“Sinh Viên” phá cách cùng những kiểu tóc nam Undercut đẹp

Một điều không thể phủ nhận đó là thời học sinh, sinh viên là thời khắc trong đời người là nhiều kỉ niệm đẹp, hồn nhiên và vô tư nhất. Trang phục và đầu tóc phải theo quy định của nhà trường. Hãy cùng ad, tìm hiểu những kiểu tóc Undercut phong cách sinh viên nhưng vẫn mang đậm cá tính & sang trọng nhé!

Khám phá trọn bộ#789+ Kiểu tóc Undercut nam Đẹp làm AE "Mất Ngủ nhiều đêm" để lựa

Kiểu tóc Undercut sinh viên 
Undercut là gì?
Vào những năm 60-70 của thế kỷ trước
mẫu tóc nam undercut được các bậc trung niên “trưng dụng” nhưng một thời dài bị lắng đọng, cho tới năm 2012 được các nhà tạo mẫu tóc Châu Âu tạo mẫu cho các cầu thủ bóng đá. Đặc biệt, kiểu này phát triển và là như cơn bão thời trang tóc đổ bộ vào đất liền cho tới hiện nay.

mẫu tóc Undercut sinh viên

Kiểu tóc Undercut đến nay vẫn không giảm độ hot và được các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng bởi phong các lịch lãm mà đúng quy định của nhà trường. Kiểu tóc này được cắt ngắn gọn hai bên mai nhưng không cắt quá sát còn phần mái và đỉnh đầu cũng được để ngắn vừa phải vì mình vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng vẫn mang phong cách lịch lãm của thư sinh.

Kiểu tóc nam Undercut đẹp
 

Tạo kiểu kiểu tóc Undercut
Sau một giấc ngủ dài, buổi sáng thức dậy. Mái tóc như không chịu nghe lời cứ bị lung tung, không vào nếp. Sau đây ad sẽ chia sẻ những bước đơn giản nhưng hiệu quả ngay tại nhà.
Bước 1: Gội đầu để cuốn đi mồ hôi và bã nhờn trong lúc ngủ. Bởi khi có mồ hôi hay bã nhờn có trên tóc khiến sáp khó liên kết với tóc, đó cũng là nguyên nhân mái tóc có độ giữ nếp kém, không giữ được nếp cả ngày dài.
Bước 2: Lau khô tóc bằng khăn bông rồi sấy. bạn nên sấy nấc mát và đảo hướng tóc liên tục vừa nhanh khô mà tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc.
Bước 3: Dùng lược tròn cuộn từng lớp tóc để hất về sau, tạo độ phồng đều cho mái tóc.
Bước 4: Lấy 1 lượng sáp vừa đủ chỉ ½ đốt ngón tay cái, xoa đều trong lòng bàn tay rồi vuốt đều lên tóc. 
Bước 5: Muốn mái tóc giữ nếp được tốt hơn thì các bạn đừng quên xịt gôm nhé. Gôm xịt tạo độ liên kết khiến mái giữ nếp rất tốt.

mẫu Undercuts đẹptóc nam Undercut sinh viên
Đó là kinh nghiệm của ad chia sẻ cho các bạn. Bạn nào có những ý tưởng hay những mẹo nào giúp tóc dễ vào nếp hơn hay giữ nếp tốt hơn thì hãy comment ở phía dưới nhé.

Khám phá trọn bộ#789+ Kiểu tóc Undercut nam Đẹp làm AE "Mất Ngủ nhiều đêm" để lựa

T.G: TEAM 2VEE

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]