Những kiểu tóc nam quiff công sở TRENDING 2023

Trong bài viết trước ad đã chia sẻ về tổng hợp những kiểu tóc quiff công sở đẹp còn trong bài viết này ad sẽ đi sâu hơn vào phần cách tạo kiểu và các sản phẩm phù hợp cho từng kiểu tóc nam đẹp và ở đây là kiểu tóc quiff đẹp dành cho giới công sở nhé.

Đối với những người làm việc tại đa số các cơ quan nhà nước hay tư nhân thì đều có một điểm chung đó là phải có một sự chỉn chu từ đầu tóc đến ăn mặc, những kiểu tóc nghịch ngợm như mohawk, textured crop có lẽ sẽ không được phù hợp cho lắm với môi trường công sở. Nhưng Quiff sẽ giải quyết được vấn đề này vì sự lịch lãm cũng như rất hiện đại mà nó mang lại.

kiểu tóc quiff đẹp dành cho giới công sở

Với những đường tỉa ở ngọn tóc và việc làm mỏng bớt phần tóc phía trên để tạo độ textured và độ bay cho tóc khi tạo kiểu sẽ đem lại cho bạn một vẻ ngoài vừa lịch lãm nam tính nhưng cũng rất mềm mại. Với phần tóc hai bên không cạo quá sát sẽ làm cân đối cho phần tóc tỉa phía trên tạo nên một tổng thể hài hòa cho gương mặt của bạn.

tóc nam đẹp quiff công sở

Xem thêm: Những mẫu tóc quiff đẹp cho người năng động và thích thể thao

Để có thể tạo kiểu quiff này ở nhà cũng rất đơn giản. chỉ với 5-7 phút bạn sẽ có ngay một kiểu tóc hoàn hảo và rất cuốn hút đấy. Sau đây ad sẽ chia sẻ với các bạn cách để tạo kiểu và một số sản phẩm tạo kiểu phù hợp cho kiểu tóc nam này nhé.

mẫu tóc Quiff công sở

Bước 1: Sau khi gội sạch các bạn lau khô tóc, khi tóc còn hơi ẩm các bạn có thể sử dụng những sản phẩm chống nhiệt độ cao cho tóc như  By Vilian Sidekick ( Đan Mạch ), Reuzel Gromming Tonic ( Hà Lan ) v..v..

Bước 2: Sau đó các bạn sẽ sấy khô bằng tay ( Lưu ý: Để có độ phồng cho tóc các bạn hãy sấy từ dưới chân tóc lên ngọn tóc và sấy ngược lại hướng mọc của tóc nhé ) Nếu như tóc của bạn thuộc chất tóc mỏng thì các bạn có thể sử dụng lược tròn để sấy làm tăng độ phồng của phần mái lên nhé.

Xem thêm: Kiểu tóc Quiff dành cho sinh viên: https://tocnamdep.com/bung-no-kieu-toc-quiff-dep-mua-dong-danh-cho-sinh-vien

Bước 3: Các bạn lấy một lượng sáp vừa đủ ra lòng bàn tay (thường là một đốt hoặc ít hơn một chút) sau đó vuốt đều lên hết toàn bộ mái tóc, việc tiếp theo của các bạn là dùng bàn tay khéo léo của bạn để tạo kiểu – chú ý với quiff các bạn không dùng lược để chải nhé. Những sản phẩm phù hợp với kiểu tóc này là: Hanz de fuko claymation (Mỹ), By Vilain dynamite clay (Đan Mạch), 2Vee Hard wax (Hàn Cúc) v..v…

những kiểu tóc Quiff đẹp

CÙng ad ngắm một số mẫu quiff cho giới công sở nhé !

mẫu tóc nam đẹp Quiff công sở 2017

kiểu tóc quiff đẹp cho công sở

Cảm ơn các bạn đã theo dõi…. See ya 😉

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]