Kiểu tóc nam dự đoán sẽ soán ngôi Undercut trong thời gian tới

Undercuts là một kiểu tóc đẹp cho nam đã trở thành một “ông vua” trong các kiểu tóc nam và nằm trong top những kiểu tóc đẹp cho nam không bao giờ lỗi thời. Nhưng theo những nhận định và đánh giá của ad thì sắp tới sẽ có một kiểu tóc nam đẹp sẽ soán ngôi của “ông vua già” này đó chính là kiểu tóc Hard Part. Hãy cùng ad xem xét và nhận định xem kiểu tóc này có thể trở thành “vị vua mới” cho tóc nam không nhé???

Cập nhật mới 2019:  #789+ Kiểu tóc Undercut nam Đẹp 2019 làm AE "Mất Ngủ nhiều đêm" để lựa

kiểu tóc đẹp cho nam

kiểu tóc đẹp nam

Kiểu tóc nam Hard Part là những kiểu tóc với đường ngôi được lấy vào sâu hơn hoặc thấp hơn so với đường ngôi bình thường của Undercut, mang lại sự mới lạ và hầm hố hơn cho bạn, một con người có cá tính mạnh mẽ hay ưa thích những điều mới mẻ.

Kiểu Tóc Hard part

Kiểu Tóc nam Hard part

Hãy sử dụng kỹ thuật fade và trông kìa, hiệu ứng của nó thật tuyệt phải không? Hãy biến đổi và thử cho biết kiểu nào sẽ hợp với bạn nhé.

kiểu tóc nam đẹp 2017

Theo kinh nghiệm và những quan sát của ad, thì với kiểu undercut nếu các bạn không sử dụng wax tạo kiểu thì phần tóc ở đường ngôi rất dễ bị rơi và đổ sang một bên và rất khó để nó vào nếp vì với chất tóc của người Việt Nam thường rất cứng và thô. Nhưng với hard part thì bạn sẽ không phải lo nữa vì với đường ngôi được lấy sâu hơn sẽ giúp tóc dễ dàng vào nếp hơn đấy 😉

xu hướng Kiểu Tóc Hard part

xu hướng kiểu tóc nam đẹp

Cũng như Undercut, kiểu tóc này có thể thoải mái tạo kiểu với phần tóc phía trên, các bạn có thể uốn xoăn hoặc duỗi thẳng tùy thích. Phù hợp nhất với những loại wax có độ giữ nếp 5/5 và có độ bóng 2 đến 3/5.

Kiểu Tóc đẹp nhất Hard part

Kiểu tóc này rất hay bị nhầm lẫn với kiểu side part nhưng side part nhìn sẽ lịch lãm hơn hart part và tiêu biểu cho kiểu tóc này chính là CR7 (Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp của Cristiano Ronaldo | CR7

toc nam dep

Khám pháHơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2019, Bạn chọn kiểu nào?

T.G: TEAM 2VEE

Mọi sao chép hãy ghi nguồn tocnamdep.com

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]