Các kiểu tóc Textured đẹp thu đông HOT nhất

 

Kiểu tóc textured đẹp là một xu hướng tóc nam đã làm mưa làm gió trong đầu năm 2023. Đến mùa thu đông này, kiểu tóc textured cho nam vẫn đang là một xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng vì sự mới lạ và những hiệu ứng của nó mang lại.

TEXTURED CROP NAM ĐẸP CÁC KIỂU TÓC TEXTURED CROP

Với những đường tỉa layer từ đỉnh đến phần mái tạo nên một tổng thể hài hòa cho khuôn mặt, sẽ rất hợp với những anh chàng có cá tính, ưa sự phá cách, bụi bặm, phóng khoáng và không thích theo một khuôn khổ nào. Một điều rất tuyệt vời là kiểu tóc này có thể ứng dụng cho tất cả các loại tóc. Nó làm nổi bật lên sự mềm mại cho mái tóc dày, bổ sung thêm độ dày cho mái tóc mỏng với những sợi tóc nhỏ. Hãy sử dụng những loại sáp có độ giữ nếp 5/5 và độ bóng 2/5 sẽ rất ổn đấy. Bây giờ hãy cùng ad khám phá 5 kiểu tóc nam textured đẹp một trong những xu hướng tóc đẹp cuối năm 2023 này nhé.

Texture cho tóc dày

Với độ dày tóc của đa số người Việt Nam chúng ta hoàn toàn có thể để được kiểu tóc này. Hãy nói với người thợ cắt tóc của bạn rằng “hãy tỉa layer theo chiều ngang cho tôi còn xung quanh hãy sử dụng kỹ thuật fade để những hiệu ứng của phần tóc tỉa phía trên nổi bật hơn” tùy thuộc vào từng khuôn mặt và tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn low fade hay high fade. 

CÁC KIỂU TÓC TEXTURED CROP NAM ĐẸP

Texture cho tóc ngắn và thẳng (Choppy Crop)

Như đã nói ở bài viết “xu hướng 8 kiểu tóc nam đẹp năm 2023” kiểu tóc này đang rất thịnh hành trên các sàn catwalk của thế giới, vì sự mới lạ, độc đáo nhưng cũng rất thanh lịch và dễ kết hợp với các trang phục của nó. Với những đường tỉa layer theo hàng ngang trên đỉnh và phần tóc 2 bên và phía sau được fade gọn gàng sẽ khiến bạn trở nên rất nổi bật đấy ;). Cách tạo kiểu cũng rất dễ dàng vì với những đường tỉa chuẩn xác thì k quá khó để bạn làm nó nổi bật đâu.

TEXTURED CROP

TÓC TEXTURED CROP

TÓC TEXTURED CROP NAM ĐẸP

Texture cho tóc xoăn nhẹ

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần uốn xoăn nhẹ để lấy độ phồng và dùng những dòng sản phẩm tạo kiểu như 2Vee volume wax (Hàn Quốc), Osis + thrinl 3 (Đức), Han de Fuko Sponge wax (mẽo) v..v.. Cách tạo kiểu cũng rất dễ chỉ cần xoa đều sản phẩm tạo kiểu trên tay rồi nắm vào phần xoăn là ok các bạn nhé.

KIỂU TÓC TEXTURED CROP

kiểu Texture cho tóc xoăn nhẹ

Texture cho tóc mỏng và sợi nhỏ

Đây sẽ là cứu tinh cho các bạn có mái tóc mỏng và sợi nhỏ. Một lời khuyên cho các bạn đây: hãy uốn xoăn nhẹ để tóc có thể giữ nếp tốt hơn. Chiều dài chuẩn cho kiểu này khoảng 8 -> 9 cm (để các bạn uốn) kết hợp với những lớp tỉa sẽ khiến mái tóc có độ bay. Còn nếu các bạn chưa có thời gian để uốn các bạn có thế tạo kiểu bằng cách “vò đầu” khi vuốt sáp nhưng cách này sẽ không giữ được nếp lâu.

Texture cho tóc mỏng và sợi nhỏ

Texture phong cách Hàn Quốc

Lee Min Ho có lẽ là người để tóc texture đẹp nhất mà ad từng biết (đấy là cảm nhận riêng của ad thôi nhé). Khác với những kiểu texture mà ad đã chia sẻ ở trên thì texture phong cách Hàn Quốc có điểm khác là phần tóc xung quanh đầu không dùng tông-đơ để cắt mà chỉ dùng kéo để tỉa gọn gàng còn phần tóc phía trên được tỉa theo lớp một cách cẩn thận. Kiểu tóc này sẽ đem đến 1 phong cách chuẩn soái ca cho bạn luôn đấy. Để làm nổi bật những đường tỉa thì bạn nên nhuộm những tone màu sáng một chút sẽ rất ổn luôn.

 

Tổng hợp chi tiết cách tạo kiểu tóc textured đẹp cho nam:

  1. Cách tạo kiểu textured đẹp cho tóc dày

  2. Mẹo tạo kiểu Texture cho tóc ngắn và thẳng – Choppy Crop

  3. Tạo kiểu tóc nam Texture đẹp, cho mái tóc xoăn nhẹ
  4. Tạo kiểu tóc Texture đẹp cho tóc mỏng và sợi nhỏ
  5. Tóc nam đẹp Texture cùng phong cách Hàn Quốc

Team Tocnamdep.com

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]