard wax của 2Vee. Một sản phẩm đến từ Hàn Quốc nhưng lại phù hợp với chất tóc người Việt Nam. Sáp giúp tóc có độ phồng tự nhiên, độ giữ nếp là 4/5 và độ bóng là 2/5 nên khi bỏ mũ bảo hiểm ra khỏi đầu rất dễ dàng vuốt lại mái tóc trở về form cũ.

Mẫu tóc nam Tow bock layer

Bước 4: Xoa sáp trong lòng bàn tay đến khi tan hết, rồi vuốt đều lên tóc. Bạn nên cách chân tóc 2cm nhé để tránh bị bết dính da đầu (khi vuốt bạn nên bóp nhẹ tóc ở phần đỉnh đầu để mái tóc có sự xoăn nhẹ so le nhé).

cách tạo kiểu tóc nam đẹp

Bước 5: Xịt gôm để tóc giữ nếp tốt hơn bạn không nên xịt nhiều quá vì xịt nhiều sẽ làm tóc bết dính và cứng lại.

Mẫu tóc nam đẹp

Bài viết đã lỗi thời, Cập nhật xu hướng mới nhất:

  1. Kiểu tóc nam đẹp mới nhất 2019 – 2020
  2. Kiểu tóc Two Block 2019 – 2020
  3. Kiểu tóc Layer nam 2019 – 2020

Nếu bạn vẫn chưa tìm được kiểu tóc ưng ý, hãy comment bên dưới hoặc inbox fanpage facebook để được đội ngũ nhân viên 2Vee Hair Station hỗ trợ online nhé! (Hoàn toàn miễn phí).

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]