Mẫu tóc Undercut theo từng khuôn mặt dành cho người tóc dày

Kiểu tóc nam undercut đẹp và lãng tử giờ đây không còn quá mới mẻ và lạ lẫm với các chàng trai. Tuy đã xuất hiện vài năm nhưng kiểu tóc này chưa bao giờ giảm độ “hot”. Vì sao lại như thế? Bởi đây là kiểu tóc kết hợp cả những ưu điểm mà phái mạnh mong muốn: lãng tử và lôi cuốn.

Cập nhật mới 2019: #789+ Kiểu tóc Undercut nam Đẹp làm AE "Mất Ngủ nhiều đêm" để lựa

Kiểu tóc Undercut cho tóc dày Kiểu tóc undercut đẹp mang lại cho bạn phong cách lãng tử, lịch lãm và cực kì cuốn hút!

Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng hợp với kiểu tóc này. Những bạn mà có khuôn mặt và dáng người gầy thì không nên để Undercut. Kiểu tóc này, hợp với những bạn có khuôn mặt cân đối, kiểu mặt vuông chữ điền hoặc đối với những bạn có má hơi bầu bĩnh một chút. Kiểu tóc nam Udercut là kiểu cắt ngắn hai bên mai, phần mái và đỉnh đầu để dài tương đối và phần gáy được cắt bám đuổi từ tóc chân gáy tới đỉnh đầu tạo sự cân đối khuôn đầu. Có thể hiểu như này nhé!

Kiểu tóc nam Udercut

Kiểu tóc Undercut cho tóc dày là làm gọn bề ngang và phần tóc mái, đỉnh đầu phồng, sẽ tạo nên độ dài cho khuôn mặt khiến mặt của bạn trông thanh tú hơn. Cho nên những bạn sở hữu mái tóc dày thì vẫn có thể để được kiểu tóc Undercut đẹp nhé.

mẫu tóc nam Udercuts

Bạn đi tới tiệm cắt tóc hà nội và hãy bảo với gã cắt tóc là hãy cắt cho bạn kiểu tóc Undercut mà hai bên mai sát hết mức hay để lại 3mm (tùy theo sở và công việc của bạn) phần mái và đỉnh đầu để độ dài vừa phải 6-8cm, được tỉa mỏng và tỉa layer phần ngọn để tóc dễ tạo kiểu và vuốt sáp hơn.

kiểu tóc nam đẹp undercuts 
Tiếp theo nữa, đó là những bạn có trán cao hay trán hói thì cũng không nên để kiểu tóc hất ngược (Side part) về đằng sau. Hất toàn bộ tóc mái về đằng sau thì khuyết điểm hói và trán cao, mái tóc sẽ không hài hòa và cân đối.
Đặc biệt, kiểu tóc này bạn có thể tham khảo
sáp Matte Wax của 2Vee, sáp có độ giữ nếp rất tốt độ giữ nếp 5/5 mà không hề có độ bóng 0/5. Đem lại sự tự nhiên cho mái tóc.

undercuts đẹp cho tóc dày

Các bạn đã dùng lượng wax phù hợp với mái tóc mình chưa? Việc vuốt wax hằng là quan sát và nhìn nhận lượng wax bạn dùng đã đủ chưa. Nếu bạn lấy sáp nhiều quá khi vuốt lên tóc sẽ bị cứng và mất độ tự nhiên của mái tóc còn bạn dùng thiếu thì rất dễ tình trạng bị đổ ngôi và mất nếp tóc.

Khám phá trọn bộ#789+ Kiểu tóc Undercut nam Đẹp làm AE "Mất Ngủ nhiều đêm" để lựa

T.G: TEAM 2VEE

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]