Kiểu tóc nam Undercut Layer phong cách 2Vee Hair Station

Có rất nhiều những biến thể kiểu tóc nam Undercut cho năm 2017 mà 2Vee Hair Station đã có dịp chia sẻ với các bạn trong bài viết " Các kiểu tóc nam mang đậm phong cách 2Vee Hair Station " nhưng ở trong bài viết này ad sẽ đi sâu hơn một chút về Kiểu tóc nam Undercut Layer mang đậm phong cách 2Vee Hair Station Hàn Quốc nhé.

Undercut layer là một kiểu tóc đẹp cho nam mới được fix lại 2 năm trở lại đây từ kiểu undercut cổ điển. Vẫn giữ những nét cổ điển với phần tóc xung quanh được cắt không quá sát da đầu, nhưng khác biệt là ở phần tóc phía trên được tỉa layer nhẹ để tạo nên những gợn sóng khi các bạn sấy tạo kiểu và khi dùng tay để vuốt. Kiểu tóc này có thể để cho phần mái rơi xuống phần trán một chút cũng rất ổn nữa.

Khám phá

Đối với những bạn đang làm ở các cơ quan văn phòng thì kiểu tóc này cũng rất hợp với các bạn. Nó không quá nghiêm túc như undercut cổ điển, mang cho bạn một cái nhìn mới và trẻ trung hơn. Các bạn có thể mix thêm pomade khi dự tiệc hoặc những buổi họp quan trọng để trông chững trạc hơn, còn khi tham gia các hoạt động ngoài trời hay gặp mặt gia đình, bạn bè các bạn chỉ cần dùng wax tạo kiểu thôi cũng đã rất ổn rồi đấy.

Kiểu Tóc nam Undercut Layer 2vee hair station

Trông rất chững chạc phải không ? 😉

Kiểu Tóc Undercut Layer 2vee hàn quốc

Với những người ưa thích thể thao và có khuôn mặt hình trái xoan thì với phần tóc 2 bên được cắt cao gọn gàng + với phần tóc phía trên được tạo phồng tự nhiên thì đây chắc chắn là một kiểu tóc hoàn hảo để bạn bộc lộ được sự nam tính của mình đấy.

Kiểu tóc Undercuts layer

Còn với những bạn có khuôn mặt hơn tròn thì undercut vẫn sẽ là 1 sự lựa chọn rất tốt cho bạn. Với phần mái được tạo phồng sẽ giúp khuôn mặt sẽ được kéo dài ra một chút làm tỉ lệ khuôn mặt được hài hoà hơn. 

Kiểu tóc Undercuts layer theo 2vee hàn quốc

Theo bạn đánh giá, thì kiểu tóc Undercuts layer còn độ "hot trend" cho năm 2017 không nhỉ?

Kiểu tóc Undercut layer cho năm 2017

Còn với những bạn còn đi học hoặc ưa sự trẻ trung và hiện đại, thì các bạn có thể sử dụng low fade hoặc mid fade ở xung quanh để cho kiểu tóc nhìn cá tính hơn. Nếu như bạn không được cạo trắng thì cũng không sao cả mẫu tóc nam đẹp này vẫn sẽ giúp bạn có vẻ bề ngoài thanh lịch và hoàn hảo nhé 😉

Kiểu Tóc Undercut Layer 2vee hair station hàn quốc

Các bạn có thể sử dụng những loại wax có độ giữ nếp 4/5 và độ bóng 1/5 để có một kiểu tóc ưng ý nhất nhé!

Kiểu tóc đẹp Undercut Layer 2vee hair station hàn quốc

Xem thêm: Mẫu tóc nam Two Block đẹp theo phong cách 2Vee Hair Station Hàn Quốc

Undercut Layer 2vee hair station hàn quốc

Đối với những tóc ẩm và nhiều dầu thì các bạn nên sử dụng những loại wax hơi khô một chút sẽ tạo hiệu ứng đẹp hơn cho đường tỉa đấy.

kiểu tóc nam undercut 2017

Với những loại wax hoặc clay pomade sẽ mang lại một độ bóng vừa phải giúp những lớp tóc sẽ hiện ra một cách rõ ràng là có trật tự hơn.

kieu toc nam undercut 2017

Xem Full: Kiểu tóc Layer Nam 2019

Ngay cả những khuôn mặt vuông thì kiểu tóc này vẫn rất được ưa chuộng vì độ cool của nó mang lại.

Về cách tạo kiểu thì các bạn có thể tham khảo qua bài viết Cách tạo kiểu tóc Undercut layer cho những bạn tóc dày nhé. Còn bây giờ ad sẽ giúp các bạn liệt kê ra những sản phẩm tạo kiểu phù hợp với kiểu tóc nam đẹp này nhé.

Pre styling: By Vilain sidekick (Đan Mạch), Reuzel Grooming Tonic (Hà Lan)…

pre styling 2vee hair station hàn quốc

Wax tạo kiểu : Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra wax (Hàn Quốc), By Vilain Sliver fox (Đan Mạch) , Hanz de Fuko Claymation (Mỹ), Osis 4 (Đức), S7 power (Hàn Quốc) , Kube wax hồng (Hàn Quốc) , Gatsby tím (NHật Bổn)…..

sáp vuốt tóc 2vee hair station hàn quốc

Pomade: 2Vee pomade (Hàn Quốc), Hanz de Fuko modify pomade (Mẽo), Schmiere Pomade Rock Hard (Đức)…..

Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với đội ngũ 2Vee Hair station nhé…

 

Xem Full:  #789+ Kiểu tóc Undercut nam Đẹp làm AE "Mất Ngủ nhiều đêm" để lựa

Video Kiểu tóc nam đẹp Undercut – 2Vee Hair Station!

TOCNAMDEP

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]