Kiểu tóc Two Block 2023 – Đậm chất “Thương Hiệu” tóc nam Hàn Quốc

Kiểu tóc nam Tow Block

Trong số những phong cách tóc nam đẹp hiện đại, tóc nam Hàn Quốc đang dần được ưa chuộng và phổ biến. Một trong những phong cách tóc nam Hàn Quốc đang hot trong vài năm trở lại đây là Two Block. Trong bài viết này, TNĐ sẽ giới thiệu đến anh em những kiểu tóc Two Block Hàn Quốc hot nhất thời gian gần đây, cũng như những trong năm vừa qua. Cùng nhau chọn thôi anh em ơi!

Khám phá: Hơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp, Bạn chọn kiểu nào?

kiểu tóc Two Block 2019

Giới thiệu kiểu tóc Two Block 2023

Cái tên Two Block là một trong những kiểu tóc nam 2023 mang phong cách Hàn Quốc được ưa chuộng nhất trong giới trẻ, đặc biệt trong năm qua. Đặc điểm của kiểu tóc Two Block là phần mái tóc được tạo kiểu bằng cách uốn xoăn theo các phương pháp uốn khác nhau. Trong khi đó phần tóc dưới thường được cắt ngắn hơn theo phương pháp low Undercut. Với cách tạo kiểu này, mái tóc tạo cảm giác như hình thành hai khối riếng biệt, đó cũng là lý do khiến mọi người gọi đây là Two Block.

Xem thêm: Đừng bỏ lỡ BST những Kiểu tóc Mohican nam“Đáng Cắt” nhất năm

Kiểu tóc nam Two Block được bắt nguồn từ Hàn Quốc, xuất hiện rất nhiều bởi các ca sĩ Kpop, cũng như phim ảnh nên kiểu tóc nam Two Block đươc rất nhiều nam giới, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm phong cách để theo đuổi.

kiểu tóc Two Block 2019

Bên cạnh đó, Two Block với phần đỉnh tóc được làm phồng, cũng như cắt tỉa khá tỉ mỉ nhằm tạo một vẻ ngoài thư sinh nhưng vấn có một chút gì đó năng động, trẻ trung. Mái tóc này phù hợp với đa phần các phong cách thời trang giới trẻ. Đặc biệt, anh em có thể lựa chọn nó như một kiểu tóc nam đi học cực kỳ hợp lý. Two Block cũng giúp bạn trông trẻ đi trông thấy, do đó nhiều chàng trai thích vẻ trẻ trung thường lựa chọn kiểu này.

Xem thêm: Những kiểu tóc Two Block 2018 Hàn Quốc năm hot nhất cho nam giới

Thông thường, do được tạo kiểu bằng phương pháp uốn tóc nam xoăn, do đó tóc Two Block thường có volume tự nhiên, đồng thời độ texture tự nhiên. Ngoài ra, việc nhuộm một màu tóc như nâu hạt dẻ, vàng nâu, vàng,… giúp tạo ra mái tóc Two Block cực kỳ thời trang và trẻ trung.

Để có được một kiểu tóc Two Block 2019, anh em cần trải qua một số giai đoạn sau:

  • Bước 1: Cắt mái tóc tạo Form, công đoạn uốn xoăn và nhuộm một màu tóc nam đẹp cũng cực kỳ cần thiết
  • Bước 2: Prestyle cho mái tóc
  • Bước 3: dùng sản phẩm tạo kiểu giữ nếp

Khám phá: Uốn tóc nam Two Block – Cách để có được kiểu tóc Two Block hoàn hảo

Lưu ý: Do kiểu tóc Two Block 2019 là kiểu tóc khá dễ dàng trong việc tạo kiểu, có thể xếp vào danh sách những kiểu tóc không cần vuốt sáp, do đó khi tạo kiểu anh em nên lựa chọn những loại sáp mềm, hoặc dạng wax có khả năng dưỡng tóc, thay vì chọn loại sáp khô cứng, có độ giữ nếp quá cao.

kiểu tóc Two Block 2019

Khám phá những kiểu tóc Two Block Hàn Quốc 2023 đẹp nhất

Trên thực tế, Two Block 2023 có khá nhiều phong cách khác nhau, dưới đây là một số kiểu Two Block được anh em ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Cùng khám phá và chọn cho mình một kiểu ưng ý nhất anh em nhé!

two block 2019

tóc two block hàn quốc

tóc two block hàn quốc

tóc two block hàn quốc

kiểu tóc Two Block 2019

kiểu tóc Two Block 2019

kiểu tóc Two Block 2019

kiểu tóc Two Block 2019

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]