Home Style & Fashion Tạo kiểu tóc nam Undercuts đẹp theo phong cách mùa đông

Tạo kiểu tóc nam Undercuts đẹp theo phong cách mùa đông

by BIÊN TẬP

Kiểu tóc Undercut không phải là một xu hướng gì quá mới lạ với các đấng mày râu, nhưng vẫn luôn được xem là một trong những xu hướng được phái mạnh lựa chọn. Bởi Undercut mang đậm phong cách mạnh mẽ & hiện đại. Hôm nay cắt tóc nam đẹp hà nội sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kiểu Undercut đẹp nhé!

Cập nhật mới nhất#789+ Kiểu tóc Undercut nam Đẹp làm AE "Mất Ngủ nhiều đêm" để lựa

Những dụng cụ tạo kiểu cơ bản bao gồm:

– Máy sấy tóc
– Lược răng thưa và lược tròn
– Chai xịt dưỡng các dòng nổi tiếng như: Suavecito Grooming, Reuzel Grooming, – By vilain Side Kick
– Wax tạo kiểu
– Gôm xịt giữ nếp tóc
Nói thêm về wax tạo kiểu, đây là vật không thể thiếu đối với kiểu tóc Undercut. Trên thị trường đang có rất nhiều dòng wax nhưng ad khuyến khích các bạn lựa chọn những sản phẩm đắt tiền từ 300.000 đồng trở lên như 2VEE, By Vilain, Reuzel Pomade, American Crew Fiber,… bởi những sản phẩm kém chất lượng chỉ khiến mái tóc bạn bết dính và làm hư hại cấu trúc sợi tóc ( Tiền nào của đấy các bạn nhé! 🙂 )

tóc nam Undercuts đẹp

Cách tạo kiểu

Bước 1: Làm gì thì làm, đầu tiên để tạo một kiểu tóc đẹp là phải làm sạch tóc. Bạn chỉ cần gội sơ qua cùng dầu gội và dầu dưỡng tóc khoảng từ 2-3 phút, sau đó xả sạch mái tóc. Bạn chú ý không nên gội đầu quá lâu, bởi thực sự không tốt cho tóc đâu nhé.

Bước 2: Dùng khăn bông lau qua cho đỡ ướt, lưu ý chỉ nên lau nhẹ nhàng mái tóc. Sau khi thấm khô tóc, bạn nên sấy nấc mát của máy sấy, nhằm để tránh bị khô xơ tóc.

kiểu tóc nam Undercut đẹp

Bước 3: Đây là một bước đệm rất quan trọng – giúp mái tóc giữ nếp lâu & định hình kiểu tóc trọn cả ngày!

Cách 1: Sau khi mái tóc đã khô nhưng vẫn còn giữ độ ẩm nhất định, lấy một lượng sáp khoảng 1/3 lượng thường dùng vào lòng bàn tay, xoa đều và vuốt lên tóc. Bởi bước này sẽ giúp tạo ra một lớp màng mỏng trên tóc, sau khi bạn sấy sẽ giúp định hình mái tóc tốt hơn.

Cách 2: Dùng sản phẩm pre-styling sea salt spray với chức năng head protect của hãng By Vilain Sidekick. Công dụng chính là bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao của máy sấy, giúp dưỡng và tạo độ phồng cho tóc. Khi đã xịt đều lên mái tóc, bạn bắt đầu sử dụng lược tạo kiểu và máy sấy.

Bước 4: Sấy tóc kết hợp với lược tạo kiểu, kết hợp vừa sấy vừa chải theo chiều mong muốn. Khi sấy tóc xong, bạn lấy một lượng sáp vừa đủ, xoa đều trong lòng bàn tay rồi vuốt đều lên tóc.

tóc undercut cho mùa đông

Để có một kiểu tóc đẹp cũng khá đơn giản phải không các bạn, hy vọng những hướng dẫn của Tóc Nam Đẹp 2Vee Hair Station sẽ giúp các bạn tạo kiểu dễ dàng hơn. Nếu bài viết bổ ích hãy like hoặc comment để ad có động lực chia sẽ ở những bài tiếp theo nhé :).

T.G: TEAM 2VEE

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts