Tìm việc Cắt tóc nam ở Hà Nội – Những lưu ý quan trọng cho AE?

Là một trong những ngành nghề đang đặc biệt được nhiều bạn trẻ lựa chọn, tìm việc cắt tóc nam mang đến nguồn thu nhập ổn định và đây là một công việc thỏa chí đam mê rất nhiều chàng trai. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ mong muốn tìm kiếm công việc này ở Hà Nội.

tìm việc cắt tóc nam

Vậy, tìm việc cắt tóc nam ở khu vực này liệu có dễ dàng? Những địa chỉ nào đang tuyển thợ cắt tóc? Anh em hãy tham khảo ngay những thông tin mà admin cung cấp dưới đây để có thể chọn lọc và tìm cho mình những công việc ưng ý nhé.

Tìm việc cắt tóc nam tại Hà Nội cần những yếu tố nào?

Cũng giống như bất kì công việc nào, khi tìm việc cắt tóc nam tại khu vực Hà Nội anh em cũng cần vạch ra một vài các yếu tố để có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình sự phù hợp. Điều này sẽ giúp anh em có thể làm việc hiệu quả và dài lâu.

Địa chỉ cắt tóc nam đẹp cắt những kiểu đầu gì?

Với một số các salon nhất định, họ thường cắt tóc theo những kiểu đầu thuộc một trường phái hoặc chuyên biệt về một vài kiểu. Chính vì vậy, để phù hợp với tay nghề của anh em, anh em cần cân nhắc địa chỉ cắt tóc nam đẹp có thực sự hợp với sở trường của mình.

tìm việc cắt tóc nam

Việc gắn bó với một môi trường nơi anh em được thoải mái thể hiện tài năng chính là điều quan trọng nhất để có thể làm việc cắt tóc nam hiệu quả.

Xem xét các điều khoản tuyển dụng?

Sau khi đã xác định được hướng đi của riêng mình, những điều khoản tuyển dụng bao gồm quyền lợi và nghĩa vụ khi làm việc tại salon là điều anh em không thể bỏ qua.

tìm việc cắt tóc nam

Nhiều người khi tìm kiếm địa chỉ cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội thường vội vàng chọn lựa mà bỏ qua công đoạn này. Đây là một sai sót lớn bởi nó sẽ khiến anh em không được biết đầy đủ về quyền lợi cũng như các nghĩa vụ của mình. Từ đó sinh ra bất đồng và dễ khiến anh em nhanh chóng từ bỏ công việc.

Đề nghị một mức lương phù hợp

Là một nhà tạo mẫu tóc nam tài năng, anh em hoàn toàn có thể đề nghị mức lương xứng đáng với các chủ salon.

tìm việc cắt tóc nam

Điều này sẽ giúp anh em có động lực khi làm việc. Đồng thời đây cũng là điều kiện cơ bản để các shop cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội có được sự thỏa thuận hợp lý với anh em. Đừng ngại ngần về việc đề nghị mức lương nhé.

Xem xét điều kiện làm việc có phù hợp?

Điều kiện làm việc tại các salon cắt tóc nam phù hợp bao gồm các đồng nghiệp, các trang thiết bị và cơ hội thăng tiến,…

Đây sẽ là những yếu tố quan trọng nhất để anh em có thể làm việc lâu dài hay ngắn hạn. Vì vậy, trước khi tìm kiếm các địa chỉ nơi anh em có thể làm việc lâu dài hãy xém xét kĩ càng các yếu tố này nhé!

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC TẠI 2VEE SALON

Gợi ý một vài địa chỉ nơi tuyển thợ và đào tạo cắt tóc nam hiện nay đáng tham khảo?

Một vài địa chỉ tuyển thợ cắt tóc nam

 • Một vài những gợi ý về địa chỉ các salon đang tuyển thợ cắt tóc nam rất đáng cho bạn tham khảo bao gồm:
 • Salon Tóc Đức Anh cần tuyển 2 thợ cắt tóc chính, 3 thợ phụ. Địa chỉ tại: 21 phố Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Salon Tóc An Bình cần tuyển thợ cắt tóc. Địa chỉ: 28 Hàng Chuối
 • Salon tóc Hiệp Tony tuyển 3 thợ phụ cắt tóc. Địa chỉ: số 26 ngõ 21 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất

Nơi nhận đào tạo tóc nam đẹp

Hiện nay 2Vee Hair Station đang nhận đào tạo các học viên với giá ưu đãi trong mùa hè này, tại đây bạn sẽ được đào tạo để trở thành một Barber chuyên nghiệp với kỹ thuật cắt tóc đỉnh cao. 2Vee Hair Station – New Concept có một không gian rộng rãi, thoáng mát và các thiết bị vô cùng hiện đại giúp bạn học hỏi & nâng cao tay nghề hơn. Những chiếc ghế da cực êm ái sẽ khiến những khách hàng của bạn thỏa mái trong thời gian bạn đang tạo kiểu.

Ngoài ra 2Vee Hair Station – New Concept đã có phòng gội riêng cho những bạn cắt tóc tại đây, đảm bảo cho bạn một không gian sạch sẽ không bụi bẩn cho tóc và da mặt. 2Vee Hair Station – New Concept sẽ là nơi giúp bạn thực hiện giấc mơ làm Barber chuyên nghiệp và tạo cho bạn những mái tóc phong cách hiện đại nhất. Book ngay lịch với chúng mình để được ưu đãi trong mùa hè này nhé.

Thông tin liên hệ:

Các dịch vụ tại 2VEE HAIR STATION

 

 • ➡ Cắt tóc gói senior………….80.000vnđ
 • ➡ Cắt tóc gói Golden…………..100.000vnđ
 • ➡ Cắt tóc gói DiaMond………..120.000vnđ
 • ➡ Tẩy tóc……………………….100.000vnđ
 • ➡ Nhuộm tóc…………………..250.000vnđ
 • ➡ Uốn tóc……………………….250.000vnđ
 • ➡ Duỗi, ép tóc………………….250.000vnđ

tìm việc cắt tóc nam

Hi vọng rằng, với những thông tin hữu ích về một vài các lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ thuê cắt tóc nam mà chúng tôi nêu ra trên đây sẽ giúp anh em có những phương hướng nhất định cho kinh nghiệm của mình.

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC TẠI 2VEE SALON

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]